Các hai bạn trẻ yêu nhau hay có rất nhiều vật dụng đôi như ốp song, móc khóa đôi… Sforum đã ra mắt thêm vào cho chúng ta một vận dụng đôi rất thú vị.

Bạn đang xem: Hình nền đôi cho iphone

Với ứng dụng Couple Wallpaper, các bạn sẽ dễ ợt tạo ra không hề ít hình ảnh phải song để biến đổi trên rất nhiều dòng Smartphone khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo chi tiết mang lại bạn!


Trước tiên, bạn hãy thiết lập về áp dụng chế tác ảnh trên nền song mang lại điện thoại thông minh sinh sống dưới đây:

– Couple Wallpaper | iOS

– Couple Wallpaper | Android

Sau kia hãy làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Khi mnghỉ ngơi áp dụng Couple Wallpaper lên, ứng dụng đã tự động hóa nhận diện độ sắc nét màn hình điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng. Sau kia lựa chọn vào nút ít tròn cùng với loại chữ “Your frikết thúc device” nhằm gạn lọc nhiều loại màn hình hiển thị của fan còn sót lại.

*

Cách 2: Các độ sắc nét màn hình thịnh hành đã có Couple Wallpaper cung cấp sẵn như: Xiaomày, OPPO, Samsung, iPhone… Các các bạn hãy tra cứu vào tkhô nóng tìm kiếm và chọn đúng độ sắc nét màn hình hiển thị của Smartphone người còn sót lại.

Nếu không tồn tại các bạn nên chọn lựa theo độ sắc nét gợi ý, ko được nói trong list nhưng lại vẫn thực hiện được.

*

Bước 3: Sau bước 2 bọn họ vẫn xác định được độ sắc nét của 2 screen. Quý Khách nên chọn lựa vào biểu tượng mũi tên góc mặt nên màn hình để chuyển sang bối cảnh chế tác ảnh nền đôi.

Xem thêm: Máy Nghe Nhạc Mp3 Thegioididong Nghe Nhac, Máy Nghe Nhạc Mp4 Thegioididong

*

Cách 4: Chọn ảnh theo tlỗi viện mối cung cấp hình ảnh của công ty (Photo Library), Chụp hình họa bắt đầu (Camera) Hoặc là chọn hình ảnh chủng loại bao gồm sẵn của vận dụng (Cute Wallpaper).

*

Cách 5: Sau khi chọn hình ảnh, vận dụng sẽ chia song tấm ảnh nơi bắt đầu thành hai phần theo độ sắc nét screen được chọn. Hãy ấn nút ít “preview” giúp xem trước.

Bạn rất có thể áp dụng luôn hoặc pchờ to lớn thu nhỏ bằng cách vuốt bởi nhị ngón tay.

*

Bước 6: Nhấn Save để giữ gìn, tiếp đến bạn hãy phân tách đang tnóng hình sót lại cho tất cả những người còn sót lại của bản thân là được.

*

Couple Wallpaper gồm một kho sinh sản ảnh trên nền cặp đôi khôn xiết tuyệt vời, chúng ta có thể áp dụng dễ chịu và thoải mái miễn mức giá. Chúc chúng ta gồm kinh nghiệm thú vị với người yêu bản thân trải qua bài xích lí giải mẹo apk này nhé!