Photo lớn Pos Pro là một phần mượt chỉnh sửa ảnh miễn giá thành cùng đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn có thể thao tác một phương pháp dễ dãi. Chính vì chưng vậy, hôm nay loveforht.net.dế yêu để giúp đỡ chúng ta setup Photo lớn Pos Pro này trên máy tính xách tay chỉ cách vài thao tác dưới đây. Mời chúng ta thuộc nhìn qua.Quý Khách vẫn xem: Hướng dẫn cách áp dụng pholớn pos pro

Trong khi, bên trên Thị trường hiện thời cũng có rất nhiều nguyên tắc cùng nhiều loại khác cài đặt phần đông chức năng tương tự như nhỏng Photo lớn Pos Pro nhưng bạn có thể tham khảo nếu như muốn, bao gồm: Adobe PhotoShop, PhotoScape, Paint.NET, Magic Pholớn Editor, Vân vân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm photo pos pro

Hướng dẫn thiết lập Photo Pos Pro:

Cách 1: Tải xuống Pholớn Pos Pro

Thứ nhất, bạn hãy cài Photo lớn Pos Pro về máy tính, tiếp nối nhấp đúp loài chuột vào biểu tượng của công tác để tiến hành cài đặt.


*

Bước 2: Thuật sĩ hỗ trợ cài đặt đặt

Sau đó, một hành lang cửa số sẽ xuất hiện thêm với lí giải chúng ta quy trình setup Pholớn Pos Pro trong thứ của mình. Xin bấm kế tiếp để liên tiếp. Xin xem xét hãy đóng góp tất cả các ứng dụng đang chạy không giống trước lúc triển khai cài đặt chương trình.

Bước 3: Điều khoản áp dụng cmùi hương trình

Cách 4: Chọn thỏng mục đích

Sau kia, lựa chọn một tlỗi mục tiêu nhằm giữ File thiết lập lịch trình. Theo mang định, chương trình cung ứng thư mục sau: C: Program Files Pholớn Pos Pro. Nếu bạn không thích thư mục khoác định kia, phấn kích nhấp vào Duyệt qua để xem xét mang lại một thỏng mục khác bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Miễn Phí Tốt Nhất Iphone, Android

Cách 5: Chọn tlỗi mục cmùi hương trình

Các phím tắt nhằm áp dụng Photo Pos Pro sẽ tiến hành lưu lại vào thực đơn Khởi đầu. quý khách có thể nhập một tlỗi mục mới hoặc áp dụng các tlỗi mục hiện gồm vào chương trình. Sau kia dìm kế tiếp để liên tiếp.

Cách 6: Start cài đặt cmùi hương trình

Tiếp theo, một cửa sổ hiển thị giúp đỡ bạn xem lại những thông số vừa tùy chỉnh cấu hình. Nếu chúng ta cảm thấy chấp nhận, hãy thừa nhận Tải về để bắt đầu quy trình setup. Hoặc, dấn Trlàm việc lại lúc bạn có nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh một trong những thiết lập.

Bước 7: Hoàn vớ quy trình với giao diện chính

Tại trên, loveforht.net chỉ khuyên bảo chúng ta qua quá trình thiết đặt Photo Pos Pro bên trên máy tính xách tay Windows của doanh nghiệp. Hi vọng với ứng dụng sửa đổi ảnh miễn giá tiền này, các bạn sẽ dễ dãi nâng cấp phần lớn tấm hình của mình Theo phong cách nhưng bạn có nhu cầu.