Nếu ý muốn điều khiển laptop từ xa cơ mà ko bắt buộc luật pháp của bên sản phẩm công nghệ tía, bạn hãy đọc chỉ dẫn kích hoạt với thực hiện Remote Desktop Windows 10 ngay lập tức dưới.

Remote Desktop là lý lẽ bao gồm nhà của Microsoft với nó đã có tích vừa lòng tự Windows XPhường. cho đến thời điểm bây giờ. Người sử dụng rất có thể sử dụng hiện tượng này và điều khiển một máy vi tính khác tự xa, giống hệt nlỗi các hình thức dịch vụ join.me – TeamViewer – Chrome Remote Desktop. Không nên setup thêm các lịch trình suport, chưa đến một vài ba bước tùy chỉnh cùng tinh chỉnh đơn giản dễ dàng như dưới đây là chúng ta cũng có thể ngồi trong nhà bản thân cùng điều khiển và tinh chỉnh được máy vi tính của người khác.Bạn đã xem: Hướng dẫn áp dụng microsoft remote desktop

Hướng dẫn kích hoạt và thực hiện Remote Desktop Windows 10

Cách 1: Trước hết, chúng ta sẽ phải truy cập vào mục Settings.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng microsoft remote desktop

Cách 2:Click vào System -> Remote Desktop.


*

*

*

Bước 1:Hãy bấm phím Windows với gõ Advanced System, tiếp nối clichồng vào View advanced system settings.


*

Bước 2:Clichồng vào tab Remote với chọn Allow remote connections khổng lồ this computer. quý khách cũng đề xuất nhảy tùy chọn này sinh hoạt mặt phía máy tính xách tay bạn muốn tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa.

Xem thêm: Ứng Dụng Họp Trực Tuyến Cisco Là Phần Mềm Gì ? Tìm Hiểu Thiết Bị Mạng Cisco


*

Kích hoạt cùng áp dụng Remote Desktop Windows 10 trong Microsoft Store

Cách 1:Sau Khi đã kích hoạt Remote Desktop nlỗi trên, chúng ta cũng có thể vào Microsoft Store và thiết đặt Remote Desktop. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh tên mang lại máy tính xách tay, thiết lập can hệ IP rồi chọn Connect.


Bước 2:Tiếp theo, bạn có thể nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập mang lại máy tính xách tay mà lại bạn đang kết nối. Nếu chúng ta tiếp tục thao tác này, tiông chồng vào trong dòng Remember my credentials.


Cách 3:Nếu gặp phải thông báo bảo mật nhỏng tiếp sau đây, hãy tichồng vào Don’t ask me again for connections lớn this PC rồi lựa chọn Connect anyway.


Cách 4:Vậy là ngừng, chúng ta có thể bước đầu tinh chỉnh máy vi tính từ xa theo nguyện vọng. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể vào Settings -> Connection settings vào ứng dụng cùng thiết lập cấu hình lại nhiều vật dụng làm thế nào để cho vừa lòng.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *