Ở thời điểm này, thứ hình ảnh Canon 7D Mark II đã hết là model Crop tốt nhất có thể mang đến nức hiếp hình họa thể thao chuyên nghiệp bởi sự tuyên chiến và cạnh tranh tự Nikon D500. Tuy nhiên, nó vẫn là một sự chắt lọc tương đối lý tương sống thể loại này bởi sự tương quan thân chất lượng cùng Chi tiêu là khôn cùng giỏi. Hệ thống đem nét của 7D Mark II có lẽ vẫn được reviews không hề nhỏ với hiệu suất bắt đường nét với sản xuất ảnh siêu hiệu quả:Hiệu quả của tự động hóa rước đường nét Tầm quan trọng đặc biệt đối với hầu hết các thợ chụp ảnh, và nhất là cho các thợ chụp ảnh thể dục thể thao / hành động với động vật hoang dại, chính là tự động hóa mang nét. Chất lượng hình hình ảnh của dòng sản phẩm ảnh không đặc biệt nếu cửa hàng nằm bên cạnh tầm bắt đường nét. Phiên bạn dạng 7D đời đầu tiên được Canon máy cái nhưng lúc đó được Điện thoại tư vấn là "... hệ thống AF tiên tiến và phát triển nhất từng thấy trong một đồ vật hình họa DSLR của cái EOS." Trong khi hệ thống điểm số cross-type 19 điểm gồm tính bứt phá, thì 7D II lại xô đổ kỷ lục kia. Máy ảnh Canon 7D II được thứ tác dụng lấy đường nét AI Servo AF III của 1D X cùng rất phiên bạn dạng nâng cao của khối hệ thống EOS iTR (Intelligent Tracking and Recognition) của EOS 1D X, có chức năng dò tìm khuôn phương diện cùng Màu sắc cùng rất một hệ thống cho tới 65 điểm đem nét AF mẫu mã cross-type.
*

Các điểm đem nét chéo nhạy bén cùng với con đường đường nét tương bội phản theo hai phía vậy bởi vì duy nhất - mang đến hiệu suất triệu tập xuất sắc hơn đáng kể. Cả 1D X và 5D III đều có gần như là nhiều điểm AF như 7D II (61), tuy vậy các tốt nhất, chỉ bao gồm 4một điểm AF hoạt động như các điểm chéo cánh. Điểm AF trung vai trung phong của 7D II tất cả tính năng lấy đường nét kxay với ống kính khẩu phạm vi f / 2.8 hoặc rộng lớn hơn nữa. Cũng giống như các máy ảnh 1D X cùng 5D III, menu thông số kỹ thuật AF của 7D II có thể chấp nhận được thông số kỹ thuật độ nhạy bén theo dõi hệ thống, tăng tốc độ / giảm tốc và auto thay đổi điểm AF. Giống như những bộ phận 5D III và dòng 1D cho đến thời điểm bây giờ, 7D II đang tự động mang nét cùng với ống kính và kết hợp với khẩu độ tối nhiều chỉ tầm f / 8. Trong trường đúng theo này, chỉ tất cả điểm AF trung vai trung phong chuyển động như một điểm chéo và chỉ còn gồm bốn điểm AF kề bên còn hoạt động. Những tín đồ theo xua thể các loại nhiếp đáp hình ảnh động vật hoang dại đang đặc biệt nhận xét cao hào kiệt này:
*

*

Một điểm đổi mới bắt đầu là hiệu suất lấy đường nét thiếu thốn sáng làm việc những điểm AF trung trung tâm. Chỉ duy nhất có mẫu mã EOS 6D là kiểu như cùng với 7D Mark II Lúc hoàn toàn có thể chuyển động ở tầm mức EV -3 của sản phẩm. Các chế độ chọn lọc điểm AF của EOS 7D Mark II gồm những: + Single AF (AF đơn điểm) Single AF Thể Thao AF 4pt Expansion 8pt Expansion Zone AF + Sport AF (AF điểm) Wide Zone AF AF auto + 4pt Expansion (AF không ngừng mở rộng cùng với 4 điểm) + 8pt Expansion (AF không ngừng mở rộng cùng với 8 điểm) + Zone AF (1 trong 9 vùng được định hình trước) + Wide Zone AF (mới - một đội to các điểm AF trung chổ chính giữa, trái hoặc phải) + AF tự động hóa (toàn bộ 65 điểm AF Hoạt động)Các tùy lựa chọn này được minh họa vào hình dưới đây:
*

