Ra mắt tuần trước đó, trò chơi đã "có tác dụng mưa làm gió" trên những bảng xếp hạng bởi vì hình hình họa quen thuộc nhưng mà cách chơi mới lạ.

Bạn đang xem: Plants vs


Nội dung trò nghịch vẫn luân chuyển xung quanh trận chiến giữa hoa quả cùng zombie. Tuy nhiên Plants vs. Zombie: Heroes gồm lối đùa theo hình thức phương án thẻ bài. Trong quá trình chơi, game thủ tích lũy dần các vị tướng mạo (hero) và quân bài nhằm tăng sức khỏe cho doanh nghiệp. Mỗi vị tướng bao gồm một tập hợp quân nhất quyết, ở kề bên phần đông tài năng riêng khác nhau.

trò chơi gồm giao diện đẹp mắt cùng lối đùa đơn giản dễ dàng.


Trong mỗi trận chiến, người đùa được lựa chọn 1 vào hai phe là cây xanh củ quả (Plant) tốt quái thú (Zombie), tính toán thù bí quyết ra quân trên mỗi lượt đi của bản thân mình. Mỗi thẻ bài thiết lập chỉ số tấn công, ngày tiết và những cảm giác khác nhau, tạo nên sự nhiều chủng loại với đa dạng và phong phú về lối đùa. Địa hình sân thi đấu trong những màn chơi cũng rất phong phú và đa dạng, mang tới sự mới mẻ vào từng trải người dùng. Tạo hình và công năng của đôi mươi vị tướng tá, cũng tương tự hơn 200 một số loại trái cây với zombie phần làm sao được giữ nguyên y như các phiên bản Plants vs. Zombie trước đó.

Xem thêm: Tài Khoản Phần Mềm Xem Sơ Đồ Điện Thoại Miễn Phí, Tool Xem Sơ Đồ Mạch Điện Thoại Miễn Phí


Người nghịch rất có thể nhập vai cả nhị phe là trái cây với zombie. Cốt truyện của phần nghịch solo xây dừng theo cả nhì hướng. Game tất cả chính sách nghịch với thứ theo từng màn với thi đấu trực tiếp cùng với game thủ không giống.
Với đồ họa dễ thương và đáng yêu, cách chơi đơn giản, game tương xứng cùng với toàn bộ cơ thể mập cùng trẻ em. Việc tính toán thù phương án, cùng trừ điểm công thủ cũng được coi là kích mê thích trí tuệ, mang ý nghĩa giáo dục cao. Tuy nhiên, một trong những game thủ phản ánh bài toán thỉnh thoảng bị văng thoát ra khỏi áp dụng Lúc sẽ trải nghiệm.
Trên Thị Trường hiện nay, dạng game thẻ bài bác trên di động cầm tay có nhị sản phẩm đã vô cùng thành công là HearthStone với Clash Royale. Cả nhì đông đảo được cải cách và phát triển dựa vào lừng danh của những phiên phiên bản game đi trước không thuộc thể loại. Với HearthStone được coi là dòng game WarCraft và Clash Royale là Clash of Clans. Plants vs. Zombie: Heroes cũng có đầy đủ những nguyên tố bổ trợ này. Thời điểm giới thiệu sản phẩm cũng khá được tính toán kỹ khi chỉ trước dịp lễ Halloween hai tuần.
Hiện game vẫn đứng top bảng xếp thứ hạng tại những nước nhà, bên trên cả nhì hệ quản lý điều hành Android cùng iOS cùng với số lượt mua về lên đến hàng ngàn lần. Tại toàn quốc, trò nghịch này cũng đứng thứ một trên AppStore với hạng 2 của Google Play nghỉ ngơi thể các loại game new miễn giá tiền.
*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*