Chúng ta các hiểu được, vấn đề thực hiện ứng dụng kiểm tra vận tốc ổ cứng là vô cùng đặc biệt. Điều này góp người dùng hiểu rằng phần nhiều rủi ro, mất dính trường đoản cú ổ cứng sớm nhất. vì vậy, nếu như khách hàng đã buộc phải tìm kiếm ứng dụng chạy thử ổ cứng laptop xuất xắc PC miễn tầm giá nhằm sử dụng. quý khách hàng hãy đọc 1 trong 3 ứng dụng kiểm soát ổ cứng cơ mà Shop chúng tôi ra mắt tiếp sau đây.quý khách hàng đã xem: Hd tune pro là gì


*

Mách bạn 3 phần mềm demo ổ cứng miễn mức giá với xuất sắc nhấtPhần mềm kiểm tra ổ cứng Hd Tune ProHướng dẫn sử dụng phần mềm Hd Tune ProHướng dẫn thử nghiệm ổ cứng bằng Hard disk SentinelCách 3: Hiểu về thông số kỹ thuật kiểm tra bên trên ổ cứngPhần mượt Victoria

Phần mượt demo ổ cứng Hd Tune Pro

Hd Tune Pro là phần mềm góp người sử dụng kiểm soát với Đánh Giá ổ cứng cực tốt. Bây Giờ, đây được coi là ứng dụng đánh giá ổ cứng được người dùng sử dụng các tốt nhất. Bởi vì, Hd Tune Pro mang về tương đối nhiều nhân kiệt cho người sử dụng. Cụ thể:

Phần mềm chất vấn ổ cứng Hd Tune Pro là gì?


*

Phần mềm bình chọn ổ cứng Hd Tune Pro là gì?

Hd Tune Pro đích thực là phần mềm khôn cùng hữu dụng so với người dùng máy tính. Phần mềm này để giúp đỡ bạn review tốt nhất có thể năng suất làm việc của ổ đĩa. Cùng với đó là người tiêu dùng hoàn toàn có thể thử nghiệm được các thông số trên Card screen. Nhất là vào ngôi trường thích hợp, bạn có nhu cầu setup Driver mang đến máy vi tính nhằm đạt công dụng cực tốt.

Bạn đang xem: Hd tune pro là gì

Hd Tune Pro còn có thể demo rồi trả về kết quả kiểm soát report cho người dùng. Kết trái bình chọn đã tương quan cho tới ban bố với thành phần làm việc CPU. Chẳng hạn như: Bo mạch công ty, bộ lưu trữ cabịt, tệp tin bối cảnh với SPU.

Bên cạnh đó, phần mềm Hd Tune Pro còn cung cấp đa số tài năng cải thiện cho những người thực hiện. Những tác dụng này sẽ có chức năng cung cấp mang lại ổ đĩa. Chẳng hạn như: Tự cồn quản lý âm thanh cho tất cả những người cần sử dụng, nâng cấp firmware…Các thông báo này đang luôn luôn được hiển thị một cách nhanh khô độc nhất vô nhị. Người cần sử dụng không tốt nhất thiết buộc phải thiết đặt thêm các công tác khác làm cho nặng ổ đĩa.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hd Tune Pro

Để có thể áp dụng ứng dụng kiểm tra ổ cứng Hd Tune Pro đơn giản dễ dàng độc nhất. Đầu tiên, sau khi chúng ta mua thành công xuất sắc ứng dụng này về máy vi tính. Trong thời điểm này, các bạn hãy bật lịch trình kiểm soát ổ cứng Hd Tune Pro lên.

Bước 1: Chọn Extract
*

Chọn Extract

File phần mềm Hd Tune Pro được giữ ngơi nghỉ dạng file đã được nén sau khi bạn cài đặt về. Vì cầm cố, từ bây giờ Khi bật ứng dụng Hd Tune Pro lên. Hệ thống sẽ thử khám phá chúng ta chọn Extract để giải nén đến tệp tin bắt đầu download về.

