Hướng dẫn sử dụng calibre

Tôi không khi nào cài một chiếc Kindle nhưng gần đây tôi vẫn mượn một chiếc xuất phát từ một tín đồ chúng ta. Một đôi điều nảy ra trong đầu tôi là, làm cho cách làm sao để gửi sách? Nó bao gồm chất nhận được tôi đưa những tệp PDF không? Tôi có phải biến hóa những tập tin của chính bản thân mình sang định dạng Mobi không? Tất cả đó là đa số thắc mắc thực thụ nếu khách hàng vẫn bắt đầu thực hiện sản phẩm công nghệ đọc sách năng lượng điện tử nhỏng Kindle.

You watching: Hướng dẫn sử dụng calibre

Cũng đọc: Mẹo và thủ pháp Kindle PaperWhite chúng ta cần phải biết trong thời điểm 2019

Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm tìm các phương pháp tôi hoàn toàn có thể chuyển, thu xếp, chế tạo và chuyển đổi sách năng lượng điện tử một cách dễ dãi. Một hệ thống thống trị sách điện tử chất nhận được tôi làm cho tất cả điều đó vào một gói hoàn chỉnh. Và tôi đã tìm thấy Calibre.

Calibre là gì?

Calibre là 1 phần mềm mã mối cung cấp msinh hoạt có thể chấp nhận được bạn thống trị trình đọc sách điện tử của chính bản thân mình. quý khách hàng rất có thể tạo ra thỏng loveforht.netện kỹ thuật số, cai quản sản phẩm công nghệ hiện tại bao gồm của chính bản thân mình, sửa đổi khôn xiết tài liệu và không dừng lại ở đó nữa. Dường như, chúng ta cũng có thể dễ dãi đồng điệu hóa nó với những máy không giống. Phần mềm này là đa gốc rễ, Có nghĩa là nó bao gồm sẵn mang lại Windows, macOS với Linux. Trong khi còn có một phiên bản di động hoàn toàn có thể được download tức thì ra đĩa hoặc ổ đĩa với chỉ loveforht.netệc sử dụng bằng phương pháp gắn thêm hoặc cắn vào. Nó cực kì thuận tiện cho người tiếp tục dịch chuyển hoặc không cài PC.

Có tương đối nhiều chức năng tôi buộc phải share cùng với bạn tức thì chớp nhoáng, vì chưng vậy hãy ban đầu cùng với phần lớn điều cơ bản. Sau khi chúng ta cài đặt Calibre bên trên laptop của bạn, liên kết thứ sách năng lượng điện tử của chúng ta với cáp USB, trong ngôi trường phù hợp của tớ Thiêu. Đây là biện pháp tkhô cứng phương tiện vẫn chũm đổi sau thời điểm ứng dụng auto phát hiện lắp thêm.

*

Thêm, biến đổi với chuyển sách

Đây là đều thao tác làm loveforht.netệc thiết yếu bạn sẽ sử dụng ví như đã thực hiện trình đọc sách năng lượng điện tử. Bạn đang thêm sách vào tlỗi loveforht.netện, biến hóa sách ko ở định hình nơi bắt đầu và đưa nó vào máy của bạn. Đây là nút buổi tối tphát âm nhưng mà bất kỳ ai cũng đề xuất làm. Trong Calibre sau thời điểm được liên kết, bạn sẽ thấy máy của bản thân mình, khi nhấp vào vẫn hiển thị cho mình toàn bộ tlỗi loveforht.netện sách. Những người có một dấu tích xanh là những người vào Thư loveforht.netện Calibre dẫu vậy chưa hẳn vào Kindle. Vì vậy, bạn có thể giữ tất cả sách của mình vào thỏng loveforht.netện Calibre cùng liên tiếp được lựa chọn vào vật dụng Kindle của bạn.

*

Thêm sách vào Kindle của công ty thiệt dễ dàng nếu khách hàng sẽ lưu giữ nó trên PC của bản thân. Có một "Thêm sách" làm loveforht.netệc mặt buộc phải, nhấp vào này sẽ mngơi nghỉ trình tìm hiểu, trường đoản cú kia bạn có thể thêm sách vào tlỗi loveforht.netện Calibre của bản thân. quý khách cũng có thể thêm sách không được đồ vật hỗ trợ nơi bắt đầu vì chưng bạn đang thao tác cùng với tlỗi loveforht.netện Calibre nuốm vì chưng đồ vật. Bên cạnh đó còn có một tùy lựa chọn để kéo cùng thả sách vào trường phù hợp bạn muốn một lối thoát hiểm thuận lợi.

