Cuộc Hotline video bên trên Facebook sẽ trnghỉ ngơi yêu cầu phổ biến ngày nay bởi vì nó nhanh khô và dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn chạm chán đề nghị một lỗi nhưng mà bạn cấp thiết call video Facebook trên laptop của bản thân, hãy theo dõi bài viết này để biết phương pháp khắc chế nhé.

Bạn đang xem: Gọi video trên facebook bằng laptop


✅ “TÌM HIỂU” Cắm Sạc Pin Sạc Pin Liên Tục Cho Laptop Nên Hay Không?✅ “Nhanh khô chóng” Kết Nối Laptop Với Loa Bluetooth không dây với 4 cách đơn giản


*
*
*
*
*
*
*

Nếu chúng ta sử dụng một trình trông nom lỗi thời, kỹ năng ko tương xứng cùng với Facebook là không nhỏ.

Quý Khách có thể tải xuống / cập nhật những trình cẩn thận mới nhất mặt dưới:

Trình xem xét coc Coc: coccoc.comTrình ưng chuẩn chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/Trình cẩn thận Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Trong khi, công việc bình chọn dưới đây cũng rất quan trọng nếu như người tiêu dùng đã thử toàn bộ các cách trên nhưng mà vẫn không hiệu quả:

Kiểm tra xem lắp thêm webcam cùng micrô bên trên laptop tất cả vận động xuất sắc ko.Kiểm tra coi liên kết mạng bao gồm định hình không.Đóng phần nhiều vận dụng đang sử dụng sản phẩm hình họa hoặc micrô của máy vi tính.

Xem thêm: Cách Giả Lập Ps3 Trên Pc Bằng Rpcs3, Giả Lập Ps3

Gửi báo cáo mang lại Facebook nếu như khách hàng hoàn toàn ko gọi Clip được tại đây.

4. Lời kết

loveforht.net hy vọng bài viết mang về các thông báo bổ ích cho chính mình hạn chế được lỗi ko Call được video trên facebook của mình. Đừng quên like, nội dung bài viết nhé. Các sản phẩm trên Momocửa hàng các bạn thuộc tìm hiểu thêm nhé: Balo nam giới, ba lô phụ nữ, túi xách phái mạnh, balo laptop….