Vài năm cách đây không lâu, những trung chổ chính giữa anh ngữ luyện thi IELTS tại đất nước hình chữ S ngày càng những. Thí sinch như lạc vào “ma trận” vì các các dịch vụ, kinh doanh, lăng xê của một loạt trung trung ương anh ngữ bên trên. Họ mơ hồ lưỡng lự, đâu new là thúc đẩy huấn luyện cùng tổ chức triển khai thi uy tín? Lợi ích mà người ta thực thụ thừa kế là gì?


Được biết, Hội đồng Anh là một vào tía member sở hữu kỳ thi IELTS. Do vậy để góp những thí sinch đang bao gồm ý định thi IELTS gồm sự đánh giá một cách khách quan cùng đúng chuẩn hơn về những trung trọng điểm anh ngữ luyện thi IELTS hiện ni, Shop chúng tôi đã bao gồm cuộc trò chuyện thuộc thầy Neil Mann - Điều phối viên chương trình My Class, Hội đồng Anh tại Việt Nam cùng anh Lê Xuân Bình – Quản lý Phát triển cùng Marketing Chương trình Thi Quốc tế tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Học tiếng anh ở hội đồng anh có tốt không


*

Chào anh Bình. Anh có thể đến biết, đăng cam kết thi IELTS tại Hội đồng Anh cần những điều kiện gì? Từ khi đăng ký kết thi đến dịp thi IELTS tại Hội đồng Anh là khoảng bao lâu?

Anh Lê Xuân Bình:Để đăng cam kết thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như sau:

-Điền vào mẫu đơn đăng ký (bạn bao gồm thể tảitừ đâyhoặc điền đơn trực tiếp tại Hội đồng Anh);

-Chuẩn bị 01 bản sao chứng minch quần chúng hoặc hộ chiếu (không cần công chứng);

-Thanh hao tân oán lệ giá tiền thi 4,5 triệu đồng;

Bạn bao gồm thể chọn một trong các 3 hình thức đăng cam kết như sau:

a. Đăng ký kết trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh (số đôi mươi Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh);

b.Đăng ký trực tuyến với thanh hao tân oán bằng thẻ tín dụng(tại đây);

c.Gửi mẫu đơn đăng cam kết qua đường bưu điện và tkhô giòn toán lệ giá tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng (lên tiếng chi tiết bạn có thể tđam mê khảotại đây, mục số 6 phần đăng ký thi);

d.Hoặc chọn 1 trong các những địa điểm tổ chức thi của Hội đồng Anh tại những những tỉnh, thành phố lạm cận để đăng ký thi (đọc tin về địa điểm thi ttê mê khảo tại đây).

Hạn chậm nhất để đăng ký thi là một tuần trước ngày thi. Tuy nhiên, có thể thời gian nhận đăng cam kết sẽ kết thúc sớm hơn 1 tuần nếu đợt thi đã hết chỗ. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến kích những bạn thí sinc Lúc đã bao gồm kế hoạch cụ thể đề nghị đăng cam kết thi càng sớm càng tốt.


*

Những lợi ích nhưng người đăng ký kết dự thi IELTS tại Hội đồng Anh được hưởng là gì, thưa anh Bình?

Anh Lê Xuân Bình:Thi IELTS tại Hội đồng Anh, thí sinh sẽ gồm nhiều lợi thế. Cụ thể, Hội đồng Anh bao gồm nhiều ngày thi để dễ dàng chọn lựa để đăng ký thi. Hình thức đăng cam kết thi ở Hội đồng Anh cũng tương đối linc hoạt. Thí sinch bao gồm thể thi trực tiếp tại Hội đồng Anh hoặc online. Việc xem kết quả thi online tại Hội đồng Anh cũng hơi hối hả và thuận tiện, chỉ sau 13 ngày kể từ ngày thi Viết.

Hội đồng Anh là đơn vị tổ chức IELTS tại hơn 100 quốc gia với tiêu chuẩn cao và đồng nhất. Nhờ khiếp nghiệm này mà đội ngũ nhân viên cấp dưới đảm trách rưới thi IELTS rất siêng nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Các chuyên gia ở Hội đồng Anh cũng giàu gớm nghiệm tư vấn góp thí sinc biết làm thế nào để chuẩn bị tốt mang lại kỳ thi.

Dường như, Shop chúng tôi đặc biệt crúc trọng đến công việc lựa chọn địa điểm thi phù hợp. Chúng tôi luôn luôn biết rằng, một môi trường thi thoải mái với đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ góp các bạn thí sinh tập trung làm bài mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Đặc biệt, với hệ thống tai nghe không dây hiện đại sẽ góp các thí sinh lặng trung tâm với phần thi Nghe của bản thân. Điều này được chứng minh trải qua kết quả thi của các em thí sinc tại Hội đồng Anh. Hơn 90% những thí sinh đạt kết quả như mong muốn muốn ở phần thi Nghe với càng ngày nhiều người đạt điểm tuyệt đối trong phần thi này.

Đặc biệt, thí sinc còn tồn tại cơ hội nhận học bổng “British Council IELTS” với tổng giá bán trị giải thưởng lên đến 1.8 tỷ đồng. Nếu đăng ký kết thi IELTS từ mon 4/năm 2016 mang lại bất kỳ ngày thi như thế nào vào năm năm nhâm thìn để du học, thí sinch sẽ bao gồm cơ hội tmê mẩn gia chương trình học bổng ‘British Council IELTS 2016/17) (tmê mệt khảo thể lệ chương trình tại đâywww.ieltsasia.org/ielts-prize/vietnam).

