Tùy chọn thiết lập các gói ngôn ngữ không giống nhau trong Windows 7 chỉ khả dụng nếu như khách hàng chạy phiên bạn dạng Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise bậc nhất.

Bạn đang xem: Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Đó là một mánh khóe nếu bạn chỉ cài đặt một loại máy tính ở nước ngoài chỉ để biết rằng chúng ta cấp thiết đưa ngôn từ sang ngữ điệu chị em đẻ của chính mình.

Cũng rất có thể là 1 vụ loveforht.netệc nếu khách hàng sống vào một gia đình nhiều người, các ngôn ngữ khác nhau được từng trải.

quý khách hàng có thể làm gì để hạn chế tình hình? quý khách hàng hoàn toàn có thể tăng cấp lên Ultimate bằng phương pháp tăng cấp Windows 7 bất cứ cơ hội làm sao. Nhưng có một sàng lọc không giống, một chọn lọc không tốn tiền: loveforht.netstalizator.

Phần mượt lúc đầu được thiết kế để cung ứng cho người cần sử dụng Windows loveforht.netsta tùy lựa chọn thiết lập các gói ngữ điệu bổ sung cập nhật. Nó cũng đã được cập nhật nhằm cung cấp hệ quản lý điều hành Windows 7.

loveforht.netstalizator hiển thị những ngôn ngữ được thiết lập của hệ điều hành khi khởi rượu cồn. Nó hiển thị thương hiệu của ngữ điệu, các loại (MUI hoặc LIP) và chính sách.

Gói ngôn từ thỏa thuận của Microsoft Windows 7 được lịch trình cung cấp. Các nhà cải tiến và phát triển link đến toàn bộ chúng trường đoản cú website.

Sự biệt lập giữa gói ngữ điệu MUI với LIP là như sau. MUI, loveforht.netết tắt của Gói đồ họa người dùng đa ngôn từ, cung cấp phiên bản dịch hoàn chỉnh trong những khi LIPhường, Gói đồ họa ngôn ngữ, chỉ dịch một trong những phần.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Betterwmf 2018, Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word Nhanh Và Chuẩn Nhất

Các gói ngôn ngữ MUI chỉ có thể được setup trong Ultimate hoặc Enterprise trong những lúc các gói ngôn từ LIPhường thông thường sẽ có sẵn cho tất cả các phiên phiên bản của hệ điều hành và quản lý (bọn chúng đề nghị một ngôn ngữ MUI cho các phần ko được dịch).

loveforht.netstalizator về cơ bản ghi đtrần đảm bảo an toàn thiết lập ngôn từ MUI mà Microsoft sẽ chế tạo hệ điều hành quản lý Windows. Người sử dụng Windows Ultimate hoặc Enterprise hoàn toàn có thể chỉ cần download xuống các gói ngôn ngữ trường đoản cú Windows Update.

Người cần sử dụng Windows sẽ quan tâm đến về loveforht.netệc cài đặt gói ngữ điệu bổ sung bằng loveforht.netstalizator nên chú ý sao lưu giữ hệ điều hành và quản lý trước nhằm rất có thể Phục hồi nó ví như xẩy ra sự rứa vào quy trình.

Quá trình thiết lập gói ngôn ngữ Windows 7 mới cực kỳ đơn giản. Tất cả phần nhiều gì yêu cầu làm cho là nhấp vào nút Thêm ngôn ngữ vào bối cảnh của công tác nhằm lựa chọn và thiết đặt gói MUI khác. Phần mềm cung ứng nhì cơ chế tải đặt: nội bộ và trình bày.

Chế độ thiết lập nội cỗ là nghiên cứu trên thời điểm đó. Tuy nhiên, đây là chính sách tuyệt nhất sẽ update cục bộ hệ điều hành quản lý. Chế độ Express an ninh rộng vì nó không ghi đè lên trên các tệp hệ thống cơ mà không cập nhật hệ điều hành và quản lý hoàn hảo với ngôn từ bắt đầu. Nó đã thiết lập nkhô nóng hơn nhưng mà ko tương thích cùng với Windows Updates.

Người sử dụng Windows muốn sử dụng test loveforht.netstalizator có thể cài đặt xuống ứng dụng với gói ngữ điệu từ website của nhà phát triển. Nó tương xứng với phiên bạn dạng 32 bit và 64 bit của Windows loveforht.netsta và Windows 7.

Từ chấm dứt

loveforht.netstalizator cho Windows loveforht.netsta cùng 7 là 1 lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo khi thêm ngữ điệu giao diện vào hệ điều hành và quản lý. Chương thơm trình này rất đơn giản sử dụng cùng nếu như thiếu hụt đồ vật gì đó, nó cung ứng tạo bản sao giữ trước khi thiết lập ngôn ngữ bắt đầu.

Rất khuyến khích tạo một bản sao lưu giữ toàn bộ khối hệ thống trước khi bạn thực hiện ứng dụng.