Bây Giờ, có tương đối nhiều phần mềm kiến tạo ra các mẫu thêu vi tính. Nhưng phổ cập duy nhất tại Việt Nam là phần mềm Wilcom Embroidery Software. Phổ trở thành trên toàn quốc cùng được không ít người trong nước sử dụng là Wilcom Embroidery Studio E2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm wilcom

Wilcom Embroidery Studio E2 Là một thành phầm nòng cốt của Wilcom, phần mềm siêng thiết kế may mang, thêu tiên tiến nhất.Wilcom Embroidery Studio E2 dành cho đông đảo người tiêu dùng tuyệt công ty lớn siêng về nghành trang trí thi công dệt may.

Wilcom Embroidery Studio E2 cung ứng tổng thể những phương pháp mà một người thợ thêu bài bản cần có, cùng nhiều khi là nhiều hơn thế nữa. Phần mềm khai thác toàn bộ sức khỏe của Wilcom trong câu hỏi chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.

Xem thêm: Đánh Giá Honda Blade - Thông Số Kỹ Thuật Honda Blade 2021


*

Ngoài ra, với việc được tích hợp sẵn CorelDRAW Graphics Suite X5, cung cấp chuyên môn viên import tệp tin vector vẽ từ bỏ CorelDRAW lịch sự Wilcom thành một tệp tin thêu hiện đại số dễ dãi.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Wilcom Embroidery Studio E2 Trên Windows 10x64bit


*
*

*

*

*

*
Chủ Quản: loveforht.net

Xin Chào ! Tên mình là HÀ DUY TÍN. Nói về thực hiện ứng dụng Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chăm nghành nghề dịch vụ Dệt May thì nói thật là tôi cũng biết tí chút CĂN BẢN, mình cũng vẫn cố gắng học hỏi và chia sẻ thêm. Mình làm Site loveforht.net này mục đích share KIẾN THỨC. Nếu gồm gì chưa phù hợp khôn xiết ao ước nhận ra sự góp ý của hầu như fan. Cảm ơn các bạn đã xịt thăm site.Chúc chúng ta tất cả một ngày thao tác mừng quýnh với dễ ợt !


Bình Luận Bài Viết Cancel Reply

Lưu tên của tớ, email, và website vào trình ưng chuẩn này mang đến lần bình luận sau đó của tớ.


*

loveforht.net

Trang Chuyên Chia Sẻ Tài Liệu, Kinh Nghiệm Sử Dụng Các Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang, Giác Sơ Đồ Vi Tính Chuim Nghành Dệt May.Cung Cấp Thiết Bị, Tư Vấn Các Dịch Vụ CAD/CAM Dệt May, Giầy Da, Quảng Cáo ...


Các Chulặng Mục Chính:- Chia Sẻ Học Lectra - Chia Sẻ Học Optitex - Chia Sẻ Học Gemini CAD - Chia Sẻ Học Gerber Accumark - Chia Sẻ Tổng Hợp Dệt May - Chia Sẻ Video Chuim Nghành - Group FB Trao Đổi, Thảo Luận - PageFB loveforht.net


Dịch Vụ CAD/CAM:- Máy Cắt Rập - Máy In Sơ Đồ - Máy Cắt Lazer - Thiết Bị Số Hóa - Vật Tư - Linch Kiện- Máy Trải Vải Tự Động - Máy Cắt-Trải Vải Tự Động