Các vật dụng hình ảnh không giống với khối hệ thống mang đường nét ít điểm AF hơn khiến cho bài toán đem nét quan yếu ra mắt trong phạm vi toàn size vị khả năng bao che vô cùng thấp. Do kia họ buộc phải chụp cùng với tiêu cự lâu năm để rất có thể lấy được hình họa đối tượng người sử dụng trung tâm cơ thể, và sau đó bắt buộc cắt xén bớt hình hình họa Khi pchờ khổng lồ. Việc giảm xén tất nhiên có tác dụng sút độ sắc nét hình hình ảnh. Hệ thống AF của 7D Mark II đã giúp đỡ bạn tận dụng tối đa tối nhiều cỗ cảm ứng trăng tròn,2 MP. Với những điểm AF cùng tốc độ cũng như sức khỏe rước nét vượt trội, toàn thể size bình được bao che do những điểm mang nét cần người chụp không nhất thiết phải đứng quá xa đối tượng người dùng cùng cũng không cần thiết phải giảm sút phần hình họa thừa. Một nằm trong tính cụ thể của những điểm AF 2 bên phần trung trung ương (ít nhất trong chế độ điểm AF đơn) là toàn bộ chúng đông đảo rất có thể thực hiện vấn đề bắt đường nét tương bội nghịch của các điểm AF kề bên ở gần trung trung ương nhằm bức tốc công dụng rước đường nét các đối tượng người dùng. Lúc nút tương làm phản hình hình họa trsinh hoạt đề xuất yếu ớt (hoặc thậm chí còn ko tồn tại) trên những điểm AF nằm sát với điểm AF được lựa chọn, thì sản phẩm ảnh Canon 7D Mark II đã tự động hóa tập trung thực hiện vị trí của điểm mang nét đó. Đây là một trong cặp ví dụ:
*

Tấm hình bên trên được tạo thành bằng cách chế tác một tnóng nền game Trắng trọn vẹn trong Photoshop, tiếp đến hai đường color Black được vẽ ở nhị vị trí khác nhau bên trên tấm nền white như hình , và các ô vuông mà lại chúng ta thấy đó là những điểm rước đường nét trong phần kính ngắm OVF của sản phẩm. Kết trái là máy hình ảnh quan yếu rước nét vào tấm nền màu trắng vì không có độ tương phản bội. Nhưng này lại khóa đường nét một biện pháp dễ ợt vào những mặt đường vẽ màu Đen bên trên tnóng nền White do gồm độ tương làm phản hơi rõ Tại tnóng hình gồm độ tương phản bội thấp bên trái. Sang tấm hình mặt cần cùng với mặt đường vẽ màu Black nphân tử hơn, nhưng vật dụng vẫn có sự thừa nhận diện hơi giỏi hình hình ảnh cùng đem nét vào đó mau lẹ như Lúc làm cho với mặt đường vẽ color Đen đậm.Bằng giải pháp áp dụng thêm thông tin về các điểm AF bên cạnh, khối hệ thống đem nét của dòng sản phẩm hoàn toàn có thể vận động tương đối giỏi trong ĐK tương làm phản không thực sự bạo gan. Nó thiệt sự rất hữu dụng trong không ít trường hợp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng canon 7d

