Khi thiết đặt một chương trình miễn phí tổn new hoặc update chương trình cũ, bạn có thể bỏ lỡ các tùy lựa chọn để không thiết đặt một thanh hao quy định của trình duyệt. lúc vấn đề đó xảy ra, các bạn vẫn có thể gỡ quăng quật setup thanh khô dụng cụ của trình trông nom bằng phương pháp tuân theo các bước sau đây.

Bạn đang xem: Hiện thanh công cụ trên google chrome

Mẹo: Nếu tkhô nóng nguyên lý là hòa hợp pháp chúng ta cũng có thể gỡ quăng quật cài đặt thanh khô qui định giống như ngẫu nhiên lịch trình Windows .

Người sử dụng Microsoft Internet Explorer Người thực hiện Mozilla FirefoxNgười áp dụng Google Chrome

*


*
Internet Explorer

Thanh chính sách rất có thể được gỡ quăng quật từ bỏ Internet Explorer bằng phương pháp tuân theo các bước dưới đây.

Nhấn vào Tools . Nếu bạn không thấy cụ, dìm phím Alt để msống thực đơn File cùng tiếp đến nhấp vào Tools.Trong menu Tools bấm Manage Add-ons .Trong Manage add-ons bên dưới Toolbars và Extensions chọn tkhô giòn nguyên tắc mà lại bạn có nhu cầu loại bỏ hóa với kế tiếp nhấp vào nút ít disable.

Lưu ý: Nếu công việc trên cấp thiết vô hiệu hóa hóa các tkhô hanh cách thức cùng công tác ko được liệt kê trong số lịch trình gỡ quăng quật thiết đặt của Windows có tác dụng là các bạn trình coi ngó đã trở nên tấn công .

*
Mozilla Firefox

Tkhô giòn luật pháp và tiện ích rất có thể được gỡ bỏ từ bỏ Mozilla Firefox bằng phương pháp làm theo các bước sau đây.

Hủy quăng quật ngẫu nhiên ko được thừa nhận add-ons


Nhấp vào hình tượng thực đơn bánh hamburger với thừa nhận Add-ons .Nhấn vào Extensions cùng làm khá nổi bật những tkhô nóng luật pháp hoặc ngẫu nhiên không ngừng mở rộng khác, chúng ta ko nhận biết cùng nhấp vào nút Remove để gỡ quăng quật.

Xem thêm: 【Ios - Download Viết Chữ Thư Pháp

Vô hiệu hóa thanh hao công cụ

Nhấn phím Alt trên keyboard để sở hữu được menu File.Nhấn vào View và tiếp nối Toolbars cùng quăng quật lựa chọn bất kỳ thanh hao hình thức chúng ta không thích hiển thị.

Làm mới Firefox

Nếu quá trình trên đã không giúp, chúng ta có thể làm cho bắt đầu Firefox để phục sinh lại các tùy chỉnh mặc định bằng phương pháp tuân theo công việc dưới đây.

Nhấp vào biểu tượng thực đơn bánh hamburger với nhấp vào hình tượng vệt chnóng hỏi (trợ giúp) .Trong Firefox giúp trình đơn, nhấp vào nút ít Refresh .

Lưu ý: Nếu các bước bên trên thiết yếu loại bỏ hóa những thanh nguyên lý và công tác không được liệt kê trong số lịch trình gỡ vứt setup của Windows có khả năng là bạn trình để ý đã bị tiến công .

*
Google Chrome

Thanh luật và tiện ích có thể được gỡ vứt từ Google Chrome bằng cách tuân theo quá trình dưới đây.

Nhấp vào Wrench
*
hoặc đơn
*
hình tượng, mà lại nằm ở phía trên mặt nên của hành lang cửa số trình cẩn thận.Bnóng vào Settings .Nhấp vào Extensions cùng đào thải bất kỳ thanh hao cơ chế hoặc phần không ngừng mở rộng không giống, các bạn ko phân biệt.

Lưu ý: Nếu công việc trên không thể vô hiệu hóa các tkhô hanh khí cụ cùng công tác không được liệt kê trong những lịch trình gỡ quăng quật thiết đặt của Windows có tác dụng là bạn trình xem xét đã biết thành tấn công .