Bài viết vẫn gợi ý chúng ta biết phương pháp hạ cấp (Downgrade) trường đoản cú Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Trong khi còn có hồ hết xem xét đặc trưng trước khi chúng ta có ý định update lên Windows 10 bạn dạng phân tích cùng điều cần tránh khi hạ cung cấp xuống WPhường 8.1.


Hiện đã có tương đối nhiều người tiêu dùng thiết đặt hệ quản lý và điều hành Windows 10Technical Preview nhằm áp dụng rất nhiều hào kiệt hoàn toàn new. Nếu nhỏng các bạn nhận ra hệ điều hành quản lý Windows 10cho di động này còn phát sinh những lỗi và ước ao quay trở về hệ điều hành và quản lý cũ Windows Phone 8.1 nhưng chưa chắc chắn phương pháp làm cố kỉnh như thế nào để triển khai thì nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ phần đa biết tin quan trọng dành riêng cho mình. Hãy thuộc xem biện pháp (Downgrade) từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 thế nào.

Bạn đang xem: Hạ windows phone 10 xuống 8.1

*

Hướng dẫn hạ cấp cho hệ điều hành quản lý Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Lưu ý: Quá trình chúng ta thực hiện điều đó đã xóa hết tài liệu trên máy của khách hàng. Chính chính vì vậy mà trước lúc tiến hành thì bạn phải sao gìn giữ dữ liệu (chép lịch sự thẻ lưu giữ hoặc OneDrive sầu chẳng hạn).

Những trải nghiệm cần phải có thể hạ cung cấp (Downgrade) về Windows Phone 8.1

– Cáp USB, kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay.– Máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows

– TảiWindows Phone Recovery Tooltại phía trên với thiết lập đặt lên trên máy tính.

Các bước triển khai Downgrade về Windows Phone 8.1

Bước 1: Mở Windows Phone Recovery Tool đã mua về với download để lên máy tính xách tay của doanh nghiệp > kế tiếp hãy liên kết điện thoại cùng với máy tính trải qua cáp USB.

*

Bước 2: Trường phù hợp lao lý bên trên không nhận được điện thoại cảm ứng của khách hàng thì nên đánh giá lại kết nối USB, ví như nó hoạt động tốt thì nguim nhân là vì laptop của chúng ta đang thiếu mất Driver hỗ trơ. (Tđam mê khảo giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi Lumia ko liên kết với PC)

*

Cách 3: Sau Lúc máy tính vẫn liên kết được cùng với Smartphone cùng phép tắc đã nhận được biết được hệ quản lý và điều hành bây chừ của Smartphone thì nó đã gửi cho chính mình một thông tin hỏi các bạn vẫn muốn liên tiếp quá trình hay không? quý khách nhớ lựa chọn Yes.

*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ hãy liên tục nhấp vào Continue nhằm ban đầu (thời gian để triển khai quy trình sở hữu với thiết lập phần mềm dự con kiến mất khoảng tầm 15 phút hoặc hơn, tùy nằm trong vào tốc độ mạng internet mà bạn kết nối).

*

Bước 5: Sau lúc quy trình thiết lập đã hoàn tất thì bạn hãy dìm vào Finish, màn hình thực hiện thành công xuất sắc giống hệt như hình sau:

*

Đặc biệt lưu giữ ý

Quý Khách rất cần phải nỗ lực được đông đảo ban bố này nhằm áp dụng cho sản phẩm công nghệ của bản thân.

Xem thêm: Thiết Kế Đường Với Phần Mềm Thiết Kế Đường Nova 2015 Là Gì ?

1. Đối với những dòng Lumia không giống không thực hiện biện pháp upgrade thiết yếu thống mà áp dụng mẹo nhằm upgrade lên Windows 10 thì:

Quý khách hàng ko được sử dụng pháp luật Windows Phone Recovery Tool. Nếu cố tình áp dụng cách thức này đã có tác dụng điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bị Brick máy.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng vẻ ngoài Nocơ Care Suite nhằm quay trở về hệ điều hành và quản lý cũ hoặc cũng có thể thực hiện nó để cứu vãn đồ vật Brichồng. Cần lưu ý cầm cố mã đồ vật RM phù hợp cùng với thứ.

2. Đối cùng với các trang bị của Điện thoại HTC nhỏng 8X, M8…

Hiện nay vẫn chưa tồn tại phương pháp như thế nào được cung ứng có công dụng tự chạy lại firmware mang đến vật dụng. Chính chính vì thế cơ mà bạn tránh việc demo bởi có khả năng dẫn cho chết Boot.

Nếu nlỗi chúng ta sẽ lên hệ điều hành Windows 10 với mong muốn quay trở về hệ quản lý và điều hành Windows Phone 8.1 thì cần thiết phải liên hệ cùng với TTBH của HTC để được hỗ trợ chạy lại Firmware.

3. Đối cùng với những cái của Samsung nlỗi ATIV S…

Hiện sẽ vô phương thơm cứu vớt chữa.

Trên đấy là phần lớn bước giúp các bạn biết bí quyết hạ cấp hệ quản lý và điều hành Windows 10 xuống Windows Phone 8.1. Cách cực tốt để tránh khỏi đều pthánh thiện hà khi upgrade lên hệ quản lý và điều hành Windows 10 bạn dạng thể nghiệm là hãy đợi cho đến lúc bạn dạng bằng lòng được phát hành. Nếu các bạn vẫn muốn lên thì rất cần phải tò mò kĩ biết tin trước lúc triển khai cập nhật cũng tương tự bao gồm hay là không giải pháp nhằm quay trở lại hệ quản lý và điều hành trước đó. Chúc chúng ta thành công!

* Trên tay điện thoại cảm ứng Philips I908 kiểu dáng thanh khô mhình họa với đẹp mắt tuyệt cài Samsung A3 bé dại gọn nhưng đầy cao cấp.

* Smartphone HTC One xây đắp nhôm nguyên ổn khối hận quý phái với trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

* Điện thoại Gionee Pioneer P3 xây đắp gọn gàng, chắc hẳn có thể đưa về vẻ đậm cá tính và thời trang mang lại bạn