Gỡ Phần Mềm Trên Win 10

Chắc hẳn bạn cũng đã biết việc thiết đặt và gỡ quăng quật chương trình trên máy vi tính, máy tính xách tay Windows 10, mặc dù để gỡ thế nào cho không bẩn và không vướng lại hồ hết gì dư quá trước kia thì ko đơn giản dễ dàng điều đó. Tại mẹo nhỏ win 10 này, Sforums.vn vẫn trả lời phương pháp gỡ cài đặt các ứng dụng bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm trên win 10


Gỡ setup các ứng dụng từ bỏ Start

Đây là giải pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhằm có thể gỡ setup áp dụng. Tất cả hầu như gì bạn phải làm đó là msinh sống thanh Start lên, tiếp nối gõ thương hiệu áp dụng bạn muốn gỡ rồi dìm con chuột nên vò ứng dụng đó. Cuối cùng nhận lựa chọn Uninstall là được.

*

Nếu chúng ta không thấy tùy lựa chọn Uninstall trong menu thả xuống, đó hoàn toàn có thể nguyên nhân là ứng dụng ở trong loại khoác định của hệ thống, tất yêu gỡ bỏ Theo phong cách này.

Gỡ thiết lập các áp dụng bằng phương pháp áp dụng Settings

Lúc Windows 10 được update thường xuyên, mục Settings cũng là một trong trong những trang bị cơ mà Microsoft vô cùng chú trọng thay đổi cùng cải tiến. Vào năm năm ngoái, Microsoft bảo rằng chúng ta đang biến đổi trọn vẹn mục Control Panel cơ mà trước tiếng gần như tín đồ vật Windows bên trên toàn nhân loại đã vượt thân quen. Có vẻ nlỗi họ sẽ thật sự có tác dụng được điều này.

Nếu bắt buộc tìm thấy những ứng dụng hoặc chương trình ước ao gỡ bỏ setup trong thực đơn Start, bạn có thể gỡ vứt bọn chúng thông qua menu Settings bằng cách:

Cách 1: Truy ctràn vào Start cùng chọn vào hình tượng bánh răng cưa.

*

Cùng tìm hiểu chi tiết bài xích viết:

Bước 2: Menu Settings đã chỉ ra tức thì kế tiếp, lúc này chúng ta hãy chọn vào Apps > Apps & features và kéo xuống phía bên dưới. Bạn đã thấy một list có cất toàn thể các lịch trình đang rất được download đặt lên thứ bạn kèm với các đọc tin chi tiết về dung tích, thời gian setup, số hiệu của phiên bản. Nếu muốn gỡ thiết đặt ứng dụng xuất xắc lịch trình nào, bạn chỉ cần độc nhất con chuột trái vào lịch trình kia rồi thừa nhận chọn Uninstall là dứt.

*

Gỡ setup những vận dụng từ bỏ Control Panel

Đây là chọn lọc tương đối thông dụng giành riêng cho phần đông ai theo chủ nghĩa truyền thống cuội nguồn cùng ổn định. quý khách chỉ câu hỏi msinh hoạt Start lên, gõ Control Panel cùng chọn vào nó. Giao diện Control Panel ngay lập tức vẫn hiển thị, từ bây giờ chúng ta nên chọn Programs > Programs và Features. Tại đây các bạn hãy kiếm tìm áp dụng và công tác mà bạn có nhu cầu gỡ vứt thiết đặt bằng cách nhấn vào phải vào ứng dụng đó, chọn Uninstall, sau cuối nhận Yes để hoàn chỉnh.

Xem thêm: 'Tango' Windows Phone Updates Rolling Out To Nokia Users

*

Sau Lúc thực hiện thao tác làm việc này thì nói theo một cách khác về mặt cơ phiên bản là ứng dụng với chương trình đó đã hết hiện diện trong sản phẩm của người sử dụng nữa, tuy vậy gần như tàn dư cùng hầu như key registry cũ của nó vẫn không được xoá sạch sẽ. Trong thời điểm này bạn phải đến những công tác chuyên dụng nhằm giải pháp xử lý bọn chúng. ví dụ như như các phần mềm bên dưới đây:

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro có thể chấp nhận được bạn gỡ vứt hối hả những ứng dụng cài đặt không hề cần sử dụng mang lại trên khối hệ thống, bên cạnh đó sa thải phần đa dữ liệu còn sót lại nhằm đảm bảo hệ thống được sạch sẽ rộng. Revo Uninstaller Pro còn giúp các bạn tìm kiếm tìm vận dụng ngay bên trên giao diện, xem đọc tin cụ thể về những áp dụng và gạn lọc để gỡ vứt.

Ngoài vấn đề gỡ vứt các vận dụng đã thiết lập để lên hệ thống laptop, Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lau chùi những tệp tin rác rến với sửa lỗi Registry một cách kết quả. Qua kia, dung tích bộ nhớ của sản phẩm tính cũng nâng cấp một biện pháp đáng kể.

Các chúng ta có thể download Revo Uninstaller Pro tại đây.

*

CCleaner

Chắc hẳn ai ai cũng biết lịch trình lau chùi khôn cùng khét tiếng này. CCleaner bao gồm khả năng trẻ khỏe, hình ảnh thân thiện cùng giải pháp sử dụng siêu dễ ợt, này cũng là đa số ưu thế cơ mà người ta hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy làm việc công tác này. Dường như, tuấn kiệt quét cùng xoá các key registry khôn cùng dạn dĩ là 1 trong những thứ cơ mà người nào cũng hâm mộ.

Phần mềm CCleaner cung ứng lau chùi và vệ sinh máy tính xách tay, xóa tệp tin rác rến, trùng lặp bên trên các ổ đĩa cứng PC, bên cạnh đó, CCleaner xóa lịch sử hào hùng mạng internet, cookies những trình xem xét web, gỡ bỏ ứng dụng đã sở hữu bỏ trên hệ thống giúp máy của doanh nghiệp chạy bình ổn cùng nkhô nóng hơn.

Các bạn có thể mua CCleaner trên đây.

*

Trên đấy là lý giải cách gỡ thiết đặt các vận dụng bên trên Windows 10. Chúc chúng ta thành công với hãy nhờ rằng chia sẻ thủ pháp này nhé!