Glary Utilities Pro cỗ công cụ những khối hệ thống tweaker với các tiện ích nhằm điều khiển và tinh chỉnh, cải thiện năng suất, tăng tốc độ máy vi tính và bảo đảm an toàn laptop của công ty. Cho phnghiền bạn loại bỏ các tệp rác rưởi, những mục ĐK lạc hậu và lịch sử vẻ vang của lịch sử vẻ vang Internet.

Bạn đang xem: Download glary utilities pro 5

*

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Windows 10 Manager, đây cũng được coi là một Một trong những tiện ích lau chùi máy tính xách tay, tăng speed laptop rất tốt bây giờ trên PC.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Chống Trộm Iphone Hấp Dẫn Nhất, 5 Ứng Dụng Chống Trộm Iphone Hấp Dẫn Nhất

Download Glary Utilities Pro 5.127.0.152 Final

Với sự hỗ trợ của Glary Utilities Pro, người tiêu dùng có thể thống trị (bao gồm xóa) các module không giống nhau được sử dụng để không ngừng mở rộng công dụng của trình chu đáo, so với tác dụng của câu hỏi thực hiện dung tích đĩa với tìm tìm những phiên bản sao hiện bao gồm của một vài tệp nhất quyết. bên cạnh đó, Glary Utilities buổi tối ưu hóa quá trình thực hiện bộ nhớ khối hệ thống, kiếm tìm kiếm, sửa lỗi hoặc xóa các phím tắt bị hư, chỉnh sửa list những lịch trình được thiết lập bằng hệ quản lý và xóa các vận dụng được hướng dẫn và chỉ định. Hình như, các công dụng tìm tìm thỏng mục trống cùng xóa tệp được cung ứng.

*


*

Glary Utilities Pro bao hàm các tiện ích sau:

Disk Cleaner – Loại bỏ dữ liệu không hề muốn khỏi đĩa với khôi phục dung lượng đĩa.Registry Cleaner – Làm sạch sẽ registry, quét với dọn dẹp và sắp xếp registry nhằm cải thiện tính năng hệ thống.Shortcuts Fixer – Loại bỏ những lỗi tắt vào menu cùng trên screen nền.Uninstall Manager – Gỡ bỏ hoàn toàn những lịch trình mà các bạn ko buộc phải nữa.Startup Manager – Quản lý các lịch trình tự động hóa chạy.Memory Optimizer – Kiểm tra cùng tối ưu hóa bộ lưu trữ vào nền.Trình thống trị thực đơn ngữ chình ảnh – Quản lý thực đơn ngữ cảnh, thống trị các mục menu ngữ chình họa cho những tệp với thỏng mục …Xóa những bản nhạc – Xóa toàn bộ những dấu vết bên trên Internet: những sự khiếu nại, cookie, lịch sử hào hùng Internet …File Shredder – Xóa dài lâu những tập tin nhưng mà ko nên phục hồi.File Undelete – Cách lập cập và kết quả nhằm phục hồi những tệp tin bị xóa vô tình.File Encrypter và Decrypter – Bảo vệ những tập tin của doanh nghiệp tránh bị truy cập với thực hiện bất hợp pháp.Disk Analyzer – Hiển thị không gian đĩa bị chỉ chiếm đóng vị những tập tin cùng tlỗi mục.Tìm tệp đụng hàng – Tìm và xóa những thỏng mục trùng lặp với trống.File Splitter cùng Joiner – Tách những tập tin Khủng thành những tệp tin nhỏ tuổi hơn nhằm thống trị chúng, kế tiếp đính ráp bọn chúng.Trình cai quản quá trình – Giám sát những chương trình chạy trên máy tính xách tay cùng ngăn chương trình – phần mềm gián điệp cùng trojans.Internet Explorer Assistant – Quản lý các add-on của Internet Explorer.Windows Standard Tools – Cung cấp quyền truy vấn thẳng vào các cài đặt bổ ích cho các công dụng của những hành lang cửa số khoác định.

Changes in the version:

Optimized Disk Cleaner: added support for ‘PDF24’ & ‘qBittorrent’Optimized Tracks Eraser: added support for ‘PDF24’ và ‘qBittorrent’Optimized Tracks Eraser: added support for Jump listMinor GUI improvementsMinor bug fixes

*

Glary Utilities Pro 5.127.0.152 Final
*

Chia sẻ bài viết!
lau chùi lắp thêm tínhGlary UtilitiesGlary Utilities Protăng tốc máy tính xách tay
*

Anh Nông Dân IT

Với ước muốn chia sẻ cho tới độc giả mọi ứng dụng tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động hóa nhằm tối giản các bước thiết đặt cho chính mình khi download về. Cùng đa số thủ pháp xuất xắc về áp dụng máy vi tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ ưa thích Khi gạnh thăm Website. Xin cảm ơn bạn đang luôn đồng hành cùng ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!