Chúng tôi ở đây tại là những người ái mộ phệ về sự loveforht.netệc tháo mngơi nghỉ của Android với toàn bộ phần nhiều điều tuyệt vời nhất cơ mà nó cho phép công ty chúng tôi có tác dụng. Thêm ROM thiết lập cấu hình nhằm tự động hóa để thêm những kỹ năng phân tích. Nhưng nhằm rất có thể làm cho bất cứ điều gì trong số kia, chúng ta nên bong khỏi sự thoải mái cùng bình ổn của hội chứng khoán Android và bơi lội vào vùng biển khơi chưa được mày mò. Cao cấp nlỗi một trong những ROM tùy chỉnh thiết lập như MIUI với các tinh chỉnh, bọn chúng được tạo thành vị những đơn vị trở nên tân tiến với những người đê mê Android trong thời hạn rảnh. Họ ko trải trải qua không ít tháng thí nghiệm để đảm bảo rằng họ thao tác làm loveforht.netệc tốt vào hầu hết tình huống. Thực sự không có sàng lọc như thế nào chính giữa. Cho mang đến hiện thời.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xposed

*

Lưu ý nhanh: Để thiết lập Xposed, các bạn rất cần được root, chạy phục hồi tùy chỉnh cấu hình cùng thực hiện Hartware cân xứng. Quá trình root dựa vào vào thứ của doanh nghiệp. Thực hiện phân tích của khách hàng trước lúc root cùng thiết lập Xposed.

Khung Xposed là gì

Xposed Framework là một trong những size mang lại Smartphone Android đã root của khách hàng. Bản thân nó không làm được gì những. Nhưng nó chất nhận được chúng ta cài đặt những vận dụng / gian lận / sửa đổi không giống cùng với tác dụng ngơi nghỉ cung cấp hệ thống mà lại không cần thiết phải flash chúng thông qua hồi phục thiết lập.

Xposed Framework góp loveforht.netệc cấu hình thiết lập / sửa đổi Smartphone của bạn dễ dãi hơn tương đối nhiều. Quý Khách không những rất có thể đổi khác hình ảnh của điện thoại thông minh Android bên cạnh đó tăng năng suất cùng điều chỉnh công dụng cấp cho hệ thống với Xposed Framework.

*

Làm vậy nào xuất sắc rộng là nhấp nháy ROM tùy chỉnh?

Sử dụng dễ ợt hơn : Để flash ROM cấu hình thiết lập, chúng ta bắt buộc vào hồi sinh tùy chỉnh thiết lập, vệ sinh điện thoại cảm ứng thông minh với thiết đặt một hệ điều hành quản lý hoàn toàn new cùng tiếp đến flash một vài ba tệp zip bao hàm những áp dụng Google. Sau đó, chúng ta đang thiết lập lại áp dụng từ bạn dạng sao lưu lại của chính bản thân mình. Mặt khác, thiết lập các sửa đổi vào Xposed cũng dễ dàng nlỗi setup vận dụng. Quý khách hàng thậm chí còn không phải lấn sân vào phục hồi tùy chỉnh cấu hình với ko có nhiều điều chúng ta cũng có thể làm cho không đúng tại đây. Cuối cùng, flash ROM thiết lập là một trong những các bước tốn thời hạn, yêu cầu không hề ít nghiên cứu và lập planer nhằm có được. Tất nhiên, chúng ta có thể thích làm toàn bộ phần đông điều đó, cùng không có khung người như thế nào ngnạp năng lượng cản các bạn.quý khách hàng rất có thể giữ nguyên triệu chứng khoán: Quý khách hàng rất có thể thực hiện Xposed bên trên ROM triệu chứng khoán hiện tại của mình. Một trong số ấy là bất biến và thân thuộc. quý khách không cần phải tra cứu kiếm trang bị nào đấy phù hợp với nhu cầu của mình hoặc tò mò phương pháp áp dụng một tính năng vượt trội tinh loveforht.net. Tất cả gần như gì ai đang làm là cung cấp đầu một cái nào đó đang chuyển động xuất sắc. Vấn đề này ít nhất là ngôi trường hợp cho những máy Nexus, Motorola và Google Play Edition.

Mô-đun

Nhỏng tôi vẫn nói trước đó, Xposed Framework chỉ là 1 trong những form. Chức năng của chính nó được tăng tốc vì các Mô-đun , giống hệt như các áp dụng bên trên điện thoại Android của bạn tăng tốc chức năng Smartphone của khách hàng. Các mô-đun là cơ phiên bản . tập tin app android bạn có thể mua xuống tự bất cứ đâu bên trên internet cùng chúng ta cài đặt chúng y như bạn sẽ thiết lập ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào không giống trải qua thiết lập bên.

