Hệ điều hành linux mới nhất

Mục lục bài bác viết

Các hệ quản lý và điều hành Linux tốt nhất hiện nay nay4. SolusCâu hỏi thường gặp gỡ về phân phối Linux

Tốc độ trở nên tân tiến của Thị phần Linux hiện nay thật xứng đáng bỡ ngỡ với hết sức mừng khi cộng đồng thực hiện Linux càng ngày vững mạnh. Trong bài viết này, bọn họ hãy nói về 10 Distro Linux rất tốt cơ mà chúng ta không nên bỏ qua mất vào thời điểm năm 2021. Nếu chúng ta mới sử dụng Linux cùng đến trên đây nhằm search tìm nguyên nhân nhằm gửi quý phái Linux, thì trên đây là 10 nguyên nhân tại vì sao bạn nên đưa lịch sự Linux.

You watching: Hệ điều hành linux mới nhất

giữa những điều rất tốt về Linux là kĩ năng tùy phát triển thành. Bất nói sở trường của công ty là gì, sẽ có tối thiểu một phiên bản phân phối hận (distro) Linux nhưng chúng ta chắc chắn đang đam mê.


*

3 lao lý Linux độc đáo nhằm chạy xe trên WSL của Windows 10


*

Cách cài đặt Kali Linux bên trên Window 10 bằng WSL


*

Hướng dẫn thiết lập NextCloud bên trên laptopDownload Windows 11 22000.1đôi mươi đang Active bạn dạng quyền


Các hệ điều hành và quản lý Linux tốt nhất hiện tại nay

1. Ubuntu

*


Không ai rất có thể từ chối rằng Ubuntu là 1 trong giữa những Linux Distro thông dụng tuyệt nhất. Sự dễ dàng và đơn giản của Ubuntu tạo nên nó trở nên một hệ điều hành và quản lý nhân Linux được áp dụng nhiều tuyệt nhất trên trái đất. Ubuntu tiên tiến nhất cũng đã cung ứng chơi game định hình.


Môi ngôi trường Desktop mang định, GNOME, hỗ trợ tương đối nhiều tùy chọn thiết lập. Cộng đồng người dùng Ubuntu hơi đông, họ luôn luôn giúp đỡ bạn ví như gặp khó khăn khi áp dụng hệ quản lý này.

Download Ubuntu

2. Pop! _OS

*


Mặc dù Pop_OS dựa trên Ubuntu, nhưng mà Pop_OS Cảm Xúc căng đầy rộng với không có tương đối nhiều công dụng quá như Ubuntu. Pop! _OS là 1 trong trong những bản phân phối hận Linux cực tốt nhằm chơi trò chơi (dựa vào ISO đơn lẻ với Nvidia Graphics) và áp dụng mang lại các bước hằng ngày. Pop! _OS có thiết kế để tách màn hình hiển thị lộn xộn và giúp đỡ bạn tập trung hơn vào các bước của chính mình.


Tính năng khá nổi bật duy nhất của Pop! _OS, cùng cũng là điểm biệt lập lớn nhất của chính nó đối với Ubuntu, là phiên phiên bản GNOME được sửa đổi đi kèm cùng với nó. Danh sách vừa đủ các ứng dụng rất dị được tổng vừa lòng trên trang web đồng ý.,Không gian thao tác cải thiện, phím tắt với xếp ông xã cửa sổ. Sau Khi làm việc với nó trong vài ba phút, bạn sẽ thấy các hành lang cửa số và ứng dụng rất đơn giản quản lý với chạy bên cạnh đó. Về cơ bạn dạng, bối cảnh đã có được sắp xếp phải chăng để giúp đỡ người dùng cai quản quá trình làm việc được tốt hơn.

Download Pop! _OS


3. Linux Mint

*

Nếu ai đang sử dụng Windows, Linux Mint là một trong hệ điều hành hoàn hảo nhằm test vì chưng nó tương đương Windows về nhiều phương diện. Nó là một trong những bản phân pân hận dựa trên Ubuntu tất cả đồ họa người dùng vẫn thông báo bạn về Windows XP.

Điều kia nói rằng, bản phân phối hận hơi dễ thực hiện. Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn tự ba môi trường xung quanh máy tính để bàn – Cinnatháng, Xfce và MATE, trong những số ấy mình muốn Cinnatháng hơn vị vẻ bên ngoài dễ áp dụng của chính nó. Linux Mint Xfce là một trong những trong số những bạn dạng phân phối Linux nhanh độc nhất cơ mà tôi đã demo.

