Hack pass wifi không cần phần mềm

Tag: haông chồng pass wifi de dang | hachồng wifi khong can phan mem | cach hachồng pas wifi | lam the nao haông chồng pass wifi?
Bài viết dưới đây đã lý giải bí quyết connect vào wifi nhưng không đề xuất password đơn giản cơ mà công dụng. Các các bạn sẽ chưa hẳn chống mặt đi tìm kiếm những phần mềm hack/crachồng pass wifi nữa mà trải qua pass của sản phẩm tính vẫn connect wifi trước đó.

Cách dưới đây áp dụng cho windows 7 nhé. Còn trên win vista thì mình ko dĩ nhiên. Các giải pháp cần thiết để liên kết wifi ko cần phải biết password (mật khẩu) là Wireless Key View (Cái này có vào hình thức Hirent Boot).

You watching: Hack pass wifi không cần phần mềm

Cách Connect wifi ko nên biết pass

Hướng dẫn connect wifi ko nên biết mật khẩu đăng nhập password: 

Về phương pháp là như sau: Chúng ta vẫn dùng tính năng Wireless Key View bao gồm trong đĩa Hirent Boot nhằm view key của các mạng wifi. Đối với wifi dạng WPA thì bạn cũng có thể view pass thẳng được. Nhưng với wifi dạng WPA2 thì cần yếu bao gồm đc mật khẩu đăng nhập đúng đắn của wifi đó=> nên dùng những liên kết wifi qua Hexkey nhé. Đại loại là như vậy đang.

Vào bài toán luôn luôn như thế nào. Quý khách hàng rất có thể sử dụng đĩa boot, hay download Wireless Key View ngơi nghỉ bên trên internet về. Tùy chúng ta, với đấy là những bí quyết nhưng mà mình tổng phù hợp được nhé!

Bật Wireless Key View từ bỏ hidrent boot lên: 

Thứ nhất, gặm cái usb tất cả hirent boot vào sản phẩm công nghệ chạy win xp. Sau kia mở bộ cài Hirent boot lên, nếu autorun của đĩa chạy thì ta lựa chọn Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.

See more: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Việt, Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

 

*

Cách Connect wifi không cần phải biết pass (Ảnh minh họa 1)

Nếu ko thì ta vào theo đường dẫn Ổ Usb:HBCDWinToolsWirelessKeyView.bat

Trường vừa lòng có thể bắt gặp luôn được pass wifi 

Trường hòa hợp này hay là wifi dạng WPA. Dưới đó là giao diện của lịch trình Wireless Keys Viewer. Ta lựa chọn vào tên wifi mà lại ước ao coi pass cùng chuột đề nghị, lựa chọn Properties.

 

*

Cách Connect wifi không nên biết pass (Hình ảnh minh họa 2)

Cái chúng ta nhìn thấy kia là:

 Key (Hex): Đã được mã hóa hex

Key (Ascii): Đây chính là pass của wifi nhưng ta có thể thuận lợi nhìn ra

 

*

Cách Connect wifi ko cần biết pass (Hình ảnh minh họa 3)

Vậy là sự việc đã có giải quyết. Msinh hoạt máy tính xách tay nhưng mà ta mong muốn kết nối vào wifi tuy nhiên chưa xuất hiện pass tê với gõ pass bắt đầu biết vào. Vậy là xong!

Trường phù hợp ko chú ý được pass wifi: 

Đó là pass sống Key Ascii không tồn tại, hoặc không show lên được hoặc show ra những cam kết tự đã có được mã hóa lằng ngoằng. Mình rước ví dụ diễn tả làm việc hình này:

 

*

Cách Connect wifi ko cần phải biết pass (Ảnh minh họa 4)

Hiện nay ta có thể connect được vào wifi nhưng mà ta ko biết pass là gì! Bằng biện pháp sử dụng Key Hex

 

*

Cách Connect wifi ko cần biết pass (Ảnh minch họa 5)

quý khách lưu lại toàn bộ những lên tiếng về wifi kia bằng cách chọn biểu tượng save, lịch trình xuất ra 1 file txt bao gồm tất cả biết tin của wifi kia.

See more: Phần Mềm Làm Poster Đơn Giản, 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online Miễn Phí

 

*

Cách Connect wifi không nên biết pass (Ảnh minh họa 6)

Hiện nay copy tệp tin đó vào usb. Cắm usb vào máy tính nên liên kết wifi nhưng mà đo đắn pass tê và connect wifi, Sẽ lộ diện hộp thoại đề xuất nhập pass wifi. Lúc này các bạn copy Key Hex ở file text ta vừa save cùng paste vào ô đề nghị pass kia. quý khách hàng sẽ connect đc wifi nhưng sẽ không còn biết pass là gì.


Chuyên mục: Phần Mềm