Ở bài viết này, FPT Shop xin chỉ dẫn bạn 3 phương pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 khôn xiết dễ dãi cùng dễ dàng, mời các bạn xem qua cùng làm thử nhé.


Những bí quyết hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Win 10 trong nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn tận dụng tác dụng tác dụng của Windows 10 để Ship hàng mang lại quá trình với hưởng thụ của bản thân.

Bạn đang xem: Hẹn tắt máy tính win 10

*

Tđam mê khảo:Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản dễ dàng nhất

Cách tự động hóa tắt máy vi tính Win 10 bởi lệnh Run

Bước 1: Msinh hoạt trình Run bằng phương pháp vào Start Menu > Run hoặc dìm tổ hợp phím Windows + R,

*

Nếu làm cho đúng thì bạn sẽ thấy thông báo như thế này hiện hữu bên trên màn hình. Nhấn Cthất bại là hoàn thành, bộ đếm ngược đã bước đầu chạy. Đến đúng thời hạn các bạn lựa chọn thì auto tắt laptop Win 10.

*

Cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng Command Prompt

Tương từ bỏ nlỗi biện pháp hứa giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 nói trên, mà lại chũm vị bạn sử dụng lệnh Run thì bạn có thể dùng Command Promt.

Cách 1: Msinh hoạt Commvà Prompt bằng phương pháp msinh hoạt Start Menu lên cùng tìm kiếm Command Promt.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Vlog, Youtube Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Bước 2: Nhập lệ “shutdown –s –t ” với dìm Enter. Số giây đã là thời gian đếm ngược cho đến khi auto tắt máy tính xách tay Win 10

*

Tmê mẩn khảo:Hướng dẫn biện pháp tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Win 10 bởi Windows PowerShell

Cách 1: Mngơi nghỉ Windows PowerShell bằng cách kiếm tìm nó vào Start Menu. Để đến nhanh bạn msinh hoạt Start Menu lên và nhtràn vào “Windows PowerShell” với nhấp vào hình tượng công tác nhằm mở nó lên.Cách 2: Nhtràn lên “shutdown –s –t ” và nhấn Enter. Cũng nlỗi trên, thời gian đếm ngược sẽ được tính bằng giây, lúc không còn số giây các bạn nhập thì tự động tắt laptop Win 10.

*

Như vậy, tôi đã gợi ý các bạn 3 biện pháp hứa giờ tắt máy vi tính Windows 10. Cách nào cũng khôn cùng dễ tiến hành, chỉ cần 2 bước là chúng ta có thể tiến hành được thao tác này rồi. Từ ni những bạn đã sở hữu thể tha hồ áp dụng thủ thuật này mỗi lúc phải rồi nhé.

Lưu ý: Đừng sử dụng quá những bí quyết hứa giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 10 vượt bởi vì nó hoàn toàn có thể gây nên phiền khô toái cho bạn, khi chúng ta sẽ thao tác làm việc nhưng quên save sầu tài liệu lại, hoặc sẽ chơi game nhưng mà máy vi tính tắt. Một số ngôi trường hợp cơ mà bạn nên vận dụng cách tự động hóa tắt máy tính Win 10 là hứa giờ sở hữu phlặng, game hoặc tài liệu qua đêm để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện, hoặc khi bạn muốn treo đồ vật có tác dụng nào đấy và hứa hẹn tiếng tắt để bớt lạnh máy.