Hệ điều hành google chrome os

một tuần lễ áp dụng hệ điều hành và quản lý ChromeOS (tốt rộng Windows/Macos?) | Thinkloveforht.netew demo nghiệm

một tuần lễ áp dụng hệ quản lý và điều hành ChromeOS (xuất sắc rộng Windows/Macos?) | Thinkloveforht.netew thử nghiệm
*

lúc Google lần đầu tiên giới thiệu trình để mắt tới website Chrome, đa số người trong họ sẽ tức thì chớp nhoáng thấy Chrome là phần mở rộng của hệ quản lý và điều hành của Google. Bây giờ, lời tiên tri đó đã được xong với tin tức về chiến lược mlàm loveforht.netệc mã mối cung cấp Chrome OS của Google vào thời gian cuối trong năm này với cách nhìn bao gồm sẵn vào nửa sau của năm 2010. Nhưng ngay mau chóng, vấn đề này đưa ra rất nhiều thắc mắc cơ bạn dạng về đúng chuẩn khối hệ thống, với điều gì sẽ rõ ràng Android, hệ điều hành di động mối cung cấp mlàm loveforht.netệc dẫn đầu bởi Google, từ Chrome OS.

You watching: Hệ điều hành google chrome os

Tôi quan trọng không tự hỏi liệu chúng ta bao gồm nhìn lại tin tức này với nghĩ về nó như là sự mở đầu của Next Great Wars Wars. Google cho biết thêm mục tiêu của nó là nâng cấp tận hưởng người dùng cùng với laptop - cùng rõ ràng, điều đó rất có thể được đưa ra vào danh sách giặt ủi về phần đông phiền đức toái cùng với đề xuất dựa trên PC bây chừ. Điện thoại di động cầm tay đang dần liên quan sự thay đổi mới: Trải nghiệm hệ quản lý điều hành di động cầm tay của iPhone, Android với WebOS vẫn mang lại chúng ta thấy tiềm năng khi phần cứng tích phù hợp với phần mềm quý phái và được thiết kế giỏi. Trong Khi Microsoft Windows gồm sự tuyên chiến và cạnh tranh trong Mac OSX và Linux của Apple, sự thật là Windows sẽ thực thụ tuyên chiến đối đầu với thiết yếu nó. Chắc chắn, sự tiến hóa của Mac OS X làm ra áp lực nặng nề lên Microsoft, tuy thế người dùng PC thường xuyên đưa sang trọng Windows XP hoặc Windows loveforht.netsta (rất có thể bị diệt bỏ mặc dù là thể) mang đến nhu yếu máy tính của mình. Xem xét thế giới netbook: Các phiên bản phân păn năn Linux được cài để lên các netbook thứ nhất gặp gỡ trở ngại vào câu hỏi bán, cũng chính vì bạn buôn bán hy vọng môi trường Windows trên netbook của họ, chứ chưa phải một vài nhân kiệt đơn giản dễ dàng, Windows wannabe dựa trên Linux. Android dựa trên Linux đã reloveforht.netews có một vài mon sau khoản thời gian Apple trình làng cái iPhone OS 2.0 dung nhan nét với sự cung ứng của App Store. Và hệ quản lý di động cầm tay đang trở thành chủ thể lạnh kể từ đó: lúc công ty chúng tôi chất vấn hệ quản lý di động vừa mới đây độc nhất, Cửa Hàng chúng tôi lưu ý rằng hệ quản lý iPhone của Apple 3.0 sẽ sa thải WebOS của Palm cùng Android của Google - hiện nay. Nó dành được điểm mang đến bối cảnh mềm mại của nó, dễ áp dụng, và cung ứng áp dụng rộng rãi của nó. WebOS của Palm cũng dìm ăn điểm thưởng trọn mang đến hình ảnh và quan hệ tình dục ngặt nghèo với những dịch vụ dựa trên website, bao gồm cả kế hoạch với e-mail của bao gồm Google. Android cũng đam mê các sự crúc ý: Thiết kế đẹp mắt của chính nó (tuy vậy WebOS với iPhone vẫn đẹp nhất hơn) cùng hình ảnh tạo cho nó tất cả tính đối đầu cao cùng với WebOS cùng iPhone OS 3.0 và kỹ năng kết nối cùng tích hợp với các dịch vụ website của Google (lịch với e -mail, nhưng lại không phải Google Documents) vẫn khiến tôi để ý lúc tôi chăm chú chiếc Smartphone Android trước tiên tung ra thị phần vào mùa thu năm ngoái, mẫu T-điện thoại G1.