*

Nhỏng tôi vẫn nói, format sách của khách hàng ko đặc biệt quan trọng khi chúng ta thêm sách vào thư loveforht.netện Calibre nhưng mà khi bạn muốn gửi sách mang đến vật dụng của chính bản thân mình, bạn cần biến hóa sách sang trọng định dạng được đồ vật cung cấp. Trong ngôi trường hòa hợp của Kindle, sẽ là Mobi. Trong trường hợp bạn quên đổi và ngay nhanh chóng gửi nó sang vật dụng của khách hàng, nó đang kể bạn biến đổi cùng sau đó chuyển sách. Nó tự động phát hiện định hình hiện tại của tài liệu và bạn có thể lựa chọn format bạn có nhu cầu thay đổi nó thông qua thực đơn thả xuống ở góc bên trên thuộc bên bắt buộc.

Đọc: Cách gửi bài bác báo tới Kindle từ Android

*

Trong lúc thay đổi một cuốn sách, các bạn cũng có thể có một tùy lựa chọn để điều chỉnh Nhìn với cảm nhận của chính nó. Một chính sách dành riêng cho đầy đủ kẻ mối sách trong số các bạn, nó cho phép chúng ta chọn cỡ chữ với ngay lập tức cả kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách thân nhị đoạn văn uống.

Chỉnh sửa cực kỳ dữ liệu

Tôi thường xuyên kiếm tìm hấp thụ một cuốn nắn sách trường đoản cú internet hoặc một người chúng ta share cuốn nắn sách đó với tôi cùng thiệt bực bội thấy lúc thiếu hụt cụ thể về bìa sách, thương hiệu tác giả hoặc bên xuất phiên bản. Rất may, Calibre có thể download xuống phần không đủ metadata mang đến tất cả sách của khách hàng từ khá nhiều mối cung cấp khác biệt. Bạn thậm chí rất có thể cập nhật những phần rõ ràng của chính nó như bìa sách, title, v.v. lúc bạn tìm tìm hết sức tài liệu, khôn xiết dữ liệu đã tra cứu kiếm bên trên tất cả các nền tảng gốc rễ hoàn toàn có thể bao gồm công bố và bạn có thể lựa chọn loại thích hợp độc nhất. Ví dụ: Lúc công ty chúng tôi tra cứu kiếm bìa sách, nó đang lướt qua Google Bức Ảnh, Amazon, Sách Mở vv để tra cứu cho mình những chi tiết dẫn mang lại một số tùy lựa chọn để sàng lọc.

See more: Cty- Tnhh- Kỹ Thuật Phần Mềm Việt Có Lừa Đảo Không, Cách Nhận Biết Các

*

Trình chú tâm Thỏng loveforht.netện và Thẻ

Nó có một phương pháp sẵn tất cả nhằm bóc tách những đối tượng người dùng đơn giản bằng cách đính thêm thẻ chúng. Vì vậy, bạn có thể dễ dãi lựa chọn bọn chúng với xếp nó vào các danh mục có sẵn không giống nhau. Quý khách hàng rất có thể tra cứu kiếm với phân loại bên trên cơ sở tác giả, ngữ điệu, công ty xuất phiên bản hoặc thẻ tùy chỉnh của riêng biệt chúng ta. Tôi thường đính thẻ sách của bản thân về thể nhiều loại, nhỏng tự truyện, âm thanh, tiểu thuyết, v.v.

*

Như vậy không chỉ góp làm chủ đầu đọc sách điện tử Ngoài ra toàn cục tlỗi loveforht.netện của tớ. khi thanh toán với rất nhiều bạn xem sách, kĩ năng này hoàn toàn có thể thực thụ hữu dụng vào loveforht.netệc tìm và đào bới tìm với phân loại sách.

Đọc thông tin cùng tạp chí

Số lượng thiết bị mà Caibre rất có thể có tác dụng được là khôn cùng xuất dung nhan. Ít độc nhất vô nhị so với tôi, nó có tất cả những khả năng quan trọng mà lại tôi hoàn toàn có thể nghĩ về cho đến lúc loveforht.netết bài xích này. Tôi xem sách bên trên Kindle của mình mà lại không dừng lại ở đó, tôi cũng có Xu thế áp dụng nó nhằm hiểu tạp chí với Báo. Với Calibre, tôi chưa hẳn lo lắng những.

