Nếu bạn đang thực hiện hệ điều hành iOS 9.0.x, 9.1, 9.2.x, 9.3.x cho iPhone, ipad tablet chắc hẳn phần đông quan tâm tới câu hỏi phương pháp jailbreak iOS 9 như thế nào?. Đây không chỉ là mẹo nhỏ iPhone mà lại còn là một yêu cầu thế tất hỗ trợ người tiêu dùng để về tối ưu cùng tùy chỉnh cấu hình đồ vật iPhone ái mộ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 9 chi tiết


Jailbreak iOS 9 cho iPhone, Máy tính bảng iPad như vậy nào?Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.x với PanguHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 cùng với JailbreakMeHướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6 với PhoenixHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với BetterHomeDepot

Jailbreak iOS 9 mang lại iPhone, Máy tính bảng iPad như vậy nào?

Được ra mắt vào năm 2015 iOS 9 áp dụng cho các phiên bản điện thoại Apple iPhone 6S, 6S Plus và iPad tablet Mini 4 được tung ra thuộc năm. Mặc mặc dù lời hứa hẹn của Apple về hiệu năng xuất sắc hơn của iOS 9 trên các lắp thêm này, tuy vậy vẫn tồn tại các phàn nàn về một trong những lỗi không được khắc chế.

Và đương nhiên sau đó 1 thời gian update iOS 9 mang đến iPhone, ipad tablet, có tương đối nhiều fan quyên tâm liệu hiện giờ người dùng đang có thể Jailbreak iOS 9 được giỏi chưa?

Được biết thêm, Padại sẽ kiến thiết nguyên lý Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 phiên phiên bản giờ Anh của mình mang đến thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad 64-bit trsinh hoạt đi. Và mức sử dụng Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 mang lại thứ iPhone, iPad

Chúng ta vẫn đang yêu cầu máy vi tính có Windows/Mac nhằm có thể Jailbreak được iOS 9 lần này. Các chúng ta cũng có thể xem thêm bài viết sau nhằm trường đoản cú Jailbreak iOS của bản thân.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.0.x – 9.1 với Pangu

Nếu nhiều người đang thực hiện iOS 9.0.x cho 9.1 thì cách thức jailbreak Pangớ ngẩn vào bài viết này sẽ tương xứng cùng với bạn. Trong bái kia mình đã viết khôn cùng đày đầy đủ với cụ thể về Padở hơi jailbreak với bao gồm video khuyên bảo yêu cầu các bạn chỉ việc tuân theo mà thôi

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.x với Pangu

Cách này vận động xuất sắc đến iOS 9.2 cho 9.3.3. Trong bài viết về Padại dột Jailbreak bản thân đã và đang viết không thiếu thốn về phần này, bao gồm hình hình ảnh với Clip nhằm bạn tuân theo. Dưới đấy là phần rút gọn gàng công việc, nhằm jailbreak các phiên bản này, các bạn lần lượt làm theo quá trình sau:

Cách 1: Tải xuống Palẩn thẩn.IPA nhằm chạy Cydia

Bước 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy theo máy vi tính đang sẵn có là Windows/Mac/Linux

Cách 3: Kết nối iPhone của doanh nghiệp với máy tính. Chạy khí cụ Cydia Impactor bởi quyền cai quản trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo cùng thả tệp Pangốc.IPA ở bước 1 vào giao diện thiết đặt của Cydia.

lúc có bảng hiện lên các bạn dìm OK là được.

Cách 5: Nhập ID Apple và password của người tiêu dùng nhằm Apple xác minh setup phầm mềm Padại mang lại máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhập một Apple ID làm sao đó không nhiều áp dụng đến để đảm bảo an toàn an ninh cho tài khoản của khách hàng.

Bước 6: Nhấn OK và Cydia đã thiết lập ứng dụng Pangớ ngẩn lên thứ. Bạn nên xác minch vận dụng Pagàn trước lúc mlàm việc nó. Bạn truy cập theo con đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý sản phẩm công nghệ → Tin cậy.

Cách 7: Quay quay lại screen chủ yếu với chạy áp dụng Pangu. Bnóng vào Start cùng khóa màn hình thiết bị nhằm quá trình jailbreak auto chạy

Bước 8: Đợi vài phút thì sẽ có được thông báo ngừng của Pagàn hiện hữu trên màn hình hóng. Msinh hoạt khóa để Pangây ngô khởi đụng lại thiết bị là quá trình jailbreak vẫn thành công xuất sắc. Ứng dụng Cydia sẽ có được sẵn trên screen thiết yếu của sản phẩm công nghệ để bạn thực hiện.

