Cách nhanh duy nhất nhằm khám nghiệm tiết trời chính là tìm kiếm trên Google. Với tìm kiếm kiếm gấp rút, các bạn sẽ cảm nhận nắm tắt từng ngày về ánh nắng mặt trời, lượng mưa với độ ẩm của bất kỳ đâu trên nhân loại. Tuy nhiên, nếu như sử dụng Windows 10, bạn có thể thực hiện một trong những vận dụng tiếp sau đây nhằm khám nghiệm tiết trời bên trên máy tính nhằm bàn vày bọn chúng cung cấp tin chi tiết rộng Google.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên desktop win 10

1. Ứng dụng Weather khoác định Windows 10

Ứng dụng Weather mặc định trên Windows 10 đi kèm với hệ quản lý điều hành và được update với từng phiên bản. Quý khách hàng rất có thể truy vấn nó trực tiếp từ bỏ thực đơn Start.Các phiên bản bắt tắt cụ thể trải nhiều năm theo cập nhật từng ngày, xu hướng mưa, dự đoán giông bão, chỉ số rất tím, thời gian thời gian trăng lên, trăng lặn với chu kỳ trăng.


Nó thậm chí là còn xuất sắc rộng với những báo cáo vệ tinc, đoán trước thời tiết radar với độ mây đậy bao phủ.

Các loại khí hậu trước đó, số ngày tuyết cùng xu hướng mưa là 1 trong số những tuấn kiệt không giống của ứng dụng này.

Do ứng dụng thời tiết tích phù hợp sẵn của Microsoft trọn vẹn miễn mức giá thực hiện, vì thế nó hết sức được khuyến khích và cũng là một Một trong những quy định máy vi tính để bàn tốt nhất của hãng sản xuất.


2. WeatherBug

Theo cạnh bên gót của vận dụng Windows, WeatherBug được Review cao nhờ việc để ý hoàn hảo đến từng chi tiết. Ứng dụng này bé dại gọn gàng với ko chiếm phần các dung lượng trên máy vi tính (chỉ 2,8 MB). Tuy nhiên, nó vẫn báo tin thời tiết hữu ích.

Xem thêm: Download Sách Song Ngữ Anh Việt Hay, Download Sách Hãy Xếp Hàng (Song Ngữ Anh

Ngoài dự đoán khí hậu 10 ngày và hàng giờ, dữ liệu ánh nắng mặt trời, độ ẩm, áp suất, bạn còn tồn tại chế độ coi camera thẳng để rất có thể lên kế hoạch du ngoạn dựa trên nguồn cấp cho dữ liệu khí hậu trực tiếp bên trên camera.

Dường như, vận dụng này còn có bản lĩnh của Maps, cung ứng thêm công bố về dị ứng, hạn hán, cảm cúm và theo dõi và quan sát báo cùng sét.


Rõ ràng, WeatherBug là 1 trong ứng dụng thời tiết hoàn hảo và tuyệt vời nhất với vẫn miễn tổn phí áp dụng.

3. 8-Bit Weather

Những người yêu ưng ý trò chơi điện tử kiên cố đang mê say áp dụng khí hậu này. 8-bit Weather thực hiện size vẽ đoạn phim game mang tính chất hình tượng để báo tin chi tiết về khí hậu đúng mực với cập nhật tiếp tục.

4. Forecast

Nếu ước ao chuyển đổi vận dụng khoác định của Windows 10, chúng ta có thể sử dụng Forecast trông khôn cùng như là nhau. Chỉ bao gồm sẵn với giá 1,49 USB trên Microsoft Store, ứng dụng này cung cấp những biểu trang bị tinh tế rộng thâu tóm "trọng điểm trạng" của những vị thần thời tiết một phương pháp đúng chuẩn.

quý khách không những nhận ra đọc tin chi tiết rộng một ít so với áp dụng mang định của Windows, mà còn có khá nhiều theme rộng để chọn lọc. Chỉ vày thời tiết bi tráng phía bên ngoài ko có nghĩa là theme máy vi tính cũng bi quan theo.


4,6 ★ 5