3uTools hoàn toàn có thể hạ cung cấp iPhone 4 từ iOS7.1.2 đến iOS 4.0-6.1.3 chỉ trong trường vừa lòng cơ mà bạn vẫn backup các tập tin SHSH ví dụ trước khi.

Bạn đang xem: Hạ ios 7.1.2 xuống 6.1.3 iphone 4


2. Vui lòng thẳng kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính xách tay thông qua cáp USB, cùng không áp dụng cáp không ngừng mở rộng hoặc USB phía trước.
3. Đảm bảo chúng ta nhớ tài khoản của khách hàng iCloud cùng mật khẩu đăng nhập, hoặc máy của chúng ta bắt buộc được kích hoạt sau thời điểm flash.
4. Nếu các áp dụng ngay nhanh chóng nhảy vào menu chính khi chúng ta nhấp vào biểu tượng ứng dụng sau khi flash, xin vui mừng setup lại những vận dụng.
5. Kiểm tra vỏ hộp "Không xóa tài liệu của tín đồ dùng" để những tài liệu điện thoại của chúng ta cũng có thể được lưu trữ.
6. Các bước nhằm vào cơ chế DFU: Giữ sản phẩm ở chính sách recovery modehoặcchính sách thông thường,gặm cáp USB (xin phấn kích ko thực hiện cápUSB extension cable);giữ lại nút HOME, tiếp nối giữ nút ít mối cung cấp cho tới Lúc màn hình trsinh sống phải trống;nhả nút ít POWER sau khoảng chừng 4 giây, với vẫn duy trì nút ít nút ít HOME trong vòng 10 giây.
Bước 1.Đảm bảo chúng ta đã setup iTunes trên máy tính của bạn, và kế tiếp mua về phiên phiên bản tiên tiến nhất của 3uTools.
*

Cách 2.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa, Phần Mềm Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Query SHSH.Và sau đó chúng ta cũng có thể xem những phiên bạn dạng phần mềm chúng ta cũng có thể flash lắp thêm của chúng ta để nếu bạn vẫn backup các tập tin SHSH trước.
*

*

Bước 3. Tải firmware.lấy một ví dụ, bạn muốn flash cho iOS6.0.1 hiện thời.Nhấp vào "Firmware" → chọn "iPhone 4" → nhấp vào hình tượng mua xuống của "iOS6.0.1".

Bước 4.Nhấp vào biểu tượng ở góc cạnh trên mặt phải đặt vào trung trung tâm Tải về, cùng xin phấn kích mong chờ cho đến khi mua hoàn thành.
*

Bước 6.Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Select Firmware, và tiếp đến thừa nhận các firmware.Nhấn vào Flash hiện giờ để bước đầu flash.
Step7.Hãy ngóng cho đến lúc đèn flash được kết thúc.Khi iTunes vẫn gửi một lời nhắc nhở vào quy trình Flash, phấn kích diệt vỏ hộp, hoặc thiết bị của bạn sẽ được phục hồi vào phiên bản iOS mới nhất thế vì 6.0.1 trên iTunes!
* Đối cùng với những kỹ năng của backuping tập tin SHSH, nó được ttê mê gia vào các thanh phương pháp của "Advanced" trên 3uTools.
2. iPhone 4 với những sao lưu giữ tập tin SHSH rất có thể được hạ cấp cho xuống bất kỳ firmware tương hợp áp dụng 3uTools.
3. iPhone 4s / 5 / 5s / 6 / 6Plus / 6s / 6sPlus, iPad 2/ba phần tư, máy tính bảng iPad Air 50%, iPod Touch5 / 6 và iPad mini 1/2/ba phần tư rất có thể được hạ cấp tự 9.2 9,1 thực hiện 3uTools.
=== tìm bài viết Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 trên trang nhất google ===

0 Response to lớn "Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 "


SEO loveforht.net , Huong dan jailbreak game ios 9. tool jailbreak ios 9,tai pmê say phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphone
SEO loveforht.net , Huong dan jailbreak tiện ích ios 9. tool jailbreak game ios 9,tai pmê mẩn phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphone, gọi truyện ngôn tình truyện nđính thêm tình thân, Download cài đặt Free Template loveforht.net