Hướng dẫn hack mật khẩu wifi chuẩn wpa

Hachồng Wifi bởi Kali Linux là 1 trong những những phương pháp bao gồm hiệu quả cao nhưng lại khá tinh vi. Để hoàn toàn có thể áp dụng các thao tác bên trên Kali Linux, người tiêu dùng buộc phải có những số đông năng lực về lập trình sẵn. Vậy, ví dụ quá trình sử dụng Kali Linux để haông chồng wifi như vậy nào?

*
Haông xã Wifi bởi Kali Linux

Kali Linux là gì?

Kali Linux là một trong những phần mềm nằm trong một hãng sản xuất rất lớn – Linux. Kali Linux vẫn ra đời từ thời điểm năm 2013 và trsống cần khôn cùng quen thuộc với rất nhiều hacker. Việc sử dụng ứng dụng này để giúp đỡ người dùng sử dụng phối kết hợp những một số loại cơ chế để kiểm tra tính bảo mật. Đồng thời, người tiêu dùng có thể thâm nám nhtràn vào các hệ điều hành khác một cách thuận tiện nhờ vào Kali Linux.

You watching: Hướng dẫn hack mật khẩu wifi chuẩn wpa

Kali Linux rất có thể thực hiện trên những nhiều loại sản phẩm nhỏng laptop, laptop, sản phẩm ảo, hệ thống,…. khi áp dụng, chúng ta cũng có thể thấy bối cảnh ứng dụng rất lạ mắt và bắt mắt. Trong quá trình thực hiện, năng suất của Kali Linux chạy khá quyến rũ. Như vậy khiến cho cho những người sử dụng yêu thích và luôn ước ao khám phá đa số nhân kiệt của bọn chúng.

Dường như, Kali Linux được phxay cài đặt vào một trong những đĩa DVD, thẻ USB,… Sau đó chúng ta có thể thêm những hiện tượng này vào trong 1 laptop ngẫu nhiên để thực hiện. trước hết bạn cũng có thể thử đân oán mật khẩu đăng nhập wifi bằng những dãy số dễ dàng và đơn giản. Rất nhiều khu vực chỉ đặt password wifi là những số trường đoản cú 1-9, ngày tháng năm sinc, số điện thoại thông minh,… Tuy nhiên, Xác Suất đoán thù đúng mật khẩu đăng nhập hết sức “hên xui”.

Lúc này, có không ít nơi đặt password wifi bằng các dạng ký kết từ bỏ gai góc rộng. quý khách hàng sẽ không thể nào đoán đúng được mật khẩu đăng nhập wifi. Vì vậy, bài toán sử dụng một trong những phần mượt như Kali Linux đã đưa về độ chắc chắn là cao hơn nữa. Để haông chồng Wifi bằng Kali Linux, bạn phải dùng một thư viện có đựng không ít các nhiều loại mật khẩu. Thư viện mật khẩu càng những thì khả năng thành công xuất sắc càng tốt.

Cách haông xã Wifi bằng Kali Linux hiệu quả và đơn giản nhất

Cụ thể, câu hỏi haông xã Wifi bằng Kali Linux bắt buộc các bước tiếp sau đây.

Tải với thiết lập Kali Linux

Chuẩn bị USB: Việc triển khai thao tác này đang cần được quét rất nhiều dung lượng. Dung lượng bộ nhớ cất thỏng viện mật khẩu đang đề xuất từ 2-3GB. Do kia, chúng ta nên chuẩn bị sẵn một USB dung lượng 4GB để đảm bảo an toàn đến quá trình haông xã chạy được thướt tha.
*
Chuẩn bị USBSao chxay ISO Kali Linux qua USB: Quý Khách chỉ việc mnghỉ ngơi ổ đĩa flash. Sau kia tiến hành thao tác làm việc cắt và dán tệp tin ISO Kali Linux vào vào tlỗi mục USB. Sau kia, bạn truy cập vào BIOS, tìm kiếm phần Boot Options với lựa chọn ổ USB. Cuối cùng gửi thư mục USB lên đầu list.

See more: K-Lite Codec Pack Là Phần Mềm Gì ? Sao Phải Cần Codec Làm Gì?

