1. Bad sector là gì?

Một trong những lỗi mà người dùng máy tính xách tay tốt mắc phải sẽ là bad sector. Cách khắc chế đơn giản và dễ dàng và nhanh hao duy nhất là phương pháp giảm bad ổ cứng, bí quyết này hoàn toàn có thể là biện pháp hiệu quả nhất khi chúng ta không thích cố bắt đầu hoặc không đủ điều kiện để thế bad ổ cứng bắt đầu.

Trong trường đúng theo các bạn chần chừ gì về siêng ngành công nghệ thông báo thì bài toán từ khám phá về giảm bad sector ổ cứng lại là vấn đề khá khó khăn.

2. Dấu hiệu nhận thấy ổ cứng bị bad là gì?

Bad sector giỏi có cách gọi khác tắt là bad, đấy là một lỗi khiến cho ổ cứng của công ty bị xong xuôi lại cùng không chuyển động được. Điều đó sẽ làm náo loạn quy trình sử dụng và thao tác làm việc của chúng ta. do đó, phần đông tín hiệu nhận ra chứng trạng ổ cứng của người tiêu dùng bị bad ví dụ là gì cùng như thế nào? Sẽ được chúng tôi trình diễn ngay lập tức dưới đây:

Các các bạn cần thiết truy cập vào được một tlỗi mục hay như là 1 vùng Quanh Vùng quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt bad ổ cứng

Không thể triển khai quá trình Ghost.

Ổ cứng chẳng thể format được. Tại quá trình triển khai thực hiện format phần ổ cứng, máy tính xách tay của các bạn sẽ bị báo lỗi. Đây là một Một trong những lỗi rất hấp dẫn gặp đề xuất vào quá trình áp dụng máy tính xách tay.

*

Ổ cứng tất yêu format được

Phần mượt ổ cứng của công ty tuyệt phạt hiển thị tiếng đụng lạ, hi hữu gặp.

Máy tính của bạn liên tiếp bị trễ, treo, Khi chạy vận dụng bị tạm dừng hoặc màn hình máy vi tính của người tiêu dùng hay bị trở về screen xanh.

Xem thêm: Cách Bày Mâm Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Năm 2021 Tân Sửu, Lễ Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Gồm Những Gì

Truy cập những ứng dụng tải về bị trễ hoặc báo lỗi, không thể truy vấn được.

Quá trình chạy các cửa sổ bị báo ứng dụng giảm bad ổ cứng tất cả hiện tượng lạ như: HD Tune hoặc Windows Surface Scanner,...

3. Hướng dẫn cắt bad ổ cứng

Để bảo vệ an ninh đến ổ cứng với những dữ liệu của máy tính ngoài bị nứt, giải pháp rất tốt nhằm máy tính của bạn trsống yêu cầu rất tốt chính là Việc buộc phải nuốm ổ cứng bad mới. Bên cạnh đó, Ngân sách của một ổ đĩa cứng không thể phải chăng, nên khi gặp gỡ phải trường vừa lòng ổ cứng bị lỗi chúng ta tránh việc mau lẹ quăng quật ổ cứng đó đi, mà hãy cố gắng tìm hiểu bí quyết cứu giúp chữa bằng các thao tác dễ dàng và đơn giản chuyên sử dụng sau đây:

3.1. Partition Magic

Đây là ứng dụng tương đối thông dụng nhằm giao hàng quá trình cắt bad ổ cứng bằng hiren boot. trong số những ứng dụng trông rất nổi bật tốt nhất bây giờ về cách khắc chế chứng trạng của ổ cứng. Vì vậy, quy trình triển khai của phần mềm này trình bày như sau:

Cách trước tiên các bạn dùng mang lại chương trình NDD, rồi bước đầu dìm khởi đụng tự đĩa Hiren boot. Sau đó sẽ hiện hữu mục 6 sinh sống menu của công tác cùng bnóng lựa chọn.

Dùng kết thúc NDD, những bạn sẽ trường đoản cú xác định được những vị trí của bad ổ cứng bên trên HDD. Việc khẳng định bad từ bây giờ lại siêu dễ dãi nhằm giảm cho chỗ bad bị lỗi.

*

Cắt bad ổ cứng bằng ứng dụng Partition Magic

3.2. Chương thơm trình HDD Regenerator

Cmùi hương trình này được cho là 1 trong công tác cắt bad sector bởi hdd regenerator cực tốt với đem lại tác dụng rất lớn Lúc áp dụng ứng dụng này. bởi thế, giảm bad ổ cứng bằng cách này đang khiến cho bad không nhiều chạm mặt buộc phải vụ việc lỗi và tránh giảm được các tình trạng bị hư hỏng bad nhằm rời ảnh hưởng đến những phần không giống của sản phẩm tính. Sử dụng lịch trình này cũng góp những mặt phẳng của ổ cứng trlàm việc đề xuất vừa mắt, thật sạch và tác dụng trở về nhỏng thời điểm lúc đầu. lúc thực hiện quy trình giảm bad ổ cứng bởi công tác hdd regenerator sẽ tiến hành triển khai nlỗi sau:

Bước đầu tiên các bạn đề xuất khởi hễ ổ cứng đĩa Hiren’s Boot, tức thì sau đó vẫn hiện nay tức thì cửa sổ trước tiên, tiếp nối lựa chọn mục 6; triển khai làm việc đó ngừng rồi các bạn sẽ lựa chọn tiếp mục 2. Chọn một phím tùy ý nhằm xác thực chương trình. Tiếp cho mở ra loại Starting sector rồi chọn vào dung tích lớn nhất đang xuất hiện của HDD hiện nay. Kết thúc là bnóng phím Enter để tiến hành các thao tác làm việc vào quá trình cắt bad ổ cứng. Việc ở đầu cuối nhưng chúng ta cần làm là hóng chạy công tác, quy trình chạy công tác đang nhờ vào vào phần dung lượng phệ giỏi bé dại của ổ cứng.

3.3. Law Level Format

Đây là ứng dụng được xem là trị bad ổ cứng cực tốt, thực hiện được phần mềm này sẽ giúp bad ổ cứng của các bạn được mới nlỗi ban sơ. Law Level Format bởi vì là một trong những phần mềm được trí tuệ sáng tạo ra theo khá nhiều công nghệ tân tiến cùng tối ưu.

*

Cắt bad ổ cứng bằng phần mềm Law level Format

 3.4. Victoria

Đây là phần mềm tương đối đặc trưng vào vấn đề cắt bad ổ cứng. Đây là một phần mượt góp cứu chữa trị những dữ liệu đặc trưng, giúp cho laptop của khách hàng được hồi sinh nlỗi bạn mong muốn cùng góp khắc chế số đông triệu chứng máy bị treo hoặc bị chậm trễ.

 

Qua đây là những lên tiếng cần thiết về phong thái giảm bad ổ cứng đến máy tính của chúng ta. Mong rằng, số đông thông tin đó sẽ thiệt sự có lợi khi chúng ta cần tiến hành các bước cắt bad sector trong win.