Adobe Illustrator là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vector được cách tân và phát triển vì Adobe Inc. Đây là phần mềm được rất nhiều designer ưa chuộng trong thiết kế vì đều tuấn kiệt ưu việt của chính nó. Trong nội dung bài viết này, loveforht.net sẽ lý giải chúng ta mua Adobe Illustrator CC năm ngoái mang lại PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn crack illustrator cc 2015


Những nhân tài của Adobe Illustrator CC 2015

Năm năm ngoái bên cung ứng cho giới thiệu tía phiên phiên bản. Dưới đấy là đa số chức năng được cải tiến trong ba phiên bản.

Adobe Illustrator CC năm ngoái.1

Nội dung được links trong thỏng viện đám mây: Đồ họa trong thỏng viện đám mây được links để bạn và những thành viên trong team rất có thể tùy lựa chọn update chúng.Adobe Stock: Với tính năng này, bạn cũng có thể truy cập với làm chủ hình hình họa rất chất lượng miễn mức giá bản quyền trường đoản cú phần lớn áp dụng khác của Adobe.Tốc độ luân chuyển thu pngóng cùng cuộn nhanh khô rộng cho tới 10 lần. Hình như, thu pđợi được làm rượu cồn yêu cầu chúng ta có thể lập cập phóng to, thu nhỏ dại tài liệu của chính mình bằng phương pháp dịch chuyển thanh lịch trái hoặc cần.Độ pđợi đại lớn hơn 10 lần từ 6.400% lên 64.000% giúp cho bạn thao tác đúng mực hơn.Chế độ an toàn: Đây là 1 tính năng vượt trội được cho phép Illustrator chạy trong cả Khi có lỗi rất lớn nlỗi phông chữ tốt trình điều khiển và tinh chỉnh không chính xác. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn lên tiếng để chuẩn chỉnh đoán thù và khắc phục sự núm.Khôi phục dữ liệu: Khi tất cả sự nuốm nhỏng mất năng lượng điện xuất xắc tắt lắp thêm ko đúng cách làm mất đi những dự án công trình vẫn msinh hoạt, các bạn chỉ cần khởi chạy lại Illustrator với quá trình của bạn cũng có thể Phục hồi.
*
*

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10RAM: 1 GBSở nhớ: 2 GB vị trí trống khả dụngBộ xử lý: Hãng Intel Pentium 4Cấu hình: 1024×768 (1280×800)

Link sở hữu Adobe Illustrator CC 2015

Để hoàn toàn có thể vào trang tải, các bạn vui miệng nhấp vào links bên dưới và đợi vài ba giây nhằm website auto chuyển sang làn đường khác.


Hướng dẫn cài đặt

Cách 1: Tắt Windows Defender nhằm tách xóa file crachồng.

Xem thêm: Activation Keys Windows 8

Cách 2: Giải nén tệp tin vừa mua bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: loveforht.net

Cách 3: Vào thư mục vừa bung file chạy tệp tin Set up.

Bước 4: Nhấn Try >> Sign in >> Accept >> Install. Đợi vài phút nhằm thực hiện cài đặt tiếp đến nhấn Close.

Bước 5: Vào folder bung file vào crck.Adobe Illustrator CC 2015 copy tệp tin adobe.snr.patch-painter.

Cách 7: Nháy đúp chuột vào tệp tin adobe.snr.patch-painter trên tkhô giòn đầu tiên chọn Adobe Illustrator CC 2015 (64-bit) rồi thừa nhận Patch. Màn hình hiện tại PATCHING DONE là thành công.