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn sử dụng canon 7d mark ii


lúc 7D Mark II được công bố, câu hỏi lớn nhất của giới trình độ chuyên môn cùng khắp cơ thể đùa thứ hình họa là: "Hệ thống đem đường nét AF của Canon 7D Mark II ra sao đối với khối hệ thống AF rất tốt từng được đồ vật trên hai đàn anh là 1D X với 5D Mark III?". Và tiếp nối thì những bạn mới tin tưởng rằng nó có khá nhiều điểm AF rộng với thậm chí còn còn tồn tại sự cải tiến tất cả phần thừa trội rộng so với hai phiên bạn dạng full-frame tê.Và đó là hầu hết gì cơ mà ông Chuông chồng Westfall - Cố vấn về mảng tin tức Kỹ thuật của Canon USA về hệ thống AF của cha chiếc máy 7D Mark II, 5D Mark III và 1D X: “Tôi đã tìm thấy cái máy ảnh DSLR 70D là thứ DSLR định hình APS-C rất tốt của Canon trước lúc tất cả 7D II cùng dựa trên biết tin sẵn tất cả lúc đầu, dự con kiến 7D II đang dễ ợt qua phương diện được 70D. Lúc xây đắp thỏa mãn nhu cầu được thực tiễn tất yếu là với những xem sét thực sự thì tôi sẽ chú ý khôn xiết chặt chẽ cho công suất làm việc của hệ thống lấy nét AF bên trên loại 7D Mark II. Thật thuận tiện để so sánh unique hình hình họa, cơ mà công suất đem nét tự động cùng nhất là hiệu năng AI Servo AF vô cùng cạnh tranh Reviews. Sự kết hợp vô hạn của tia nắng (cường độ, thời gian) cùng những đối tượng người tiêu dùng (màu sắc, độ tương phản bội, size, bản thiết kế, tốc độ với phía chụp) khiến cho câu hỏi kiểm tra công suất đích thực của hệ thống AF là không thể đơn giản"Việc dự đân oán khả năng đem đường nét đúng mực vào một chủ đề vận động nhanh tại thời khắc đúng đắn mà lại màn trập hoạt động trong chế độ AI Servo AF là một trong Một trong những thử thách lớn nhất đối với công nghệ AF. Và việc soát sổ độ đúng chuẩn của nhân tài AI Servo AF là 1 trong số những bài xích soát sổ sản phẩm hình ảnh khó khăn độc nhất vô nhị để thực hiện. Chuck Westfall đang buộc phải sử điều đình một kịch bạn dạng phân tích quen thuộc chính là tự sướng một tín đồ đang cưỡi ngựa với tương đối nhiều hình họa từ đều thời gian trong ngày nhằm demo ngơi nghỉ hầu như mối cung cấp ánh nắng khác nhau. Và thiệt xứng đáng kinh ngạc là loại Canon 7D Mark II có khả năng mang nét rất tốt, tất cả trong điều kiện ánh nắng không thực sự táo tợn. Ông đã và đang demo với cùng 1 vài ba trận đấu bóng đá và nhận thấy công dụng tương tự. Hệ thống AF hôm nay thao tác khôn cùng khá. Thực tế là thân cha cái máy này không có rất nhiều sự biệt lập về tài năng mang nét lúc chụp các đối tượng người tiêu dùng vận động. Tuy nhiên, với khoảng chụp tiếp tục 10 ảnh/giây của 7D Mark II thì nó vẫn giỏi hơn so với số lượng 6 ảnh/giây của 5D Mark III, với ngay gần ngang ngửa với 12 ảnh/giây của 1D X trong những khi đấy là một Model trực thuộc chiếc cao cấp duy nhất của Canon.