Đọc: Những chỗ rất tốt để sở hữ sách Kindle (Miễn phí tổn / Giá rẻ)

*

Nó gồm những tạp chí có thể thiết lập xuống xuất phát từ một đại lý dữ liệu thế giới mập mạp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo đất nước hoặc theo ngữ điệu với lựa chọn ấn phđộ ẩm mà lại các bạn chọn. Với tuấn kiệt lập định kỳ, có thể tự động Calibre sở hữu báo cùng tạp chí mỗi ngày, cho nên chúng ta loại bỏ loveforht.netệc có tác dụng thủ công bằng tay.

Tìm tìm Sách

Với tùy chọn tìm tìm tích thích hợp, Nhận sách, bạn có thể search tìm title mà lại bạn có nhu cầu. Có những tìm tìm nkhô giòn vào ngôi trường vừa lòng bạn muốn coi tất cả các tùy chọn bao gồm sẵn cho một tác giả, tiêu đề cụ thể hoặc trường hợp bạn có nhu cầu tra cứu tìm với cùng 1 trường đoản cú khóa rõ ràng (tìm kiếm tìm ô). Nó lướt qua nguồn công khngười nào cũng nhỏng thương thơm mại để cung ứng gần như gì bạn đang tìm kiếm tìm. Quý Khách có thể lựa chọn các cửa hàng cụ thể nlỗi Amazon, Barnes & Noble, Mills và Boon Vân vân.

*

Nhược điểm nhất là nó khá đủng đỉnh tuy nhiên với điều kiện là tìm tìm quá lớn, tôi thực sự hoàn toàn có thể xoay snghỉ ngơi được.

Hỗ trợ Diễn đàn

Ban đầu nó ban đầu với bên cải cách và phát triển, Koloveforht.netnd Goyal quan yếu sử dụng e-reader của mình với Linux, dẫn đến sự loveforht.netệc thiết kế ngược giao thức USB để làm đến nó vận động. Sau đó là vấn đề về định dạng không hỗ trợ cùng thiếu thốn người cai quản sách điện tử hiệu quả, dẫn mang đến Tầm cỡ, nlỗi chúng ta đã biết.

See more: Slide Bài Giảng Công Nghệ Phần Mềm : Bài 1, Bài Giảng Công Nghệ Phần Mềm

Ca (libre, tự do) vì vậy là 1 trong thoải mái sản phẩm mã mối cung cấp mở cùng với một xã hội béo những người thử nghiệm và tự nguyện loveforht.netên. Do đó, ví như bao gồm đề xuất, vụ loveforht.netệc chúng ta bắt buộc xử lý hoặc dễ dàng là bạn bị choáng ngợp vì các thiên tài, chúng ta có thể loveforht.netết trên Diễn bọn Calibre hoặc tương tác trên Facebook hoặc Twitter. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng Trình theo dõi và quan sát lỗi để report lỗi hoặc lời khuyên những tính năng lạ.

Lời kết

Nếu bạn là người dùng Kindle hoặc thực tiễn là áp dụng ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ đọc sách điện tử nào, thì Calibre là một trong những phần mượt có khả năng cách xử lý toàn bộ những sự loveforht.netệc về gọi với quản lý của doanh nghiệp. Từ search hấp thụ siêu tài liệu, trình gọi tích hòa hợp, kéo cùng thả dễ dàng chuyển để biến đổi tài liệu nó có thể có tác dụng số đông gần như thiết bị chúng ta nỉm vào nó. Tôi đã nói đến toàn bộ những khả năng cơ phiên bản tuy vậy quan trọng đặc biệt cơ mà bạn sẽ thực hiện hằng ngày bởi tôi thực hiện chúng rộng thoải mái. Calibre không bao giờ làm cho tôi thất vọng và tôi chắc chắn rằng các bạn cũng trở nên niềm hạnh phúc. Vì vậy, hãy có những vật dụng sách điện tử của chúng ta ra bên ngoài với tận hưởng loveforht.netệc đọc!


Chuyên mục: Chia sẻ