Video phía dẫn:

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với JailbreakMe

Tihmstar đang cách tân và phát triển cỗ công cụ JailbreakMe 4.0 để jailbreak online miễn giá tiền mang lại toàn bộ máy 32bit. Mình sẽ trình bày cụ thể trong bài Download JailbreakMe iOS 9, trong các số đó bản thân bao gồm chuyển hình hình ảnh và đoạn phim để chúng ta theo dõi. Dưới đây là công việc rút ít gọn gàng cần làm:

Bước 1: Tải cùng thiết lập đặt zJailbreak hoặc Xabsay mê để cung ứng quy trình jailbreak

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Silzee Online JB độc quyền trên zJailbreak / Xabsi mê.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Spyware Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Ứng Dụng Diệt Spyware

Cách 3: Chạy ứng dụng Silzee Online JB với thừa nhận vào JAILBREAK ME

Cách 4: Có bảng mới hiển thị, nhấn “jailbreak me!”

Bước 5: Chờ đợi khoảng 1 đến 2 phút để chương trình tự động hoàn thành các bước : Downloading resources → Downloading Cydia → Running Stage 1 exploit→ Running Stage 2 exploit

Cách 6: Khi vật dụng tự động khởi cồn lại với có icon Cydia bên trên màn hình hiển thị tức là thứ sẽ xong xuôi hoàn thành jailbreak

Video hướng dẫn

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6 với Phoenix

Phoenix Jailbreak là khí cụ bẻ khóa iOS được thành lập vì Chuyên Viên Siguza và Tihmstar. Là luật hữu ích sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể jailbreak tất cả những sản phẩm 32 bit chạy iOS 9.3.5 / iOS 9.3.6 .

Có 2 phương pháp để hoàn thành Phoenix jailbreak đó là phương thức Không thực hiện máy vi tính và Có sử dụng máy tính xách tay.

Cách 1: Phoenix Jailbreak online áp dụng Silzee

Cách này mình tất cả giới thiệu chi tiết vào Phương thơm Pháp Jailbreak Online trước đó rồi, chúng ta lick vào xem chi tiết nhé.

Cách 2: Phoenix Jailbreak thực hiện thứ tính

Bước 1: Tải xuống Phoenix 5.ipage authority nhằm chạy Cydia

Bước 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy từng máy vi tính đang có là Windows/Mac/Linux

Bước 3: Kết nối iPhone của bạn với máy tính. Chạy phương tiện Cydia Impactor bởi quyền quản lí trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo với thả tệp Phoenix 5.ipage authority nghỉ ngơi bước 1 vào bối cảnh cài đặt của Cydia.

Bước 5: Nhập ID Apple với mật khẩu đăng nhập của công ty để Apple xác minc thiết đặt ứng dụng Phoenix jailbreak mang đến đồ vật. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhập một Apple ID nào kia không nhiều thực hiện mang đến để bảo đảm bình an cho thông tin tài khoản của bạn.

Bước 6:  Nhấn OK với Cydia vẫn setup vận dụng Padở người lên máy. quý khách đề xuất xác minch ứng dụng Pangây ngô trước lúc mở nó. quý khách truy vấn theo đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý thiết bị → Tin cậy.

Bước 7:  Quay trở về màn hình hiển thị chủ yếu và chạy áp dụng Phoenix . Các chúng ta chọn “Prepare For Jailbreak”

Bước 8:  Cỏ tab bắt đầu hiện ra, nhấn “Accept” cùng quăng quật chọn “Free Mixtape Available” để bỏ lỡ thiết lập những áp dụng ko muốn muón

Cách 9: Lần lượt lựa chọn các cực hiếm sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation”—->Use provided Offsets.

*

Bước 8: Quay quay trở về screen chính và chạy vận dụng Phoenix . Các bạn chọn “Prepare for the Jailbreak”

Cách 9:  Cỏ tab bắt đầu hiển thị, nhấn “Accept” và Dismiss mục “Free Mixtape Available” nhằm bỏ qua mất thiết đặt những ứng dụng không ao ước muón

Bước 10: Lần lượt lựa chọn các quý giá sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation” –> “Use Provided Offsets”

Bước 11: Quá trình jailbreak đã bước đầu cùng tốn vài phút để hoàn thành.

Bước 12: khi Phoenix jailbreak chấm dứt vẫn restart thứ. Một icon của Cydia sẽ sở hữu bên trên màn hình chính nghĩa là quá trình hoàn toàn cùng không biến thành lỗi gì. Thỉnh thoảng một vài ba máy sẽ bị lỗi ko hiển thị inhỏ Cydia thì các bạn chạy ứng dụng HomeDepot cùng nhấn “Enable Jailbreak” –> “Use Provided Offsets”

Video hướng dẫn:

Các máy được hỗ trợ

iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 PlusiPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone SEiPhone 4SiPad tablet Pro, ipad tablet Air2, ipad tablet AiriPad tablet mini 4, máy tính bảng iPad mini 3, máy tính bảng ipad mini 2iPod Touch

Tổng kết cách Jailbreak iOS 9