Xem thêm: The 10 Best Lap Top 20 11 - Macbook Air 11 Inch For Sale

Lấy nét lúc tự sướng Live View và con quay phimkhi gương lật được nâng lên nhằm gửi quý phái cơ chế Live sầu View, thì có vẻ khối hệ thống AF của máy tương đối chậm rãi rộng đối với Khi thực hiện kính ngắm. Đột phá với sự Ra đời gần đây của EOS 70D là hệ thống trí tuệ sáng tạo kép Pixel CMOS AF (DAF) của Canon. Mỗi điểm hình ảnh bên trên một cỗ cảm biến hình ảnh vào quy trình tiến hành việc lấy nét knghiền.Canon EOS 7D Mark II là đồ vật hình ảnh DSLR máy nhì được tích thích hợp technology DAF này. Các tính năng được cải thiện DAF bao hàm kiểm soát và điều chỉnh sử dụng có thể lựa chọn đến Movie Servo Speed AF với Movie Servo AF Tracking. Ngoài ra, tổng thể triệu tập tốc độ, năng suất dìm diện khuôn phương diện, và công suất vào ánh nắng thấp với với đối tượng người tiêu dùng có độ tương phản bội thấp đã có nâng cao đối với mẫu 70D trước kia.Dù vậy, có một điều tương đối đáng tiếc là khối hệ thống AF đẳng cấp mới lại không trọn vẹn tương thích cùng với những ống kính Canon đời cũ.Có vẻ nlỗi các CPU của những ống kính AF đời cũ trước đây ko tương thích cùng với hệ thống Dual Pixel CMOS mới bởi các giới hạn về technology. Pmùi hương pháp AF thẳng phân phát hiện tại đối tượng bằng độ tương bội nghịch thông thường có tác dụng sẽ được đưa cho với ống kính. Một vụ việc tương xứng nữa mà bạn cần để ý là công dụng Movie Servo AF chỉ được kích hoạt mang lại ống kính tất cả mo-to lớn mang đường nét trong STM. Thực tế thì các ống kính STM này cũng khỏe khoắn, dễ dãi Khi sử dụng Movie Servo AF để mang nét hết sức êm mà lại không khiến ra tiếng động. Với ống kính Canon EF 24-70milimet f / 2.8L II , tài năng tảo phyên bằng Servo AF được thực hiện theo công việc mau lẹ. Các ống kính STM tất cả sự chuyển động khá êm ả với nhẹ nhàng, tuy vậy cũng khá nkhô hanh giả dụ người dùng ước ao biến đổi điểm đem đường nét vào khung người vào các đối tượng người dùng khác nhau. Việc ko phạt ra âm tkhô hanh Lúc đem đường nét chính là bảo đảm an toàn cho những Clip bao gồm rất tốt rộng vì không trở nên lây lan tạp âm trường đoản cú tiếng ồn ào bởi quy trình lấy nét gây nên.Tuy nhiên, tất cả một ngoại lệ với ống kính EF 40mm f / 2.8 STM. Các tiếng ồn của nó rất có thể được lưu lại vì micro Lúc thu âm con quay phyên. Nhưng nếu như so sánh thì tiếng ồn nhưng nó phạt ra lúc lấy đường nét cũng vẫn không to lớn bằng hầu hết ồn ào của những ống kính không được tích vừa lòng bộ động cơ cực kỳ êm STM.Tính năng mang nét của Canon 7D Mark II với chính sách Movie Servo AF đang cung ứng không hề ít công ty làm cho phlặng chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trong việc tạo thành phần đông đoạn phim yêu cầu thay đổi điểm rước đường nét tiếp tục, nhanh với đúng mực vào những đối tượng người tiêu dùng. do vậy cụ thể, nó không những là cái máy rất có thể chụp thể thao ngoại giả cực kỳ lợi hại cho việc quay phyên ổn. Chỉ riêng khối hệ thống mang nét sẽ là 1 trong những ưu điểm đáng đồng tiền chén bát gạo của dòng sản phẩm.Cũng nên tìm hiểu rằng, trước khi Canon chính thức trình làng khả năng Servo AF với những ống kính mo-lớn STM thì đa số những đoạn Clip từ DSLR rất nhiều yêu cầu áp dụng chính sách mang nét tay. Và người làm phyên đề nghị sử dụng thêm các prúc kiện sẽ giúp cho bài toán mang nét được hiệu quả cao hơn nữa. Vì cụ, rất có thể không phải tất cả các video clip được tạo nên bởi bản lĩnh lấy đường nét thế hệ mới của 7D Mark II với các ống kính văn minh, mà lại quả thật là nó hỗ trợ cho quy trình tạo nên một quãng video clip tiện lợi, nhanh chóng với đỡ xộc xệch hơn so với trước đây.