GIẢ LẬP WIN XP TRÊN WIN 10


Nếu ai đang thực hiện những hệ điều hành bắt đầu nlỗi Windows 8.1 hoặc là Windows 10 với các bạn là bạn “ưa thích chơi thứ cổ

tức là mình thích chơi những game cũ, các game từ ngày xửa thời xưa ý, thì bản thân tin cứng cáp một điều là các bạn đã có lần chạm chán đề nghị lỗi cần thiết chạy được một phần mềm hoặc là 1 game nào kia rồi đúng không?


Lỗi này rất hấp dẫn gặp mặt, đơn giản và dễ dàng thì các game/ ứng dụng đó không được upate với nâng cấp để phù hợp cùng với các hệ điều hành và quản lý bắt đầu hiện thời nữa.

Bạn đang xem: Giả lập win xp trên win 10

Vậy yêu cầu làm vắt làm sao nhằm chúng ta cũng có thể cài đặt và áp dụng được phía trên ? Mời chúng ta tìm hiểu thêm phương pháp giải quyết và xử lý dưới đây của loveforht.net !

I. Làm cầm làm sao để chơi được game cũ bên trên Windows 10?

Đầu tiên là bạn hãy chắc chắn rằng rằng laptop đã tải đủ một trong những vận dụng với phần mềm cung ứng sau:


DirectX: quý khách hàng vào link này để cài đặt.Microsoft Visual C++: Quý khách hàng vào liên kết này để cài..Net Framework : Vào trên đây để rước link cài đặt .Net Framework

Note: Thông thường mấy cái này cũng khá không thiếu rồi, tuy vậy nhằm chắc chắn hơn, bạn hãy bình chọn xem ví như thiếu hụt dòng như thế nào thì các bạn download phân phối nhé:

Kiểm tra: Nhấn Windows + X => chọn Control Panel => chọn tiếp Uninstall a Program.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Video Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

Hoặc tất cả một giải pháp mngơi nghỉ Control Panel nkhô cứng chính là mnghỉ ngơi hộp thoại Run (Windows + R) => nhập trường đoản cú khóa control => với dấn Enter.

*
*
*
*
*

Cách #2: Sử dụng máy tính xách tay ảo

Có thể bạn đang tìm:

Cách này thì vững chắc ăn trăm xác suất rồi :D, mặc dù các bạn sẽ đề xuất mất thời gian vọc một chút về máy tính ảo.

Và bản thân khuyến khích chúng ta làm theo biện pháp này cũng chính vì mẫu laptop ảo này không chỉ có chạy được những phần mềm cũ, game cũ mà chúng ta có thể thỏa mái làm cho đông đảo gì mình thích trên máy vi tính này cơ mà không ngại bị lan truyền vi khuẩn sang máy vi tính thiệt.

quý khách sẽ sở hữu cảm giác cực kỳ tuyệt vời Khi từ thiết lập thành công một loại laptop ảo mang đến riêng biệt mình, thiệt đó…tin mình đi