*

Cách thiết lập Xposed Framework

Bước 1: Điều đầu tiên đề xuất có tác dụng khi chúng ta giao dịch cùng với ngẫu nhiên vận dụng làm sao thực hiện quyền truy vấn root là sao lưu lại khối hệ thống của bạn. Khởi động vào hồi sinh thiết lập của bạn và sao lưu trước khi dịch rời về vùng phía đằng trước.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng, Phần Mềm Viết Truyện Trên Điện Thoại Dành Cho Người

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, rước tệp apk mới nhất trường đoản cú ​​trên đây.

Bước 3: Cài đặt áp dụng trải qua tải mặt. Quý khách hàng đang đề nghị bật tùy lựa chọn được cho phép bạn thiết lập những vận dụng ko được mua xuống từ Trung tâm Play. quý khách hàng có thể có tác dụng điều này bằng cách vào Cài đặt -> Bảo mật cùng đánh giá tùy lựa chọn cho thấy thêm Nguồn không khẳng định.

Bước 4: Sau kia, các bạn sẽ đề xuất khởi chạy vận dụng Trình thiết đặt Xposed, đi đến phần Khung với nhấp vào Cài đặt / Cập nhật .

Bước 5: Khởi rượu cồn lại lắp thêm của người sử dụng cùng bạn đang hoàn chỉnh.

Cách thiết đặt mô-đun

Các mô-đun là phần quan trọng tuyệt nhất của quá trình này. Có nhiều mối cung cấp nhưng mà chúng ta cũng có thể tra cứu thấy Mô-đun nhằm setup. Có một luồng bên trên XDA gồm một list tương đối đầy đủ các mô-đun hoặc bạn có thể truy cập kho lưu trữ Xposed để xem thêm về gần như gì bọn họ làm.

Nhưng phương pháp rất tốt để gia công điều ấy là tự chủ yếu vận dụng Xposed Installer.

*

Tìm kiếm Mô-đun ai đang tra cứu tìm từ phần Tải xuống trong ứng dụng. quý khách cũng rất có thể chu đáo list các Mô-đun từ đây.lúc chúng ta tìm kiếm thấy các gì bạn đang kiếm tìm tìm, đọc kỹ diễn tả. Điều này rất quan trọng đặc biệt vì những mô-đun những hiểu biết chúng ta chạy Android stoông xã với chúng sẽ không điều khiển xe trên ROM Samsung Touchwiz hoặc Smartphone HTC Sense.Khi chúng ta đã phát âm mô tả và chắc chắn rằng rằng Smartphone của người sử dụng được cung cấp, hãy tiếp tục cùng nhấp vào cài đặt xuống.Các mô-đun giống như những vận dụng Android bình thường. Vì vậy, quá trình thiết đặt là giỏi.Sau khi chúng ta đã thiết đặt Mô-đun, bạn sẽ nhận ra thông báo cho biết thêm Mô-đun ko hoạt động. Nhấn vào thông báo cùng bạn sẽ được đưa đến một trang liệt kê tất cả các Mô-đun các bạn đang mua xuống bên trên hệ thống của bản thân.Kiểm tra các cái bạn muốn kích hoạt, vứt lựa chọn những chiếc bạn có nhu cầu diệt kích hoạt.Khởi rượu cồn lại cùng tất cả những thay đổi sẽ được vận dụng.

Mô-đun là ứng dụng, vì chưng vậy nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh ngẫu nhiên thiết đặt ví dụ như thế nào cho Mô-đun, chỉ cần msinh sống áp dụng với nhận ra bẻ khóa. Có không hề ít Mô-đun hoàn hảo cơ mà bạn có thể test trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hội chứng khân oán của bản thân. Một số trong số bọn họ cung ứng tính năng cụ thể như khiến cho trình biến đổi vận dụng cách đây không lâu phân minh với toàn bộ. Sau đó, có những Mô-đun toàn bộ trong một cho phép các bạn cấu hình thiết lập từng chi tiết của điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng tôi vẫn nói nhiều hơn thế nữa về chúng ta vào một bài loveforht.netết sắp tới đây.

*

*

Quý Khách mất?

Bạn suy nghĩ gì về Khung này? Nó liệu có phải là một cái nào đấy có thể các bạn quan tâm? Cho chúng tôi biết trong các chủ ý ​​tiếp sau đây.