Giao diện mới youtube

Trang chủ YouTube vừa được cụ hình ảnh mới với update nhiều anh tài trước đây chỉ có trên áp dụng.


Ngay từ bây giờ, khi tầm nã cập YouTube, bạn sẽ quan sát thấy giao diện mới. Thay đổi hướng đến người dùng máy tính xách tay và laptop bảng, không phải bản di động tuyệt ứng dụng. Thiết kế có lại cảm giác phóng khoáng hơn so với trước đây nhưng đổi lại, nội dung được hiển thị ít hơn.

You watching: Giao diện mới youtube

Ảnh đại diện và tiêu đề Clip đều lớn hơn trước nhiều, giúp người xem tưởng tượng được video clip nói về vật gì. Nó cũng bổ sung những bản coi trước độ phân giải cao hơn. YouTube loại bỏ một số mục để dành không khí cho tin nổi bật xuất xắc tin nóng.shop cũng đưa tùy chọn “lưu vào danh sách phát” lên desktop. Chỉ cần bấm vào biểu tượng bố chấm trong ảnh đại diện cùng chọn “lưu vào list xem sau” hay “lưu vào danh sách phát”. Danh sách phạt sẽ được xóa sau khoản thời gian đóng trình duyệt. Vì vậy, nếu muốn lưu đoạn Clip để coi trên những thiết bị không giống, bạn vẫn phải sử dụng tới tùy chọn coi sau.

See more: Tải Phần Mềm Hệ Thống Máy Tính, Huong Dan Quan Ly, Những Thông Tin Hữu Ích Cho Bạn

Một tính năng khác bên trên di động được đưa lên desktop là ko gợi ý kênh. Bấm vào tía chấm kế mặt đoạn phim bên trên trang chủ, chọn “không quan lại tâm”. Như vậy, đoạn phim của các kênh này sẽ không xuất hiện trên trang chủ YouTube lần nữa. Tuy nhiên, đây ko phải nút ít “chặn” hoàn toàn bởi những Clip vẫn tất cả mặt khi search kiếm, thẻ Thịnh hành tuyệt nếu truy cập trực tiếp kênh.

See more: Phần Mềm Test Laptop Dell Trước Khi Mua!, Tổng Hợp Phần Mềm Test Laptop Toàn Diện

Mọi gắng đổi đều nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người coi nhưng với một số tác giả, nó lại là bé dao hai lưỡi. Một mặt, đoạn Clip của họ gồm nhiều “đất” hơn và nhận diện thương hiệu lớn hơn. Mặt khác, mật độ trang chủ giảm dẫn tới bao gồm ít đoạn Clip được hiển thị trước mắt người xem hơn.


"Thách đấu" sinc viên Harvard rồi bộ quà tặng kèm theo luôn iPhone 11 miễn tầm giá, vlogger hốt trọn 4 triệu view chỉ với sau 4 ngày


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Chia sẻ