Cách gửi tệp tin Word qua Facebook

Gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook rất dễ dàng. Với Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể gửi file Word, Excel xuất xắc PDF mang đến bất cứ tài khoản Facebook như thế nào.

Facebook là trang buôn bản hội khá phổ cập với tất cả người bên trên quả đât, là một trong nhân loại ảo mang lại các bạn rất có thể chia sẽ những vật dụng với nhau. Vậy làm cho vắt làm sao nhằm share file word qua Facebook tuyệt những nhiều loại tệp tin khác nữa? Để giúp các bạn gửi tệp tin qua Facebook Messenger, loveforht.net đã lý giải cụ thể mang lại chúng ta bí quyết gửi tệp tin qua Facebook dễ dàng và đơn giản và dễ dàng nắm bắt để chúng ta cùng tham khảo nhé.quý khách đang xem: Cách gửi tệp tin word qua facebook

Cách xóa lịch sử kiếm tìm tìm trên Facebook

Cách chặn lời nhắn kết các bạn trên Facebook

Cách ẩn niông xã Facebook Lúc đang online

Các format khi chia sẻ tập tin trong Facebook sẽ tiến hành giới hạn vị 2 đuôi thông dụng là .rar hoặc .zip. Chính chính vì thế ví như bạn có nhu cầu sover File, bạn phải thực hiện phần mềm nén các file trong máy vi tính lại tiếp nối chia sẻ trong Facebook.

Bạn đang xem: Gửi file word qua facebook

Thủ thuật share tập tin vào Facebook

Cách gửi tệp tin qua cửa sổ chat Messenger

Bước 1: quý khách đăng nhtràn lên Facebook của chính bản thân mình, kế tiếp mlàm việc của sổ chat với những người mong gửi file. Tại giao diện Chat Facebook, bạn chọn Tùy Chọn.

Cách 3: Sau lúc chọn Thêm tập tin, bạn sẽ lựa chọn cài tập tin tự vào máy tính xách tay của mình. Chú ý là chúng ta bắt buộc nén file lại trước lúc tải lên. Sau kia thừa nhận Mở.

Xem thêm: Cài Đặt Hoặc Cập Nhật Trung Tâm Điều® Killer Control Center Là Gì, Solved

Sau cùng, dìm Enter để nội dung tập tin.

bởi vậy là tệp tin Word của người tiêu dùng đang dược gửi vào Facebook một cách lập cập với đơn giản dễ dàng duy nhất. Nếu như chúng ta ko thực hiện Gmail thì chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp này để Bàn bạc tệp tin, share tài liệu với những anh em của chính bản thân mình. Bên cạnh đó nếu như bạn liên tiếp thực hiện Gmail thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp gửi file dung lượng to bên trên Gmail nhằm sử dụng Gmail hiệu quả duy nhất nhé.

Đánh giá bài viết 2 35.027 Chia sẻ bài viết Tải về Bản in Tđắm đuối khảo thêm 0 Bình luận Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ duy nhất
*

Thủ thuật văn uống chống Giới thiệu Chính sách Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi Tải áp dụng Chứng dìm
*

meta.vn. Giấy phnghiền số 366/GP-BTTTT vì chưng Bộ TTTT cung cấp.