Cách 2: Chạy file thiết lập Hd Tune Pro

Sau khi bạn giải nén ngừng ứng dụng Hd Tune Pro trên máy tính. Hiện nay, bạn hãy tìm tới file .exe. Đây chính là xác là tệp tin sẽ giúp đỡ bạn có thể thiết lập Hd Tune Pro vào máy vi tính.


*

Chọn run as administrator

Tìm được file thiết lập, bạn hãy chuột cần vào với lựa chọn run as administrator để msống. Giao diện phép tắc khám nghiệm ổ cứng Hd Tune Pro sẽ hiển thị ra cho chính mình. Người dùng nên chọn lựa sang trọng tab health ( sức mạnh ) nhằm test ổ cứng.


*

Hd Tune Pro báo vàng

Nếu vào list list các ứng dụng nào kia bị báo đá quý hay đỏ. Điều này mọi tức là ổ cứng của người tiêu dùng đang sẵn có sự việc. Cụ thể:

Nếu ngôi trường hợp, Hd Tune Pro báo kim cương -> Ổ cứng bị Warming.Nếu ngôi trường phù hợp, Hd Tune Pro báo đỏ -> Ổ cứng bị bad, lỗi, delay…
Overview giúp cho bạn nhận biết các lỗi ổ cứng tổng hợp

Nói bình thường giữa những ngôi trường đúng theo này, bạn cần phải vậy ổ cứng đến laptop. Tuy nhiên, Khi nắm ổ cứng bạn phải gìn giữ những tài liệu cần thiết. Nếu chúng ta vẫn để ổ cứng máy vi tính nguyên ổn thực trạng như vậy. Sau 1 thời gian sử dụng máy tính xách tay, ổ cứng sẽ ảnh hưởng die bất cứ Lúc nào?

Một số tuấn kiệt của ứng dụng Hd Tune Pro

Trên bối cảnh của ứng dụng thử nghiệm ổ cứng tốt nhất sở hữu tên Hd Tune Pro. Ngoài vấn đề kiểm tra được ổ cứng tất cả bị lỗi gì giỏi không? Người sử dụng còn rất có thể triển khai được một số ít công dụng sau:


Một số kỹ năng của phần mềm Hd Tune ProBenchmark: Tính năng này góp người tiêu dùng soát sổ được tốc độ truyền cài của dữ liệu. Thông thường tốc độ này sẽ tiến hành thể hiện sinh hoạt 3 nấc cơ phiên bản. Đó là: Truyền cài đặt về tối đa, về tối tphát âm cùng mức mức độ vừa phải.Random Access: Cho phnghiền người tiêu dùng rất có thể đo được hiệu suất truy cập (đọc/ghi) một cách tự dưng.Extra Test: Kiểm tra những thông số kỹ thuật cần thiết trải qua các bài bác kiểm tra đơn nhất.Info: Giúp người tiêu dùng hiểu rằng lên tiếng đặc biệt của ổ cứng. Cùng cùng với chính là rất nhiều lên tiếng cho từng phân vùng của ổ cứng.Heath: Giúp người tiêu dùng nhận thấy được triệu chứng ngày nay của ổ cứng laptop.Error Scan: Thực hiện nay vấn đề quét truy tìm xuất cục bộ phần mặt phẳng bên phía ngoài của ổ cứng. Bằng cách này, Hd Tune Pro sẽ thấy ra hầu hết lỗi tất cả trên ổ cứng của bạn. Sau kia, phần mềm sẽ báo lỗi thông qua các Màu sắc cơ phiên bản. Đó là:Đỏ: Phần ổ cứng được chất vấn cùng bị lỗi.Xanh: Phần ổ cứng được chất vấn cùng vẫn tốt.Xám: Phần ổ cứng không được kiểm soát.