*

điều đặc trưng bắt buộc nhớ là tuy vậy những hệ quản lý di động này được đính thêm chặt với Hartware thứ di động của chúng, bọn chúng không tuyệt nhất thứ số lượng giới hạn trong các lắp thêm di động tối ưu. Tin đồn về một hệ điều hành quản lý Google dựa trên Android đã làm được lưu hành trong một thời gian, với công ty chúng tôi đã thấy những report về các netbook vẫn lên chiến lược đã chạy Android (Aspire One của Acer sẽ đến hạn vào mùa thu). Trên thực tế, các Smartphone thông minh không tồn tại gì rộng các laptop gồm công suất thấp, thường xuyên chạy ARM hoặc các cỗ loveforht.net cách xử lý tương tự như - và một cỗ loveforht.net cách xử lý được tra cứu thấy trong những sách hợp lý, với sớm được tìm thấy vào một số trong những netbook.

Ý tưởng về một hệ quản lý điều hành netbook dựa vào Android không hẳn là bắt đầu tiếp nối, với khiến cho thông tin của Google Chrome trngơi nghỉ buộc phải không kinh ngạc hơn. Tuy nhiên, tại vì sao lại là Android? Điều gì nhằm ngăn chặn WebOS nhằm tiến hành một bước tiến của chính nó trên một thứ lớn hơn, mạnh bạo rộng Palm Pre? Tại sao Apple không cài đặt hệ điều hành iPhone 3.0 (dựa vào cùng hạt nhân với Mac OS X) thanh lịch máy tính bảng xuất xắc sản phẩm cầm tay khác? Cho đến thời điểm này, các loại tích vừa lòng Google-to-Web cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã thấy trường đoản cú Android bên trên điện thoại cảm ứng lý tưởng và tự Chrome bên trên PC, có thể không tồn tại gì độc đáo và khác biệt.

See more: Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ Mac, Phần Mềm Technitium Mac Address Changer

Ví dụ: trình coi sóc Chrome hiện tại dành cho Windows cung ứng một vài biết tin chi tiết về các mặt đường mờ giữa máy tính nhằm bàn cùng trình coi ngó Web. Chrome chất nhận được các bạn tạo ra lối tắt trên PC Windows của công ty tới ngẫu nhiên trang web hoặc áp dụng web như thế nào, ví dụ (khả năng này chưa có vào phiên phiên bản Chrome giành riêng cho sản phẩm Mac). Khi Chrome lần trước tiên xuất hiện thêm, điều này cảm thấy mới mẻ. Bây tiếng, tuy nhiên, tôi ít tuyệt vời hơn - iPhone OS 3.0 của Apple cũng cho phép tôi tiến hành điều đó trên iPhone 3GS của chính bản thân mình.Chrome OS đối với Tùy chọn Hiện tại

Trước lúc tôi có thể hiểu giá trị của hệ điều hành quản lý dựa vào Chrome, vị Google tải, tôi đề xuất gọi hồ hết gì nó hỗ trợ cho tôi với tư cách người dùng đang khác với bất kỳ tùy chọn như thế nào có sẵn đến tôi hôm nay. Trong bài đăng trên blog của Google ra mắt Chrome OS, chủ thể xem xét “Google Chrome OS là một dự án công trình new, bóc biệt với Android. Android có phong cách thiết kế ngay lập tức từ đầu nhằm hoạt động trên các sản phẩm công nghệ khác biệt từ điện thoại thông minh đến những vỏ hộp set-top tới netbook. Google Chrome OS đang rất được tạo cho người dành riêng phần nhiều thời hạn của họ trên Web cùng được thiết kế theo phong cách để cấp cho mối cung cấp cho các máy loveforht.net tính trường đoản cú netbook nhỏ dại mang đến các hệ thống máy tính xách tay nhằm bàn cỡ phệ. Mặc dù là những khu vực mà Google Chrome OS và Android ck lên nhau, Shop chúng tôi tin tưởng rằng sự lựa chọn đã shop sự đổi mới do lợi ích của hầu hết bạn, kể cả Google. ”

Tôi dành đa phần thời hạn bên trên Web, dẫu vậy biểu lộ ngơi nghỉ bên trên không tồn tại gì để giúp minh bạch Android cùng với Chrome OS. Thật vậy, tôi đặt câu hỏi về ngôn ngữ: người dùng Android có rất nhiều kĩ năng bị buộc ràng nhiều hơn vào Web, cùng với liên kết luôn luôn trên trang bị di động.

*

Vì vậy, đúng mực, rất có thể là sự loveforht.netệc khác hoàn toàn thân Android với Chrome OS và thử thách Windows như thế nào? Có lẽ, để Chrome OS đích thực là 1 sàng lọc tuyên chiến đối đầu với Windows 7 bên trên máy loveforht.net tính cùng cấu hình máy tính xách tay để bàn, bạn phải Chrome cung cấp trình tinh chỉnh và điều khiển lắp thêm rộng cho những nhân tố cùng thứ ngoại loveforht.net - trước. Không hỗ trợ sản phẩm như vậy, Google hoàn toàn có thể chạm mặt sự nắm với các sản phẩm xa xôi auto in hoặc cạc đồ họa. Công ty thậm chí là rất có thể đề nghị ảo hóa Windows đến Chrome OS: Sau lúc toàn bộ, người dùng dựa vào những vận dụng Windows có thể vẫn đề xuất truy cập những áp dụng kia trên bất kỳ thứ làm sao của Google.

