Vào ngày lúc này 31/03, Apple bất thần msống sign cho những trang bị iPhone 5s để hạ cung cấp về iOS 10.3.3, không rõ thời gian Apple đã khóa sign quay lại.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 10.3.3


Nlỗi chúng ta vẫn biết, các vật dụng Apple càng lên iOS cao thì vận tốc vi giải pháp xử lý càng trsinh hoạt phải chậm rãi hơn. Đặc biệt cùng với những mẫu mã thứ đang “quá tuổi” nhỏng iPhone 5s vấn đề upgrade lên iOS 11 hoặc cao hơn nữa đang khiến cho trải nghiệm người dùng gồm chút ít giận dữ.

*

Vì vậy, nếu bạn vẫn áp dụng một dòng iPhone 5s và “lỡ tay” nâng cấp lên iOS 11 hoặc cao hơn, thì iOS 10.3.3 đã là tuyển lựa không tồi nhằm hạ cấp. Apple chỉ msinh hoạt sign 10.3.3 mang đến iPhone 5s, Sdiễn đàn.vn chưa xuất hiện biết tin về bài toán mở sign đến đông đảo máy không giống. Cùng tìm hiểu thêm nhanh hao mẹo điện thoại thông minh sau đây để demo hạ cung cấp ios nhé.

Update: Theo một trong những bình luận từ bỏ phía người dùng, Lúc liên kết iPhone 5s cùng iTunes nhằm thiết đặt iOS 10.3.3 thì gặp mặt lỗi “3194” khiến quá trình hạ cấp cho bị đứt quãng. Hiện tại vẫn chưa tồn tại phương pháp để hạn chế lỗi 3194 này.

Dưới đấy là phương pháp hạ cung cấp iOS 10.3.3 mang đến iPhone 5s qua nội dung bài viết về thủ pháp cần sử dụng iphone này:

Cách 1: quý khách truy cập vào con đường link sau: https://ipsw.me/ và chọn vào mục iPhone nhỏng trong hình.

Xem thêm: Tải Coreldraw Graphics Suite X3 + Hướng Dẫn Cài Đặt, Hướng Dẫn Cài Corel Draw X3 Full Crack Năm 2021

*

Cách 2: Tìm mang lại mẫu mã iPhone 5s mà nhiều người đang áp dụng, mình vẫn thực hiện iPhone 5s bạn dạng thế giới chính vì thế đang cliông xã lựa chọn vào iPhone 5s Global.

*

Bước 3: Bạn vẫn thấy một khoanh vùng có mẫu chữ “Choose an IPSW for the iPhone 5s” tại trên đây chúng ta click chuột vào dòng link iOS 10.3.3 (14G60) for iPhone 5s cùng tiến hành cài về. File này nặng nề khoảng 2.5GB chính vì thế cần có mạng đầy đủ khỏe khoắn nhằm tải nkhô hanh hơn.

*

Bước 4: Sau Khi mua file về máy tính xách tay, bạn cần liên kết iPhone 5s cùng với laptop -> Bật iTunes, tiếp đến giữ phím Shift với tichồng loài chuột vào nút Restore, lựa chọn băng thông tệp tin iOS 10.3.3 vừa down cùng chờ iTunes nạp iOS 10.3.3 cho vật dụng.

*

Đây là quá trình hạ cấp iOS 10.3.3 cho iPhone 5s, dẫu vậy hiện tại lỗi 3194 nêu sinh hoạt bên trên sẽ làm khó quá trình hạ cung cấp iOS 10.3.3, dường như nhỏng mục đích msinh hoạt sign của Apple chưa phải là để người tiêu dùng iPhone 5s hạ cấp cho iOS.

*

Thông tin thêm vào cho người tiêu dùng quyên tâm đến iPhone 5s, hiện thời loveforht.net hiện tại đang bán một số trong những mẫu mã iPhone 5s cũ với mức giá thành giỏi chỉ còn 2.8 triệu VND. Thông tin cụ thể về iPhone 5s cũ vui mắt truy cập theo đường liên kết kèm theo bên dưới.