Nếu bạn chạm chán băn khoăn làm theo bài dùng Cydia Impactor jailbreak iOS 9.3.5 đến sản phẩm công nghệ 32-bit vì chưng không tồn tại máy vi tính, bạn có thể xem thêm biện pháp jailbreak iOS 9.3.5 ko cần máy tính xách tay này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 9

Cách 1: Thứ nhất bạn vào can dự http://tweakboxtiện ích.com/. Bấm vào nút ít Download App nhằm cài về vận dụng này.

*


Bước 2: Bấm Cài đặt nhị lần để thiết lập Tweakbox. Lúc bấy giờ chúng ta thấy có hình tượng Tweakbox bên trên màn hình chính, bạn hãy nhấp chuột nhằm khởi đụng Tweakbox.

*

Bước 3: Chọn Apps > Tweakbox Apps > PhoenixPwn (9.3.5 JB).

*

Bước 4: Bnóng mục Cài đặt để Phoenix jailbreak được tải vào đồ vật. Quý Khách hóng cho đến khi hình tượng Phoenix lộ diện bên trên màn hình hiển thị chủ yếu. Tuy nhiên bạn sẽ chưa chạy được vận dụng này cơ mà cần được cấp cho quyền.

*

Cách 5: Vào Cài đặt > Cài đặt bình thường > Quản lý Profiles > Tìm user mang tên Funnysafe, Inc. khi vào các bạn sẽ thấy mục Phoenix, Bấm Tin cậy “Funnysafe, Inc.” để cấp quyền.

*

Cách 6: Trong thời điểm này bạn sẽ chạy được áp dụng Phoenix, hãy mngơi nghỉ ứng dụng này lên.

Xem thêm: Cách Nối Dây Bàn Phím Usb Bị Đứt Thế Nào ??? Quy Định Màu Dây Usb

*

Bước 7: Chọn Prepare For Jailbreak.

*

Cách 8: Chọn Accept.

*

Cách 9: Một tí PR về vận dụng Mixtape. Nếu không quyên tâm các bạn hãy bnóng Proceed With Jailbreak.

*

Cách 10: Chọn Begin Installation.

*

Cách 11: Nếu bạn thấy cái Offsets found for… vậy nên tool đã gồm cung cấp. Quý Khách cứ câu hỏi bấm vào Use Provided Offsets để ban đầu triển khai jailbreak iOS 9.3.5 mang lại iPhone 4S giỏi những thứ 32-bit. Tiến trình này tốn thời gian khoảng chừng 2-3 phút ít.

*

Bước 12: Sau Khi máy khởi động lại, các bạn hãy khám nghiệm coi sẽ gồm Cydia bên trên máy không, giả dụ chưa xuất hiện thì quy trình này không thành công xuất sắc. Bạn hãy thực hiện lại trường đoản cú bước 6 đến bước 11. Mình jailbreak cây iPad tablet 2 của mình thì cho tới lần thứ 2 bắt đầu thành công xuất sắc. Đây cũng là ghi chụ của tập thể nhóm làm cho tool Lúc rất có thể thứ 1 các bạn không jailbreak được thì hoàn toàn có thể triển khai lại.

Ngoài ra các bạn lưu ý đấy là tethered-jailbreak, cho nên vì thế khi chúng ta khởi hễ lại vật dụng thì jailbreak đã mất. Để máy bao gồm jailbreak lại bạn phải tiến hành lại các bước từ 6 cho 11 nhằm lắp thêm có jailbreak quay trở về.