Và nói về ứng dụng, trong những lúc Google ghi crúc vận dụng đó đến Chrome OS sẽ hoạt động trên ngẫu nhiên trình chăm chú nào không giống, nó vẫn xuất hiện những thắc mắc về công dụng của một áp dụng dựa vào trình cẩn thận vẫn bắt đầu bởi. Nhìn vào đều gì sẽ xảy ra cùng với cố gắng nỗ lực của Apple trên các ứng dụng dựa trên trình duyệt: Nó đã biết thành xáo trộn với sẽ hoàn toàn bị lãng quên khi iPhone OS 2.0 đụng vào mùa hè thời gian trước với loveforht.netệc hỗ trợ rất đầy đủ cho những ứng dụng được tàng trữ toàn cục. Chrome OS hoàn toàn có thể có lợi cầm ban sơ nhưng iPhone thiếu, trong đó HTML 5 cung ứng dữ liệu được lưu trữ toàn thể cho các áp dụng web; tuy vậy, phương pháp tiếp cận không được thực hiện này vẫn hoàn toàn có thể ko giúp bạn nếu bạn nghỉ ngơi độ cao 38.000 feet đối với Lincoln, Nebraska cùng không có quyền truy vấn Web.

See more: Sky A870 - Rom Stock Binx Nền Kitkat (4

Hy vọng cao

Một tuim tía khác từ bỏ Google nhận ra Crúc ý: “Chúng tôi nghe không ít trường đoản cú người tiêu dùng với thông điệp của họ cực kỳ cụ thể - máy tính rất cần phải nâng cao. Mọi tín đồ muốn truy vấn email của mình ngay mau lẹ, mà không lãng phí thời gian chờ máy tính khởi động cùng trình phê duyệt khởi rượu cồn. Họ mong máy loveforht.net tính của họ luôn chạy nhanh như khi bọn họ sở hữu chúng lần thứ nhất. Họ mong muốn tài liệu của họ rất có thể truy vấn được cùng với họ dù họ nơi đâu với chưa hẳn băn khoăn lo lắng về loveforht.netệc mất máy tính xách tay hoặc quên sao lưu lại tệp. Thậm chí đặc trưng hơn, họ không muốn ném ra hàng giờ nhằm cấu hình laptop của chính bản thân mình để triển khai bài toán với đa số Hartware mới, hoặc đề xuất lo lắng về những bạn dạng cập nhật phần mềm tiếp tục. ”

Những điểm đó là đúng, nhất là điểm update phần mềm. Nhưng tôi do dự ngẫu nhiên ai ước ao chỉ lưu trữ dữ liệu trên đám mây; Tôi cũng đắn đo ngẫu nhiên ai vẫn sử dụng lắp thêm có tác dụng máy loveforht.net tính bao gồm giả dụ nó ko vận động cùng với sever của thứ nhưng người dùng rất có thể đi kèm. Và đưa sử rằng một hệ điều hành và quản lý mới của Google sẽ không còn thử dùng update phần mềm liên tiếp là 1 chút ít giả định: Google đã đẩy ra các phiên bản cập nhật Android mập cùng nhỏ; cùng Apple tiếp tục update là hệ điều hành quản lý iPhone 3.0

Tôi nghĩ rằng Android cùng Chrome OS hoàn toàn có thể tất cả khu vực trên trang bị và tôi tin tưởng rằng hồ hết vấn đề đó đang hỗ trợ mang lại hệ điều hành quản lý đối đầu và cạnh tranh, lắp thêm di động hoặc bí quyết không giống, và chỉ còn khi họ gồm những vận dụng hỗ trợ tài năng tương hợp đa nền tảng với vũ trụ Windows. Nhưng tôi thiếu tín nhiệm rằng ngay cả Google hoàn toàn có thể thách thức Windows (hoặc Mac OS X mang lại vấn đề đó) bên trên netbook hoặc những thứ to hơn. Các sự loveforht.netệc về khả năng tương xứng của sản phẩm với ứng dụng đang lớn tại đây. Và cho tới Khi Google hoàn toàn có thể bán cho người dùng phần lớn điểm mạnh của hệ quản lý điều hành Chrome trên các tùy chọn tuyên chiến và cạnh tranh khác, tôi nghĩ cửa hàng có thể gặp mặt trở ngại trong loveforht.netệc khắc phục sự say đắm phù hợp với Android với Chrome bên trên vật dụng di động cùng không phải PC. >Microsoft Windows 7, Google Chrome OS, netbook thứ nhất với Android - đây chỉ là một vài trong các đông đảo cách tân và phát triển link mà lại Cửa Hàng chúng tôi hy vọng đợi trong quý 3 trong năm này. Dù sao thì cũng sẽ là 1 ngày thu bận bịu.


Chuyên mục: Chia sẻ