Download Linux Mint


4. Solus

*


Trước hết, Solus là 1 bản phân păn năn của chính nó. Nói cách không giống, nó không dựa trên bất kỳ bạn dạng phân pân hận Linux làm sao khác. Điều này sẽ khiến cho Solus trsống đề nghị tương đối độc đáo và khác biệt cùng thú vị. Trong thời điểm này không có khá nhiều bản phân păn năn Linux được viết từ trên đầu. Có không ít nỗ lực cố gắng để tạo ra những bạn dạng phân păn năn Linux new tuy vậy chúng hãn hữu khi thành công xuất sắc. Solus có lẽ rằng là 1 trong những nước ngoài lệ vào vụ việc này. Mới 3 năm tuổi tuy vậy sẽ có mặt trong page đầu bên trên Distrowatch.com

Solus có tứ biến đổi thể – Budgie, MATE, GNOME, và Plasma với là một trong những bạn dạng phân păn năn cuốn nắn chiếu. Solus cũng cung cấp nhiều khối hệ thống kiểm soát và điều hành phiên phiên bản, trình sửa đổi với ngữ điệu lập trình, khiến nó đổi mới một Một trong những phiên bản phân pân hận Linux rất tốt cho những bên cải cách và phát triển.

See more: Hướng Dẫn Cách Mở Tab Ẩn Danh Trên Cốc Cốc Cốc, Lướt Web Theo Phong Cách Việt

Solus nói chung là nhẹ, ổn định và đáng tin cậy

Download Solus

5. Manjaro

*

Điều khiến người bắt đầu ban đầu mệt nhọc mõi độc nhất vô nhị ở Arch là quá trình cài đặt tuy thế Manjaro thì khác. Đây là phiên bản phân pân hận dựa vào Arch dành cho người mới bước đầu cùng với giải pháp thiết lập dễ dàng hơn.

Mọi sản phẩm công nghệ từ đồ họa người tiêu dùng mang lại những ứng dụng mua sẵn hầu như tuyệt vời cho người mới bước đầu. Nó đi kèm với những môi trường thiên nhiên Desktop không giống nhau nlỗi các thay đổi thể KDE Plasma, GNOME và XFCE, khiến nó trở nên một trong những bạn dạng phân păn năn Linux dựa vào Arch tốt nhất có thể để dùng thử vào khoảng thời gian 2021.

Download Manjaro

6. Kubuntu

*

Kubuntu là phiên phiên bản ưng thuận của Ubuntu với môi trường Desktop KDE 5 Plasma. KDE là một trong những môi trường có bối cảnh tiến bộ bên trên Linux nên hoạt động tương đối nkhô giòn và dễ áp dụng. KDE 5 Plasma ít chiếm RAM với hoạt động hơi xuất sắc. Dựa bên trên Ubuntu, Kubuntu là 1 trong những bạn dạng phân phối hận tuyệt vời cho người mới bước đầu với là một trong những Một trong những phiên bản phân păn năn Linux tốt nhất có thể nhưng mà bạn có thể Download và cần sử dụng thử.

Download Kubuntu


7. elementary OS

*

Chà, nếu bạn có nhu cầu Laptop của chính mình giống hệt như một dòng Macbook thì elementary OS dành cho mình. Elementary OS là phiên bản phân phối hận dựa vào Ubuntu bao gồm bối cảnh người dùng như là với macOS và chắc chắn là một trong những Một trong những phiên bản phân phối hận đẹp mắt mà tôi đang xem qua và chắc chắn là là một trong những trong số những bạn dạng phân phối Linux tốt nhất có thể mang đến máy vi tính.

lúc Download ghi nhớ nhập số 0 chỗ Pay What You Want

Download elementary OS

8. Parrot OS

*


Nếu các bạn say mê mảng bảo mật thông tin với kiểm demo, thì bắt buộc bỏ qua mất hệ quản lý và điều hành Parrot OS. Từ phiên phiên bản CEH v11 đã sửa chữa Kali Linux bởi Parrot. Đây là hệ điều hành quản lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe được tích hợp sẵn các biện pháp haông xã để cung ứng việc học và thực hành thực tế tấn công giành cho tin tặc.

loveforht.net sẽ có một seri về Parrot OS, chúng ta cũng có thể ung dung nghiên cứu.

Download Parrot OS

(Nhái IP. hoặc VPN nhằm truy tìm cập)

Câu hỏi thường chạm mặt về phân phối Linux

Tôi bắt buộc sử dụng Distro Linux nào?

Nếu bạn là người new ban đầu hoàn chỉnh, tôi khuim bạn nên ban đầu với bất kỳ bạn dạng phân phối hận dựa trên Ubuntu nào. Đối cùng với phần nhiều người tiêu dùng bao gồm kinh nghiệm, Manjaro, Solus là phần nhiều bạn dạng phân păn năn tuyệt đối hoàn hảo.

See more: Hack Tai Nguyen Aoe Hack Tai Nguyen Aoe 2017, Hack Tai Nguyen Aoe

Từ “Distro” trong Linux Có nghĩa là gì?

Thuật ngữ “Distro” là viết tắt của Phân pân hận. đa phần bạn dạng phân phối hận khác biệt được thiết kế bên trên nhân Linux nhằm mang lại đông đảo yêu cầu khác nhau cho tất cả những người bao gồm sở thích khác biệt.


Chuyên mục: Chia sẻ