Hỗ Trợ Active Windows 8

Người cần sử dụng window đã không còn kỳ lạ lẵm gì cùng với hệ quản lý windows 8 và 8.1 nữa. Windows 8 nói chung cung ứng tốt nhất cho những hiểu biết người tiêu dùng. Nếu bạn đang xuất hiện một nhỏ chạy Windows 8.1 với vẫn vẫn loay hoay chưa chắc chắn làm thế nào nhằm kích hoạt nó áp dụng, thì mời độc giả nội dung bài viết key windows 8.1 hướng dẫn kích hoạt để khám phá chi tiết thêm. Và sau khi phát âm bài viết, bạn sẽ kích hoạt thành công xuất sắc đến bé PC của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Hỗ trợ active windows 8

Window 8.1 mang tông màu blue (màu xanh da trời domain authority ttránh làm chủ đạo), những vận dụng được thiết đặt vào được phân chia trên những lưới ibé hình ô vuông. Đây là một trong những sự bắt chước mô rộp theo Android bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Mục đích microsoft tung chiêu win 8.1 này ra chính là hỗ trợ chạy xuất sắc bên trên đồ vật cảm ứng. Như nạm laptop của các bạn sẽ chông giống như mẫu Máy tính bảng iPad rộng, chỉ cần đụng là xài.

Mình khuyên các bạn nên thiết lập windows 8.1 nạm bởi vì win 8 nhé. Vì đằng nào cũng là họ win 8 thì xài 8.1 đi mang đến nó kiêu sa. Với lại window 8.1 là đời sau của win 8, có được bỗ sung thêm với vá lỗi. Nên thà một lượt lụm thằng ngoan xài hoài hoài luôn.


Mục Lục


2. Key windows 8.một phía dẫn kích hoạt

1. Link download windows 8.1

Quý khách hàng vào link thỏa thuận của hãng microsoft luôn theo con đường liên kết dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Video Vào Iphone Không Cần Itunes Chỉ Mất 30S

Link: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8ISO

Sau kia ở mục Select edition, các bạn chọn phiên phiên bản Window 8.1 nhé. Rồi dìm nút Confirm để xác thực.

Tiếp cho bạn chọn ngôn từ English sống mục Select language rồi cũng dìm Confirm luôn luôn nhé.

Cuối cùng nó sẽ cho bạn nhị nút thiết lập Window 8.1 bản 32 bit cùng Window 8.1 bản 64 bit. Tùy theo cấu hình vật dụng cơ mà bạn lựa chọn mang lại cân xứng nhá. Rồi thì bấm nút ít là bạn sở hữu được file download win 8.1 ISO được ngay tức thì hà.

*

3. Tạm kết

Xong! Vậy là tôi đã trình diễn cùng với chúng ta chủ thể key windows 8.một phía dẫn kích hoạt – nhằm đáp án thắc mặc mang đến các bạn về cách active sầu win nhé. Hy vọng với sự gợi ý chi tiết của chính bản thân mình, những bạn có thể tiện lợi tiến hành cùng kích hoạt thành công xuất sắc windows 8.1 của bản thân (của chúng ta đấy nhé).

Rồi mình xin cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi nội dung bài viết. Mình cũng xin kết thúc bài phân tách sẽ trên trên đây. Chúc các bạn luôn luôn thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày. Bye nhé!