(loveforht.net)- Nếu thường xuyên nhận thấy thông tin iCloud đầy bộ nhớ lưu trữ hoặc sao giữ không thành công xuất sắc, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ tiếp sau đây nhằm sút size dữ liệu sao lưu.

Bạn đang xem: Giải phóng dung lượng icloud


Dịch vụ iCloud của Apple đi kèm theo với 5 GB dung tích lưu trữ miễn giá tiền, gần như là cảm thấy không được mang đến đại đa số những người dân thiết lập iPhone, iPad cùng những lắp thêm Apple khác. Nếu không đủ ĐK tăng cấp lên gói tàng trữ cao hơn, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ dại sau đây để giảm kích thước các tệp sao lưu lại trên iCloud.

*
Cách giải pchờ dung tích bên trên iPhone ko cần xóa dữ liệu
(loveforht.net)- Khi hết dung tích tàng trữ, iPhone đã chuyển động lừ đừ và không ý kiến lại các thao tác làm việc của người dùng. Làm thế nào để hạn chế triệu chứng trên?

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt đặt) trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, sau đó bấm vào thương hiệu người dùng.

*

Tiếp theo, chúng ta nên lựa chọn iCloud - Manage Storage (thống trị dung lượng) - Backups (các bạn dạng sao lưu), để ý rằng tài liệu sao lưu này sẽ không bao gồm hình hình ảnh.

Xem thêm: Tất Cả Đồng Hồ Tua Máy Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Dong Ho Tua May Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Trong cửa sổ tiếp theo sau, người dùng chỉ việc chọn bản sao lưu lại tương xứng, kế tiếp tắt giảm các áp dụng ko quan trọng nhằm tiết kiệm ngân sách dung tích lưu trữ. Nếu chúng ta loại bỏ hóa càng nhiều mục, dung lượng của bản sao lưu giữ iCloud đã giảm dần.

Lưu ý, dữ liệu sao lưu lại iCloud không bao gồm hình ảnh hoặc ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào của các ứng dụng gốc nhỏng Messages (tin nhắn), Mail (thư), Safari… Những dữ liệu kia về cơ phiên bản được đồng bộ hóa cùng với iCloud với không trở nên tính vào kích thước tệp sao lưu lại của chúng ta.

*

Để gồm thêm dung tích tàng trữ trên iCloud, bạn có thể tăng cấp lên những nhóm dịch vụ cao hơn nữa (200 GB, 1-2 TB…) hoặc sử dụng iTunes nhằm sao lưu lại dữ liệu. Các gói dung lượng cao hơn nữa đa số được hướng tới những người tải các sản phẩm Apple hoặc những người dân tàng trữ các tài liệu, cùng đề xuất truy cập các lúc phần lớn địa điểm.

Sử dụng NAS hoặc các các dịch vụ tàng trữ đám mây khác như Google Drive, OneDrive… cũng chính là rất nhiều giải pháp mà chúng ta cũng có thể nghĩ đến về sau.

*
Sau 2 năm, iPhone 11 giá chỉ chỉ với 12,4 triệu đồng
(loveforht.net)- Mua iPhone đã qua sử dụng là 1 phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách được không hề ít fan chắt lọc trong đợt dịch COVID-19.
MINH HOÀNG