*
Sao chnghiền ISO Kali Linux qua USB

Tiến hành hack Wifi bằng Kali Linux

Mngơi nghỉ mục Terminal bằng phương pháp nhận tổ hợp phím Alt+Ctrl+T. Một cửa sổ sẽ được hiển thị, bạn nhập những cam kết tự suvì chưng apt-get install aircrack-ng, dấn nút Enter. khi lộ diện mẫu câu hỏi “Do you want to continue”, bạn hãy nhập chữ Y lên chương trình.
*
Nhập chữ Y khi lịch trình xuất hiện thêm chữ “Do you want to lớn continue”Nhập lệnh airmon-ng rồi dấn Enter, nhập airmon-ng start wlan0 rồi dìm Enter. Tiếp tục nhập iwconfig > airmon-ng kiểm tra kill > airodump-ng mon0. Sau khi nhập toàn bộ các lệnh bên trên, giả dụ công tác hiện nay cột ENC là mạng WPA hoặc WPA2 có nghĩa là chúng ta cũng có thể haông xã được.
*
Cột ENC là mạng WPA hoặc WPA2 Tức là chúng ta cũng có thể haông chồng đượcQuý Khách hãy ghi địa chỉ MAC và số router trong công tác. Sau kia nỗ lực số router vào trong dòng “channel”, cố gắng shop MAC, nuốm mon0 thành thương hiệu bối cảnh. Sau kia chúng ta ra màn hình hiển thị chính máy tính với đổi tên tập tin thành đuôi “.hccapx”.
*
Đổi thương hiệu tập tin thành đuôi “.hccapx”Tiếp tục singin lại vào công tác nhập theo sản phẩm từ bỏ những hàng sau: suvày git clone https://github.com/brannondorsey/naive-h > cd naive-háhmèo > curl -L -o dicts/rockyou.txt > https://github.com/brannondorsey/naive-hashcat/releases/ download/data/rockyou.txt > HASH_FILE=name.hccapx > POT_FILE=name.pot HASH_TYPE=2500 ./naive-hashcat.sh. Đến phía trên, cục bộ tiến trình bẻ khoá đang chấm dứt, chúng ta có thể bắt buộc ngóng một vài giờ hoặc vài ba ngày nhằm kết thúc quá trình haông chồng.
*
Quá trình bẻ khóa đã mất quá nhiều thời gian

Lưu ý lúc haông xã Wifi bởi Kali Linux

Haông xã wifi giúp bạn có thể áp dụng thông thường nguồn mạng với nhà sở hữu. Tuy nhiên, việc này sẽ gây bất tiện cho chủ wifi. Mạng wifi thực hiện mang lại những đồ vật điện tử cùng một thời gian sẽ gây loãng mặt đường truyền. Vấn đề này khiến cho sóng wifi ko được to gan lớn mật, tốc độ cách xử lý lâu với tốn không hề ít thời gian.

Các chúng ta có thể coi hướng dẫn chi tiết trong đoạn phim dưới đây

Bất cứ đọng một chủ tải wifi nào thì cũng không thích vứt chi phí đúng cùng với unique tuy nhiên lại chạm mặt các trục sái này. Vì vậy, chúng ta chỉ nên hack wifi nếu chủ nhân download sẽ gật đầu đồng ý. Hầu hết, bài toán hack này hoàn toàn có thể được tiến hành nlỗi một yên cầu. Quý Khách nên làm hachồng trong thời điểm tạm thời vào một khoảng tầm thời gian nđính. Không đề xuất haông xã liên tục sẽ gây phiền toái mang đến chủ sở hữu wifi.

See more: Tải Phần Mềm Xếp Lịch Thi Đấu Vòng Tròn Như Thế Nào? Hướng Dẫn Tạo Giải Đấu

Trong khi, vấn đề haông chồng bằng Kali Linux sẽ có được một trong những điểm yếu kém. Nếu các bạn chỉ mang theo điện thoại cảm ứng, việc hachồng là bất khả thi. Vì vậy, nhằm dễ dãi triển khai các thao tác làm việc, bạn nên chuẩn bị laptop, máy tính,…

Trên đây là các thông báo có lợi về Việc haông xã Wifi bằng Kali Linux. Đây là một trong câu hỏi khá độc đáo dành riêng cho người yêu technology, mê say search tòi, mày mò. Tuy nhiên, câu hỏi haông chồng wifi nên phải chăm chú không làm cho pnhân từ không ít mang đến người chủ cài mạng. Vấn đề này nhằm tránh tạo ra phần đa ttrẻ ranh chấp ko đáng bao gồm.


Chuyên mục: Chia sẻ