Một trong những loại vòng đeo tay được các tín đồ dùng yêu thương technology nước ta truy lùng gần đây là I5 plus. Snghỉ ngơi dĩ sản phẩm này được mến mộ mang đến vậy là vì nó có khá nhiều kĩ năng nhưng mà giá thành lại phải chăng. Mời các bạn thuộc mày mò phương pháp áp dụng I5 plus qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng i5 plus


1. I5 Plus là gì?

thành phầm smartwatch của hãng sản xuất iWown uy tín – một uy tín siêng cung ứng các một số loại vòng đeo tay sáng ý có trụ thường trực Trung Quốc, Japan với Hoa Kỳ. I5 plus cung cấp chức năng quan sát và theo dõi sức khỏe, kết nối cùng với điện thoại thông minh cùng là thành phầm đồng hồ đeo tay tuyệt vời nằm trong phân khúc giá bèo.

*
Cách thực hiện I5 plus.

2. Tính năng rất nổi bật của I5 Plus

Kết nối cùng với smartphone: Thương hiệu iWown sẽ sinh sản riêng một ứng dụng có tên Zeroner (có cả trên Google Play và App Store) giúp kết nối thành phầm này với smartphone của công ty – đó cũng là giải pháp áp dụng đồng hồ đeo tay i5 plus cơ bạn dạng độc nhất. quý khách hàng đang cảm nhận lên tiếng cuộc gọi trường đoản cú i5 Plus thông qua màn hình hiển thị hiển thị với báo rung mỗi khi gồm cuộc Hotline đến.

Tính năng tự tắt, Tiên phong hình: khi chúng ta ko dùng đến, screen hiển thị của i5 plus đã tự tắt và chúng ta chỉ việc cần sử dụng tay va vào màn hình hoặc nâng tay đưa đồng hồ thời trang lên thì màn hình hiển thị i5 Plus sẽ hiển thị quay lại ngay lập tức lập tức.

Tính năng theo dõi vận động của khung hình để giúp các bạn thống kê được phần đa chỉ số cơ bản đam mê phù hợp với những người dân giỏi đi lại, đùa thể dục thể thao và quyên tâm đến việc luyện tập, giữ lại gìn sức mạnh của mình. I5 plus vẫn đo 3 thông số kỹ thuật chính: Số bước đi chúng ta đã đi được trong một quãng đường hay là một khoảng tầm thời hạn. Lượng calo các bạn sẽ “đốt cháy” trong quá trình vận động. Độ nhiều năm quãng đường nhưng các bạn đã di chuyển bằng cách quốc bộ hoặc chạy bộ.

*
I5 plus tích hợp tài năng quan sát và theo dõi đi lại của khung người.

Tính năng rung báo thức. I5 Plus được cho phép chúng ta setup 6 khung giờ báo thức khác nhau. Chiếc vòng đang rung lên phía trên cổ tay để thức tỉnh các bạn dậy hằng ngày vậy do phạt nhạc nlỗi những trang bị khác. Đây là giải pháp áp dụng đồng i5 plus làm cho đồng hồ đeo tay báo thức.

Tính năng theo dõi giấc ngủ để các bạn biết được bản thân ngủ bao lâu nữa.

Những ứng dụng nhỏng Facebook, Twitter, Skype rất có thể được hiển thị trên screen i5 Plus tuy vậy sẽ không còn bắt gặp được bỏ ra tiết

Tính năng tra cứu điện thoại: Đó là khi chúng ta vô tình để quên điện thoại thông minh của mình chỗ nào đó bạn có thể thực hiện tính năng kiếm tìm tìm trên i5 Plus, công dụng của tài năng này là có tác dụng Smartphone của các bạn sẽ kêu lớn lên giúp bạn kiếm tìm dễ dãi.

Tính năng điều khiển trường đoản cú xa để chụp hình bên trên điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất 2016, Top 3 Phần

Tuy nhiên anh tài này không hoạt động mềm mịn nlỗi mong đợi

*
Tính năng thuận lợi của I5 plus.

