21 Tháng Ba, 20215 Tháng Tư, 2021 7 Comments bên trên Hướng dẫn sử dụng cỗ mở rộng phạm vi WiFi RangeXTD
Hướng dẫn áp dụng cỗ không ngừng mở rộng phạm vi WiFi RangeXTD

*


Giới thiệu

RangeXTD có thể được sử dụng nhằm cung ứng hình thức WiFi tại những khoanh vùng lớn cho gia đình và thương thơm mại. Nó hoàn toàn có thể rước biểu hiện không dây 802.11n hiện nay có của cục định đường ko dây của người sử dụng nhằm tái diễn với không ngừng mở rộng phạm vi của chính nó. RangeXTD cung ứng kết nối mạng không dây 2.4G với nó rất có thể cung cấp tốc độ truyền cài đặt 2.4G lên đến mức 300Mbps. Nó gồm ăng-ten tích thích hợp vội 2 lần với cung cấp hiệu suất không dây tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tốc độ truyền thiết lập cùng công nghệ bất biến tự động hóa tránh xung chợt kênh bằng phương pháp thực hiện kỹ năng chọn kênh của nó.

Bạn đang xem: Gockhuat eu không vào được

Nội dung đóng gói1 x Sở định con đường / AP.. / Sở định đường Wi-Fi RangeXTD (Thiết bị)Ổ cắn 1 x EUỔ cắn 1 x US1 x Hướng dẫn thiết lập nhanh1 x cáp RJ45Hết phần cứngviewTđắm đuối số mang định

URL: 192.168.7.234Mật khẩu đăng nhập: quản trị viênSSID Wi-Fi: RangeXTDKhóa Wi-Fi: Không

*

C) Bật / Tắt nguồnNút FPSSở lựa chọn chế độNút ít resetCổng WAN / LANCảng LAN3 x Wi-Fi đơnĐèn LED mối cung cấp / WPSLED WAN / LANLED LANchỉ số LED
POWER / WPSON: Thiết bị vẫn nhảy nguồn

TẮT: Thiết bị không nhận được điện áp nguồn.

Làm chậm Nhấp nháy: Ứng dụng khách vẫn đợi WPS của thiết bị

liên quan NHANH CHÓNG Nhấp nháy: Thiết bị vẫn liên kết cùng với AP / Bộ định tuyến của bạn

LAN

WAN / LAN

ON: Cổng Ethernet đã được kết nối.

TẮT: Cổng Ethernet bị ngắt liên kết.

Nhấp nháy: Truyền dữ liệu

Tín hiệu Wi-Fi

Chế độ

*
*
*

Mô tả

AP.. / Bộ định tuyến

ON

ON

ON

Wi-Fi Công suất Áp sạc ra solo 100%
Repeater

ON

ON

ON

Cường độ biểu thị thu tuyệt vời 50% mang lại 100%

ON

ON

TẮT

Tiếp thừa nhận yếu

ON

ON

TẮT

cường độ bộc lộ dưới 25%

Nhấp nháy

TẮT

TẮT

Đã ngắt kết nối
Bắt đầu

Thiết lập mạng cơ sở hạ tầng ko dây Để có một thiết lập cấu hình ko dây điển hình tận nơi (nlỗi hình bên dưới đây), vui miệng tiến hành như sau:

Chế độ AP. ko dây

Thiết bị được liên kết cùng với mạng bao gồm dây, tiếp đến thay đổi truy vấn Internet tất cả dây thành ko dây để nhiều thiết bị có thể chia sẻ Internet.Chế độ này cân xứng mang đến văn uống phòng, gia đình và rất nhiều khu vực chỉ có mạng tất cả dây.

*

Chế độ lặp không dây

Thiết bị là bản sao với củng núm biểu thị ko dây hiện nay gồm để không ngừng mở rộng phạm vi phủ sóng của bộc lộ. Chế độ này đặc biệt bổ ích cho một không gian to lớn để loại bỏ các góc tạ thế biểu hiện. Chế độ này phù hợp cho một khu nhà ở Khủng, văn uống chống, bên kho hoặc các không gian không giống khu vực bộc lộ hiện tại gồm yếu đuối.

