Ở các phiên phiên bản trước người tiêu dùng hoàn toàn có thể cyếu hình hình ảnh, đoạn phim, bảng biểu, biểu đồ gia dụng...Tuy nhiên nếu muốn cnhát một hình hình ảnh hoặc đoạn Clip trực tuyến đường từ bên trên mạng thì bạn yêu cầu qua bước sao lưu về máy vi tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng word 2013 giáo trình toàn tập

Một cách tân new của Word 2013 là có tác dụng ckém thẳng trường đoản cú bên trên mạng vào văn bản nhưng không cần thiết phải qua bước sao lưu lại, tác dụng này tạo cho tập tin văn bạn dạng của công ty nhẹ nhàng hơn.

- Cyếu hình ảnh: Vào Tab Insert chọn Online Picturessẽ có 2 sự lựa chọn: Tìm kiếm bên trên Office.com hoặc kiếm tìm tìm trên Bing.

*

Hãy nhập từ khóa nên tìm kiếm tìm vào size rồi chọn ra hình hình ảnh tương thích trong list với chọnInsert

*

Sau Lúc chèn hình hình họa vào văn phiên bản ta vẫn có thể chỉnh sửa size cùng sắp xếp nhỏng thường thì.

- Cyếu video: Vào tab Insert lựa chọn Online Videosẽ có 3 lựa chọn mang lại bạn: tìm kiếm trên Bing, YouTube, hoặc dán thẳng mã nhúng của Clip.

*

Hãy nhập từ khóa cần tìm kiếm vào size rồi chọn ra video phù hợp trong danh sách cùng chọn Insert

*

Sau khi chèn video vào văn uống bạn dạng ta vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa form size cùng sắp xếp như thường thì.

2. Thu gọn cùng bung rộng

Với những vnạp năng lượng bản quá dài và phức tạp có thể khiến người đọc bị rối, Word 2013 bổ sung thêm tính năng thu gọn một phần đoạn vnạp năng lượng bản đó vào tiêu đề phụ và chỉ bung ra hiểu Lúc cần.

Xem thêm: Phần Mềm Chát Với Người Trung Quốc Thịnh Hành Nhất, Top 21 Phần Mềm Chat Video Tốt Nhất Năm 2020

*

Tính năng này dựa vào chính kiểu tiêu đề Heading 1, Heading 2… đã quen thuộc trong các phiên bản Word trước trên đây. Bây giờ Khi áp dụng Heading 1, Heading 2… mang đến một dòng tiêu đề phụ, bên cạnh dòng tiêu đề phụ đó sẽ có biểu trưng tam giác nhỏ để người mua thu gọn đoạn vnạp năng lượng mà nó đại diện.

*

3. Mnghỉ ngơi chế độ Read Mode (Chỉ chất nhận được đọc)

Chế độ Read Mode cho phép người dùng rất có thể xem văn uống bản mà không tồn tại hàng giải pháp bao quanh.

*

Tất cả các thành phía bên trong Word: bảng biểu, hình ảnh, sơ vật, đoạn phim... có thể phóng to lên bằng cách nhấp đôi con chuột vào kia lúc vẫn nghỉ ngơi chính sách Read Mode

Nếu bạn có nhu cầu học Microsoft Word xuất xắc Microsoft Exel (Chứng chỉ áp dụng CNTT cnạp năng lượng bản) vui lòngnhấp vào đây giúp thấy đọc tin chi tiết.

Muốn nắn ĐK học lớp Microsoft Access (Chứng chỉ vận dụng công nghệ thông tin nâng cao) vui lòngnhấp vào đâygiúp xem công bố cụ thể.