Phần mềm Teamviewer là phần mềm miễn tầm giá góp cực kỳ có lợi, phần mềm giúp đỡ bạn điều khiển và tinh chỉnh laptop fan khác, hoặc fan khác điều khiển máy tính các bạn, qua đó các chúng ta cũng có thể sữa lỗi ứng dụng, chat, chỉ dẫn máy tính xách tay, cung ứng …. cùng nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt teamviewer 12


Video hướng dẫn thiết lập cùng sử dụng ứng dụng Teamviewer

Tải với thiết đặt Teamviewer

Các chúng ta có thể mua teamviewer tiên tiến nhất tại https://www.teamviewer.com/vi/download/windows/

Phần setup Teamviewer các bạn yêu cầu chú ý, nếu như download không cẩn trọng thì sẽ có lỗi dùng teamviewer được 60 giây thì bị mất kết nối vì chưng chọn gói sử dụng miễn chi phí không tương xứng. Có 2 phương pháp dùng Teamviewer là chạy dẫu vậy không phải thiết lập đặt lên trên laptop với download đặt lên trên máy vi tính.

1. Chạy Teamviewer ko cần download đặt

Ưu điểm: tiện lợi, không làm cho nặng trĩu sản phẩm khi không dùng mang lại. Phù hợp với người có máy tính yếu đuối, nhu cầu cần sử dụng không nhiều. Nhược điểm: những lần ước ao chạy hầu hết yêu cầu tùy chọn, đủng đỉnh hơn so với bí quyết thiết đặt thẳng khoảng tầm 15 giây.

Khi msống tệp tin Temviewer vừa thiết lập về nên, ngơi nghỉ mục How vị you want lớn proceed? bạn chọn Run only (one this use), sinh hoạt mục How vị you want to lớn use Teamviewer? các bạn lựa chọn Personal/Non-commerial use. Sau kia các bạn nhấp lựa chọn Accept-run.

Chạy Teamviewer không đề xuất download đặtChạy Teamviewer không cần thiết lập đặt

Sau đó screen sử dụng Teamviewer vẫn xuất hiện cùng chúng ta có thể cần sử dụng được ngay:

Sau Khi thiết lập TeamviewerSau lúc setup Teamviewer

2.Cài đặt Teamviewer thẳng lên lắp thêm tính

Ưu điểm: các lần dùng nkhô giòn, thuận lợi. Phù hòa hợp với người dùng có máy vi tính vừa phải trsinh sống lên (bản thân mua thẳng ^^) Nhược điểm: buộc phải cài vào sản phẩm công nghệ cần cũng có tác động ảnh hưởng phần làm sao tới vận tốc máy tính, tuy nhiên đối với laptop bao gồm thông số kỹ thuật vừa đủ trngơi nghỉ lên thì ảnh hưởng tác động này sẽ không đáng chú ý.

lúc msống file Temviewer vừa thiết lập về đề xuất, ngơi nghỉ mục How vì chưng you want khổng lồ proceed? các bạn chọn Basic installation, sinh sống mục How vị you want lớn use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use. Sau kia các bạn nhấp chọn Accept-finish.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Điều Khiển Tivi, Huong Dan Dieu Khien Tivi Full

Cài đặt Teamviewer thẳng lên máy tínhCài đặt Teamviewer thẳng lên sản phẩm tính

Sau đó phần mềm vẫn tự động được setup với có 1 Shortcut ko kể màn hình, hiện giờ bạn có thể msinh sống Teamviewer giống như cùng với khi msinh sống các ứng dụng khác

Sau lúc thiết lập TeamviewerSau lúc thiết lập Teamviewer

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer

Khi chúng ta mlàm việc Teamviewer lên, bạn sẽ thấy phần Your ID với Password. Đây là lên tiếng dùng để làm 2 máy tính xách tay sinh hoạt xa liên kết cùng nhau.

Hướng dẫn thực hiện TeamviewerHướng dẫn thực hiện Teamviewer

Nếu bạn nhằm vật dụng tín đồ không giống tinh chỉnh và điều khiển thì bạn hãy gửi 2 thông số kỹ thuật này đến bọn họ, kế tiếp chỉ việc ngóng bạn kia thao liên kết với điều khiển máy vi tính bạn.

Nếu bạn tinh chỉnh và điều khiển laptop người không giống thì bạn cần kêu họ khởi động phần mềm Teamviewer với gửi cho mình 2 thông số kỹ thuật này, sau thời điểm bao gồm 2 thông số kỹ thuật đó chúng ta điền Your ID vào phần Partner ID, lựa chọn Remote Control cùng nhấp vào Connect to partner. Sau đó có một hành lang cửa số thử dùng nhập Password, bạn hãy điền vào và nhấp Log on

Nhập mật khẩuNhập mật khẩu

Sau Khi 2 máy tính kết nối cùng nhau, các bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị màn hình máy tính xách tay bạn đang điều khiển và tinh chỉnh. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể triển khai những làm việc hệt như bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, mngơi nghỉ file, cài đặt phần mềm, sau chnghiền, di chuyển file, văn uống bản…. Nhưng Lúc bạn muốn xào nấu file thân 2 máy vi tính với nhau thì tốc độ xào luộc phụ thuộc vào vào dung lượng file kia với tốc độ internet của cả hai máy vi tính, điều đó giống hệt như bạn đang tải về 1 tệp tin văn uống bản trường đoản cú bên trên mạng internet về (tệp tin trên laptop nào bị copy thì máy tính xách tay kia nhập vai trò

Upload và tệp tin copy mang đến laptop như thế nào thì máy vi tính kia nhập vai trò download).

Hình như chúng ta cũng có thể nhấp vào các tùy lựa chọn xem toàn màn hình hiển thị, cuộn bé dại thanh hao hình thức, chat trực tiếp cùng với laptop hiện nay đang bị điều khiển….

Sử dụng Teamviewer

Trên đó là gần như tuấn kiệt cơ bản mà bạn cũng có thể thực hiện trên Teamviewer, hơn nữa còn nhiều tính năng bé dại nữa cơ mà ko đặc biệt cùng với nhu yếu cần sử dụng cơ phiên bản nlỗi chúng ta.