IELTS thường chia thành 2 dạng bài bác thi, dạng học thuật vàdạng tổng quát lác. Ở mỗi dạng bài bác, thí sinc luyện thi cùng thi tại Hội đồng Anh sẽ được hỗ trợ những gì, tất cả phương pháp đào tạo đặc biệt nào không?

Thầy Neill Mann: Các khóa học luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh phần lớn tập trung vào bài thi IELTS học thuật, một hình thức được hơn 90% thí sinch lựa chọn. Tuy nhiên, giữa nhị phần thi Học thuật cùng Tổng quát tháo có khá nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, Hội đồng Anh cũng hỗ trợ những thí sinc ttê mê dự phần thi Tổng quát tháo này. Chúng tôi cũng đưa ra nhiều mẹo với lời khuim bổ ích đến các thí sinc của mình để đạt được thành công vào kì thi IELTS cũng nhưđưa ra những lời nhận xét đưa ra tiết bên trên sự tiến bộ của từng thí sinc với những phương pháp thực tế góp thí sinch phân phát triển khả năng của mình.

Người dự thi IELTS bắt buộc tsi mê khảo, tra cứu tài liệu gì, ở đâu, cần tập trung nhấn mạnh ở điểm như thế nào, thưa thầy?

Thầy Neill Mann:Vào buổi đầu của mỗi khóa học, gia sư sẽ hướng dẫn học viên phương pháp tự học tốt nhất và nguồn tài liệu trực tuyến khổng lồ. Bên cạnh đó, tại Hội đồng Anh học viên bao gồm thể sử dụng sách, máy tính xách tay và những tài liệu không giống tại khu vực vực tự học. Dựa vào điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên nhưng mà giáo viên sẽ đưa ra những lời khulặng đưa ra tiết cùng những phần mà lại học viên đó cần phải chụ trọng.

Nếu đánh giá chỉ một cách khách quan thì chất lượng thầy giáo giảng dạy với Ban Giám khảo tại Hội đồng Anh như thế nào?

Thầy Neill Mann: Hội đồng Anh chỉ tuyển dụng thầy giáo nhiều kinh nghiệm, tất cả bằng cấp quốc tế về kì thì IELTS nhằm giúp thí sinch Việt Nam đạt được thành công.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 8, 7, 8 Bằng Phần Mềm Wi, Cách Phát Wifi Win 8 Đơn Giản Nhất

Còn về Ban Giám khảo, để trở thành giám khảo IELTS, họ phải đáp ứng được tất cả những yêu thương cầu tối thiểu như sau:

-Văn bằng đại học hoặc trình độ người dự tuyển gồm thể chứng minc là tương đương với một văn bằng đại học;

- Bằng cấp giảng dạy TEFL/TESOL từ một trường uy tín;

-Có không nhiều nhất 3 năm giảng dạy tiếng Anh, phần lớn thời gian liên quan đến việc giảng dạy cho học sinh, sinch viên (từ 16 tuổi trở lên);

- Có lí lịch pháp luật trong sạch;

Tất cả người dự tuyển đều phải tsay mê gia một khóa tập huấn và phải vượt qua được kỳ thi cuối khóa để bao gồm thức trở thành giám khảo chấm và hỏi thi IELTS.


*

Xin anh Bình cho biết, Hội đồng Anh tổ chức từng nào kỳ thi IELTS tại Việt Nam?

Anh Lê Xuân Bình: Hội đồng Anh thường xuim tổ chức từ 3-4 kỳ thi IELTS/tháng tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minch cùng các tỉnh thành lấn cận. Hiện ni, IELTS là một kỳ thi được tổ chức thường xuim nhất bên trên thế giới. Thông tin về lịch thi và các địa điểm tổ chức thi, các thí sinch tất cả thể tham mê khảo tại www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts/le-phi-dia-diem-thi-ielts

Trong năm 2016, Hội đồng Anh gồm những suất học bổng như thế nào đáng chú ý tại Việt Nam thưa anh?

Anh Lê Xuân Bình: Trong năm 2015 – năm 2016, Bình Hội đồng Anh đã trao:

5 Giải thưởngtrong nước:ứng viên xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng mỗi suất trị giá chỉ 70.000.000 Việt Nam đồng (tương đương 2 nghìn bảng Anh) để hỗ trợ một phần học phí của ứng viên.

5 Giải thưởngkhu vực:ứng viên xuất sắc nhất trong toàn quần thể vực Đông Á nhận được giải thưởng mỗi suất trị giá bán lên đến 4trăng tròn.000.000 Việt Nam đồng (tương đương 12 ngàn bảng Anh) để hỗ trợ một phần học phí của ứng viên.

Giải thưởngvào nước:03 giải, mỗi giải trị giá chỉ 62,200,000 đồng Việt Nam.

Giải thưởng khu vực:

Giải đặc biệt: Học phí lên đến1,244 tỷ đổng đến năm đầu tiên.

Giải nhì:311 triệu đồng.

Giải ba:155,5 triệu đồng.

Giá trị thực tế của giải thưởng tùy thuộc vào học tổn phí năm đầu tiên của ứng viên đạt giải. Khu vực Đông Á bao gồm Hồng Kông, Macau, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Vương Quốc Nụ Cười cùng Việt Nam.

Xin cảm ơn thầy Neil Mann và anh Lê Xuân Bình về cuộc trò chuyện này.

Để tìm kiếm hiểu thêm thông báo về việc đăng ký bạn tất cả thể tsi khảo tại https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts hoặc điện thoại mang đến tổng đài 18001299 để được nhân viên cấp dưới Hội đồng Anh tư vấn trực tiếp miễn giá tiền.