*

Chế độ bộ định tuyến

Thiết bị được liên kết cùng với DSL hoặc modem cáp và vận động nhỏng một bộ định tuyến không dây thông thường. Chế độ này phù hợp với môi trường xung quanh mà lại truy vấn Internet từ DSL hoặc modem cáp khả dụng cho 1 người tiêu dùng nhưng mà nhiều người tiêu dùng đề nghị chia sẻ Internet.

*

Định cấu hình Chế độ cỗ lặp Wi-FiĐịnh cấu hình Chế độ bộ lặp Wi-Fi bằng Nút WPS.

Đây là giải pháp dễ nhất nhằm cấu hình Thiết bị. Thứ nhất, hãy kiểm tra coi bộ định tuyến đường không dây của chúng ta có hỗ trợ WPS hay là không. Để hiểu thêm chi tiết, vui lòng hiểu lí giải quản lý và vận hành cho bộ định tuyến đường ko dây của bạn.

*
*

Lời khuyên: Nếu bạn có nhu cầu giữ kết nối bất biến thân bộ định con đường của bản thân mình và bộ lặp của chúng tôi nghỉ ngơi chính sách REPEATER, Vui lòng thêm cỗ lặp của Shop chúng tôi ở đoạn tương thích.Quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá địa chỉ tương xứng nhỏng sau: Kiểm tra đèn báo tín hiệu trên bộ lặp, nếu đèn LED bên dưới 2 mức, phấn kích kiếm tìm địa điểm bắt đầu.HOẶC quý khách hàng rất có thể đánh giá biểu đạt Wi-Fi trên điện thoại thông minh sáng ý của mình, giả dụ dấu hiệu dưới 2 nút, Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên thay đổi địa chỉ của bộ lặp của chúng tôi

Bộ chọn cơ chế đề xuất được đặt tại phần “Bộ lặp” mang đến Chế độ bộ lặp.Cắm Thiết bị vào ổ cắn bên trên tường.Nhấn nút ít WPS bên trên Thiết bị.Đèn LED WPS lập loè nhanh trong khoảng. 2 phút.Trong vòng eo phút này, sung sướng Nhấn nút ít WPS của Sở định đường ko dây của người sử dụng.thẳng trong 2 - 3 giây. (Để hiểu biết thêm cụ thể, vui tươi hiểu lí giải quản lý và vận hành mang lại cỗ định con đường ko dây của bạn).

Sau kia, Thiết bị sẽ tự động kết nối cùng với cỗ định tuyến đường ko dây của khách hàng và xào nấu khóa không dây của những thiết lập. Mật khẩu Wi-Fi của vật dụng tương đương cùng với AP. / Sở định tuyến đường của bạn. Sau khi khởi rượu cồn lại hoàn chỉnh, sung sướng gửi mang lại setup WLAN thiết bị của khách hàng, liên kết cùng với SSID mới.

Quý Khách hoàn toàn có thể định cấu hình Chế độ bộ lặp Wi-Fi bằng cách liên kết nó cùng với máy vi tính / máy tính của người sử dụng bởi cáp RJ45 hẳn nhiên hoặc ko dây.

A. Định thông số kỹ thuật Chế độ Bộ lặp Wi-Fi Không dây.

A1. Sở lựa chọn chính sách nên được đặt thành "Sở lặp" địa chỉ mang đến Chế độ Sở lặp. Cắm đồ vật vào ổ cắn bên trên tường.

A2. Nhấp vào biểu tượng mạng (

*
or
*
) ngơi nghỉ bên dưới thuộc mặt buộc phải của screen. Quý Khách sẽ search thấy dấu hiệu từ bỏ RANGEXTD.

Xem thêm: Thanh Niên Lầy Và Ngực Youtube, Bop Mini Anime Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Nhấp vào "Kết nối" sau đó ngóng trong vài ba giây.