Hướng dẫn test ổ cứng bằng Hard disk Sentinel

Hard disk Sentinel là phần mềm demo ổ cứng HDD cùng SSD lừng danh với rất tốt. Hard disk Sentinel góp người dùng hoàn toàn có thể dễ ợt kiếm tìm kiếm với bình chọn các thông báo ổ cứng. Tất cả số đông được chuẩn chỉnh đoán đúng đắn về triệu chứng lỗi. Sau đó, Hard disk Sentinel thực hiện khắc phục phần đông lỗi cơ bạn dạng liên quan tới ổ cứng. Do đó, các bạn nên biết cách sử dụng ứng dụng này trải qua quá trình cơ bản sau:

Bước 1: Khởi hễ phần mềm Hard disk Sentinel


Phần mềm Hard disk Sentinel

Người cần sử dụng sau khi cài đặt cùng setup thành công xuất sắc ứng dụng Hard disk Sentinel vào máy tính. Hiện nay, các bạn hãy kích vào ứng dụng nhằm msống vận dụng lên. Giao diện của Hard disk Sentinel vẫn mở ra nlỗi hình bên dưới.

Bước 2: Chọn thử nghiệm ổ cứng


Chọn demo ổ cứng

Sau lúc kích vào ổ cứng đề nghị soát sổ bên trên máy vi tính trải qua ứng dụng Hard disk Sentinel. Quý khách hàng đang bắt gặp đa số thông tin nên khám nghiệm liên quan mang lại ổ cứng. Đó là:

Model: Thông tin về ổ cứng.Dung lượng: Dung lượng của ổ cứng.Sức khỏe.Nhiệt độ.Hiệu suất hiện nay của ổ cứng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cắt Phim Mp4 Đơn Giản, Download Phần Mềm Cắt Video Mp4 Đơn Giản

Bước 3: Hiểu về thông số kỹ thuật kiểm soát bên trên ổ cứng

Đối cùng với hình hình ảnh của Hard disk Sentinel khi thử nghiệm ổ cứng nhưng mà Shop chúng tôi chỉ dẫn sinh hoạt bên trên. Bạn có thể đọc được 1 số ít lên tiếng cơ phiên bản nhỏng sau:


Hiểu về thông số soát sổ bên trên ổ cứngModel

WD5000BEVT với Dung lượng: 500GB. Nhận dạng trên khối hệ thống là 465GB.

Heal

Phần trăm sức mạnh đạt buổi tối nhiều là 100% của ổ cứng. tin tức này được hiển thị bởi những Color ứng với triệu chứng của ổ cứng. Đó là:

Xanh: Ổ cứng triệu chứng bình thường.Vàng: Ổ cứng sẽ chạm chán yêu cầu triệu chứng mất dính nào đó. Chẳng hạn như: Ổ cứng bị bad…Thông tin lỗi vẫn ví dụ sẽ được hiển thị khi bạn kích vào tab Overview.Đỏ: Ổ cứng hiện giờ đang bị lỗi cực kỳ nặng trĩu. Trường phù hợp này, người tiêu dùng cần phải thực hiện thay thế sửa chữa ổ cứng bắt đầu mang lại máy tính xách tay.Xám: Hệ thống chẳng thể xác định được chứng trạng lỗi của ổ cứng.Tab Overview

Giúp người dùng phân biệt được các lên tiếng tổng quan lại về năng suất ổn định cứng. Thêm vào sẽ là phần đa lỗi cụ thể nhưng ổ cứng đã gặp mặt yêu cầu. Đó là:


Tính năng S.M.A.R.TPerformance: Phần trăm của tính năng ổ cứng máy tính.Chi huyết lỗi: Ngay dưới tab Health chính là chi tiết về những lỗi mà lại ổ cứng gặp gỡ đề xuất. Cùng cùng với đó là mức độ lỗi của ổ cứng ra sao. Mức độ cũng được biểu hiện bởi màu sắc rõ ràng cho người dùng.nguồn on time: Thời gian mà người dùng đang thực hiện ổ cứng khoác định.Estimated remaining lifetime: Thời gian áp dụng còn sót lại của ổ cứng là từng nào. Thời gian này được tính theo đơn vị chức năng ngày.S.M.A.R.T: Tính năng dự đân oán lỗi của ổ cứng thông qua những quý hiếm nhưng ổ cứng đang có. Cùng cùng với đó là lên tiếng báo cáo về những vụ việc tương quan tới ổ cứng.