3. Cách sử dụng I5 Plus rất đưa ra tiết

Hệ điều hành quản lý tương thích:

IOS: tự 7.0 trsinh hoạt đi, Bluetooth không dây 4.0. Tương đương với: iPhone 4S, 5, iPod touch 5

Android: trường đoản cú 4.3 trngơi nghỉ đi, công nghệ Bluetooth không dây 4.0. Tương đương với: Samsung S4, Note3

Cách sử dụng đồng hồ logic i5 plus ban đầu:


+ Sạc pin: Pin pin I5 plus 30 phút trước lúc sử dụng. Tháo thân đồng hồ khỏi dây đeo, cắn sạc vào USB 5V/1A. Đèn báo red color đang lấp láy Lúc đang sạc, với đã ngừng nháy khi sạc đầy.

+ Cài đặt ứng dụng: cài đặt app Zeroner bên trên Appstore so với IOS hoặc Googleplay đối với Android và thiết đặt. Hãy chắc chắn rằng điện thoại thông minh của bạn đang liên kết cùng với wifi hoặc 3G trong quá trình setup.

+ Thiết lập tài khoản: msinh hoạt Zeroner, đăng ký tài khoản mới, tiếp nối singin cùng thiết lập những báo cáo cơ bạn dạng như tên, độ cao, cân nặng năng, avatar.

Hướng dẫn coi giờ: Có 2 cách để bạn có thể xem giờ tiện lợi trên chiếc vòng đeo tay này. Hoặc các bạn setup Điều khiển bằng hành vi để xem giờ bởi chuyển động cổ tay hoặc gõ gấp đôi vào màn hình hiển thị chạm màn hình nhằm màn hình hiển thị hiển thị thời gian.

Cách thực hiện i5 plus kết nối cùng với smartphone:

Giống nlỗi các mẫu đồng hồsáng dạ liên kết smartphone không giống, i5 plus cũng thao tác làm việc nlỗi sau:

+ Bật bluetooth bên trên smartphone.

+ Nhấn nút ít trái phía bên trên hoặc tđuổi màn hình hiển thị từ trái lịch sự đề xuất, lựa chọn Device Connection

Để I5 Plus ngay sát với điện thoại thông minh, lựa chọn Searching device, chọn mã ID của i5 plus với chờ 1-2 giây.

+ điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ hiển thị Device pair request, lựa chọn “xác nhận”, và hoàn tất liên kết. Iphone sẽ hiển thị Pair Success Device, Bluetooth Pairing Request, chúng ta lựa chọn Pair cùng hoàn toàn liên kết.

*Lưu ý: khi ghnghiền đôi trường hợp các pop-up ko xuất hiện trong khoảng 1 phút ít thì bạn cần tái diễn công việc trên.

Cách dùng I5 plus để đồng bộ hoá dữ liệu

Dữ liệu i5 plus đang trường đoản cú đồng điệu hoá sau khi kết nối cùng với điện thoại thông minh qua Zeroner, thời hạn hiện trên i5 plus vẫn kiểu như thời hạn hiện trên Smartphone. Những dữ liệu được nhất quán hoá gồm những: số bước đi, lượng calo tiêu hao cùng khoảng cách dịch rời. Sẽ mất khoảng tầm 1-2 phút cho lần nhất quán đầu tiên. Quý Khách có thể update tài liệu được bằng cách nhấn vào nút ít refresh bên trên app Zeroner.

Hướng dẫn thực hiện kỹ năng Sleep Mode:

Start Sleep Mode: I5 plus đang rành mạch người dùng là ngủ xuất xắc thức trong vòng thời hạn từ 20:00-09:00. Nếu cái vòng thông minh này nhận định nhiều người đang ngủ, nó sẽ bắt đầu cơ chế giám sát và đo lường ngủ tự động hóa qua những biểu tượng hiện trên màn hình.

Exit sleep mode: I5 plus bay chế độ Sleep mode khi chúng ta tỉnh giấc cùng bao gồm di chuyển trong vòng 1 phút.