A3. Mở website trình chăm sóc cùng một số loại 192.168.7.234 trong vỏ hộp hệ trọng trình thông qua. Số này là thúc đẩy IP khoác định mang lại thứ này.

*

Đặt lại cỗ lặp RANGEXTD Vui lòng chất vấn coi Thiết bị có phù hợp cùng với thiết đặt mang định của nhà cung cấp hay không khi bạn cần yếu nhập 192.168.7.234. Nhấn với giữ lại nút Đặt lại vào 10 giây hoặc cho đến lúc chỉ báo tắt. Sau khi chúng ta đặt lại RANGEXTD Bộ lặp, rút ​​phích gặm RANGEXTD Bộ lặp vào 10 giây. Cắm lại với hóng khoảng chừng 30 giây, tiếp đến bình chọn mạng WiFi của người sử dụng để hiểu mạng được Điện thoại tư vấn "RANGEXTD" trên máy tính hoặc vật dụng di động của chúng ta.

A4. Màn hình singin dưới đang mở ra. Nhập mật khẩu rồi nhấp vào "Đăng nhập" để đăng nhập. Mật khẩu mặc định là "quản trị viên".

*

A5. Sau Lúc singin, các bạn sẽ thấy website trang bên dưới, nhấp vào “Bộ định con đường / Bộ lặp / AP”.

*

A6. Từ danh sách, hãy lựa chọn một SSID Wi-Fi. Sau Khi chọn SSID Wi-Fi, các bạn phải chỉ định password của bộ định tuyến đường ko dây của chính bản thân mình.

*
Hoàn thành mục nhập, nhấp vào nút "Áp dụng".Sau khi khởi hễ lại hoàn tất, phấn kích gửi mang đến cài đặt WLAN thiết bị của người tiêu dùng, liên kết với SSID Wi-Fi mới.

B. Định cấu hình Chế độ cỗ lặp Wi-Fi bằng Cáp RJ45.Cắm Thiết bị vào ổ cắn trên tường. Kết nối máy tính / laptop của công ty với Thiết bị bằng Cáp RJ45.Làm theo các bước A3 cho A6 để cấu hình Thiết bị.Định cấu hình Chế độ APhường Wi-Fi

Sử dụng Chế độ APhường để có được “điểm truy vấn ko dây”. Các máy đầu cuối không dây đã kết nối cùng với Thiết bị sống chính sách này. Quý khách hàng cũng có thể thực hiện cơ chế này, đối vớiample, để làm cho 1 cỗ định đường ko cung cấp không dây trước đó được kích hoạt không dây.

*

Bộ lựa chọn chế độ nên được đặt thành "Điểm truy cập" vị trí mang lại Chế độ AP..Cắm Thiết bị vào ổ cắm trên tường.Làm theo các bước A2 mang lại A5.

Thông báo sau sẽ được hiển thị trên website trình duyệt:

*

SSIDSSID không dây của thiết bị
Loại bảo mậtThiết lập bảo mật cùng mã hóa không dây để ngăn chặn truy cập cùng đo lường phi pháp. Hỗ trợ những phương pháp mã hóa WPA, WPA2, WPNWPA2.
Chìa khóa bảo mật“Mật khẩu Wi-Fi” của thiết bị

Nhấp vào "Ứng dụng" , Thiết bị vẫn khởi hễ lại.

Sau lúc khởi hễ lại hoàn tất, vui vẻ đưa mang đến thiết bị của doanh nghiệp WLAN thiết lập, kết nối cùng với new SSID Wi-Fi.

Định thông số kỹ thuật Chế độ bộ định con đường Wi-Fi

Thiết bị được kết nối với DSL hoặc modem cáp với vận động như một cỗ định tuyến không dây thông thường.Truy cập Internet trường đoản cú DSL hoặc modem cáp khả dụng cho 1 người dùng nhưng nhiều người dùng rộng phải share Internet.