Phần mềm Victoria

Victoria là phần mềm chạy thử ổ cứng ssd cùng demo bad ổ cứng hơi tốt. Phần mượt chạy thử bad ổ cứng Victoria sẽ phát hiện ra lỗi laptop sau một thời hạn thực hiện. So cùng với 2 ứng dụng test ổ cứng bên trên thì Victoria có không ít ưu điểm hơn. Tuy nhiên, quy trình demo ổ cứng sẽ được diễn ra vào thời hạn lâu dài hơn.


Phần mượt Victoria

Bước 1: Tải cùng cài đặt ứng dụng Victoria

Trước khi sử dụng ứng dụng Victoria, bạn cần thiết lập với thiết đặt phần mềm vào PC. Sau Khi thiết lập chấm dứt, các bạn sẽ kích vào biểu tượng ứng dụng bên trên máy tính xách tay. Bằng biện pháp này, người dùng sẽ msinh hoạt vận dụng Victoria một cách nhanh khô độc nhất vô nhị.

Cách 2: Mnghỉ ngơi ứng dụng


Chọn Standard

Sau Khi ứng dụng Victoria được khởi cồn lên, các bạn sẽ bắt gặp đồ họa trực quan tiền của áp dụng. Tại phía trên, các bạn sẽ chọn vào Standard. Sau kia, các bạn hãy chú ý thanh lịch mặt phải giao diện của Victoria. Lúc bấy giờ, người dùng sẽ nhìn thấy đông đảo ổ cứng đang sẵn có liên kết với máy vi tính.

Cách 3: Kiểm tra ổ cứng cần thiết

Tại danh sách những ổ cứng máy vi tính được hiện trên ứng dụng Victoria. Hiện nay, bạn muốn soát sổ mang đến ổ cứng nào? Người sử dụng hãy kích con chuột vào chính ổ cứng đó. Sau đấy, phía phía trái của giao diện đang xuất hiện lên tiếng của ổ cứng. Các biết tin ví dụ điển hình như: Firmware, Mode, Seri, Bộ nhớ đệm, Dung lượng….

Bước 4: Kiểm tra các kỹ năng khác

Hình như, Victoria còn hỗ trợ các hào kiệt test ổ cứng đúng đắn cho những người dùng. Bạn hoàn toàn có thể kích vào cụ thể từng tab bên trên bối cảnh ứng dụng Victoria. Quý khách hàng sẽ thấy:


Kiểm tra những nhân kiệt không giống trên ổ cứngRead: Giúp người tiêu dùng đọc và kiểm soát ổ cứng.Ignore: Tìm Bad sector rồi kiểm soát những sector này.Start: Giúp bạn search kiếm với ban đầu thực hiện chất vấn cho từng Bad sector của ổ cứng.

Cũng như là cùng với 2 phần mềm thử nghiệm tốc độ phát âm ghi ổ cứng sinh sống trên. Victoria cũng hiển thị lỗi của ổ cứng trải qua 4 một số loại Màu sắc. Mỗi Màu sắc đã tương ứng cùng với từng mức độ lỗi mà ổ cứng sẽ chạm chán buộc phải. Cụ thể: Màu xám, White, xám hễ (ổ cứng tốt), Xanh (ổ cứng kém), Cam (Ổ cứng ngay sát kém). Cuối thuộc màu đỏ được phát âm là hầu hết sector của ổ cứng đã biết thành lỗi vượt nặng trĩu.

Đó chính là tổng thể gần như share về 3 nhiều loại ứng dụng thử nghiệm ổ cứng tốt nhất hiện thời. Nói chung việc thiết đặt những phần mềm này mang đến laptop là vô cùng cần thiết. Đây là bài toán có tác dụng góp đảm bảo máy tính xách tay của người tiêu dùng luôn luôn vận hành tốt nhất có thể.