Hạ cung cấp iOS đã khóa sign hay rất cực nhọc và bạn cần các kinh nghiệm đẻ thực hiện với tương đối nhiều câu lệnh khó khăn ghi nhớ. Thế nhưng3uTools v2.33 đã được xây đắp cùng với tác dụng hạ cấp cho được chờ đón từ rất lâu. Tính năng này có thể chấp nhận được hạ cấp cho các thứ iOS 64 bit sẽ lưu giữ SHSH2 (giải pháp lưu SHSH2 với Tssaver được gợi ý vào bài viết này)

Lưu ý: 1. Tính năng này chỉ rất có thể vận động bên trên các sản phẩm sẽ sử dụng iOS 11-12.1.2. Đa số sản phẩm chỉ hạ được xuống phiên phiên bản 12.0 là tốt tốt nhất. Riêng iPhone 5s hạ được xuống iOS 10.2-10.3.3 và iPhone 6 với 6+ hạ được xuống iOS 11.3-11.4.12. Quá trình hạ cấp cho sẽ khiến chúng ta mất hết dữ liệu, vì vậy hãy sao lưu giữ sản phẩm của doanh nghiệp. quý khách hàng cũng có thể lên iOS 12 đang khóa trường đoản cú iOS 11 bằng phương pháp này.3. Có khủng hoảng Lúc hạ cung cấp với SHSH2, do vậy tác dụng hạ cung cấp này được lời khuyên chỉ dành riêng cho người cần sử dụng tất cả gớm nghiệm


Bạn đang xem: Hạ cấp ios khi bị khóa sign

Setnonce đến thiết bị

1 Tải xuống tệp fw của phiên bạn dạng iOS mà bạn muốn hạ cung cấp từ trang http://www.3u.com/firmwares

2. Tải xuống SHSH2 (của phiên bản iOS bạn muốn hạ cấp) mà lại các bạn sẽ lưu lại trước đó bên trên Tssaver bằng cách truy cập với bấm Download Zip. Sau đó hãy giản nén tệp tin ra với các bạn sẽ thấy rất đầy đủ các phiên phiên bản iOS đang giữ SHSH2 của doanh nghiệp. Chọn một phiên bản và tìm tới tệp tin.SHSH2 vào tlỗi mục noapnonce cùng mlàm việc bằng một vận dụng xem văn bạn dạng (ví dụ Notepad++)

*
*
*
*
*

Label
Email*
Tên*
77 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tải thêm bình luận
Thủ thuật

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom 4 - Hướng Dẫn Up Rom Sky A870 Chi Tiết

Hình nền
Ứng dụng & Công cụ
Baông xã to lớn top button
Close
Thủ ThuậtJailbreak iOS Ứ.Dụng & Công Cụ Khác
wpDiscuz
Insert
Close
Tìm kiếm
Close
Tìm kiếm