Facebook là mạng làng mạc hội nhưng bạn tất cả thể phân tách sẻ mọi biết tin với bất cứ ai, dù là bạn btrần, người thân hay những người xa lạ nhưng mà mình không hề quen biết. Nhưng không phải dịp như thế nào bạn cũng muốn chia sẻ những thông báo bên trên Facebook với toàn bộ bạn bè cổ của mình, xuất xắc muốn giữ lên tiếng bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm cái gi để hạn chế những người nhưng mà bạn ko muốn phân chia sẻ thông tin? Bài viết này, Nkhô hanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về list hạn chế bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Hạn chế người xem ảnh trên facebook


Nội dung thiết yếu :


1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? 2. Cách tạo list hạn chế bên trên Facebook Cách 1: Tạo list hạn chế Cách 2: Cách này loveforht.net hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người cần sử dụng làm sao khác 3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook


1. Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là một danh sách những người cần sử dụng mà lại bạn bao gồm kết bạn nhưng mà lúc bạn liệt kê họ vào đây, họ không thể coi những cái trạng thái, những hình ảnh giỏi các hoạt động khác của bạn trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ bao gồm thể xem những bài bác chia sẻ cùng hoạt động của bạn Lúc bạn phân chia sẻ ở trạng thái Công knhị (Public) hoặc Lúc được bạn gắn thẻ (tag) vào vào bài xích viết.

Giả sử bạn tất cả kết bạn với người thân trong gia đình và bạn ko muốn họ có thể xem những hoạt động của bạn, bạn gồm thể đưa họ vào list bị hạn chế trên Facebook. Hiện giờ lúc bạn phân tách sẻ những trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn btrằn thì họ sẽ không thể xem thấy được. Họ chỉ gồm thể thấy các hoạt động của bạn Khi bạn phân chia sẻ Công knhị tốt bạn bao gồm gắn thẻ họ vào ảnh, cái trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là góp người sử dụng bao gồm thể thoải mái hoạt động bên trên mạng xã hội nhưng mà ko gặp phải sự cạnh tranh chịu Khi bị lưu ý trang cá thể.


2. Cách tạo list hạn chế bên trên Facebook


Cách 1: Tạo list hạn chế


Bước 1: Tại giao diện trang chủ bên trên Facebook, ở phần danh sách bảng tin phía trái màn hình bạn search tới mục Khám phá, rồi cliông xã chọn vào phần Danh sách bạn bè.

*

Nhấn chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển thanh lịch giao diện mới chúng ta sẽ nhìn thấy list bạn btrằn cơ mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người sử dụng sẽ thấy thông tin của Facebook về danh sách này với việc bạn btrần bị đưa vào list này chỉ có thể coi bài bác viết, đọc tin cá thể trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

*

Nhấn chọn "Thêm bạn bnai lưng vào danh sách"

Để thêm bạn bè nhấn chọn Thêm bạn bè vào list.

Xem thêm: Tố Nữ Kinh Video - Chương 12: Thế Giao Hợp Cơ Bản

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với list bạn btrằn tất cả trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào list hạn chế. Trong trường hợp các mục friover nhiều tất cả thể nhập tên tài khoản Facebook bạn btrần vào tkhô cứng Tìm kiếm bên trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.


Cách 2: Cách này loveforht.net hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng làm sao khác


Bước 1: Bạn tầm nã cập trang cá thể của người đó trên máy tính xách tay, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên phải bên trên.

*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: Lúc này sẽ bao gồm một tab hiện ra mặt dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau Lúc click vào mục này, sẽ gồm một loạt các danh sách trong mục bạn btrần, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

*

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Lúc xong 3 bước bên trên, bạn đã có thể liệt kê người đó vào Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh sách những người đã bị hạn chế thì hãy tuân theo giải pháp 1 để vào xem list.

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán hàng bên trên Fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc list khách hàng

*


3. Tùy chỉnh list hạn chế bên trên Facebook


Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại list Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có trong list, họ cũng tầm nã cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

*

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh list hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về danh sách bạn bè cổ. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ các mục bạn bè cổ để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên list này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi list bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở mặt dưới.

Như vậy ko cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn btrần nào đó vào vào danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không thể coi bất cứ thông tin làm sao bạn đăng lên Facebook. Mong rằngNkhô nóng.vn đã cung cấp mang lại bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!