Mouse and Keyboard Recorder 3.2.8.6 là tiện ích laptop dễ thực hiện để ghi lại đầy đủ buổi giao lưu của chuột và keyboard laptop, kế tiếp lặp lại cục bộ đầy đủ thao tác này 1 cách đúng chuẩn nhưng người dùng không đề xuất thực hiện bằng tay thủ công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mouse and keyboard recorder

*

Phần mượt hệ thống Mouse và Keyboard Recorder là chính sách hữu dụng giúp đỡ bạn tiết kiệm được rất nhiều thời hạn và công sức, đặc biệt là với người dùng hay phải triển khai các làm việc như thể nhau cùng với bàn phím cùng chuột khi tập luyện game, thao tác... Hình như, bạn có thể lập thời gian mang đến làm việc nếu muốn.

Tính năng chính của Mouse và Keyboard Recorder

Ghi lại đông đảo buổi giao lưu của loài chuột và keyboard rồi tái diễn đúng chuẩn.Hỗ trợ thiết lập mốc giới hạn tái diễn và khoảng trễ giữa 2 lần lặp lại.Hỗ trợ cấu hình thiết lập vận tốc lặp lại.Tích hợp thêm tính năng Mouse Record và Mouse Clicker - đặt loài chuột auto.Hỗ trợ kỹ năng Key Pressser nhằm auto dấn phím bên trên bàn phím.Hẹn tiếng làm việc thuận lợi.Hỗ trợ cho tất cả những người thuận tay trái.

Hướng dẫn thực hiện Mouse and Keyboard Recorder

lúc msống Mouse and Keyboard Recorder, bạn sẽ thấy nhị nút ít bấm - Record và Reapeat. Phần mềm thực thụ rất dễ thực hiện. Toàn cỗ việc bạn cần làm cho là clichồng “Record”, rồi làm cho bất kể Việc gì bạn có nhu cầu (dịch rời chuột với gõ bàn phím).


Khi hoàn toàn vấn đề ước ao làm, hãy cliông chồng nút ít Stop ở góc bên dưới mặt yêu cầu screen hoặc nhận Shift+F2 để dừng lại quy trình ghi hình. Sau đó, chương trình đang nói các bạn giữ bản ghi.

Tiếp đến chọn phiên bản ghi cùng cliông xã “Repeat” để tái diễn hoạt động bạn vừa làm Lúc ghi hình.

Xem thêm: Ghim Trên Máy Tạo Dòng Tiết Kiệm Điện Bằng Thiết Bị Tạo Dòng


Những thắc mắc thường xuyên gặp mặt khi thực hiện Mouse and Keyboard Recorder

Tại sao loài chuột ko di chuyển sau khi click “Record”?

Quý khách hàng điều khiển và tinh chỉnh loài chuột lúc ghi hình. Chuột sẽ không còn vận động khi ứng dụng xoay screen nếu như bạn ko sử dụng tay di chuyển loài chuột. Chuột chỉ tự chuyển động khi sử dụng kĩ năng tái diễn.

Làm rứa như thế nào để dừng tảo màn hình?

Cliông chồng nút ít Stop ở góc dưới mặt bắt buộc screen hoặc nhấn Shift+F2 để dừng lại hoạt động này.

Điều gì sẽ xảy ra ví như tích tùy chọn "Do not activate this window when repeating stopped"?

Mouse and Keyboard Recorder sẽ không còn được kích hoạt Khi ngừng lặp lại nếu như bạn tích tùy chọn này. Tùy chọn này cực kỳ hữu dụng khi bạn chơi cùng mong sống lại vào game. Bạn có thể thừa nhận phím tắt Alt+1 cùng Alt+F2 để ban đầu và ngừng Mouse và Keyboard Recorder bất kể cơ hội nào cơ mà vẫn hoàn toàn có thể liên tiếp chơi trò giải trí.

Có thể ngừng tái diễn không?

Có, chúng ta cũng có thể thừa nhận phím Ctrl+P để dừng tái diễn, cùng thừa nhận Ctrl+P đợt nữa để thường xuyên tái diễn.

Hỗ trợ nghệ thuật gồm miễn mức giá không?

Hỗ trợ kỹ thuật trọn vẹn miễn chi phí.


loveforht.net
4,2 Mời bạn tấn công giá!
Liên kết thiết lập về

Link loveforht.net chính thức:

Mouse & Keyboard Recorder 3.2.8.6 Tải xuống

Các link cài đặt khác:


Liên quan tiền, nuốm thế


cũng có thể chúng ta quan liêu tâm


Mới nhất
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 loveforht.net . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào ở trong loveforht.net.