Quý Khách ước ao tách bóc âm thanh hao ra khỏi một video clip mà lại băn khoăn áp dụng bóc tách âm thành như thế nào xứng đáng tin cùng hữu ích? Đừng lo ngại, bạn có thể triển khai câu hỏi này tức thì trên Windows 10 mà không cần thiết phải cài thêm bất kỳ phần mềm tốt vận dụng nào không giống. Bởi bởi vì thủ pháp máy vi tính win 10 tiếp sau đây để giúp chúng ta tiến hành một biện pháp thuận lợi.


Ứng dụng Video Editor là áp dụng được tích thích hợp sẵn vào Windows 10, cung cấp người tiêu dùng bóc âm thanh hao khỏi Clip siêu dễ dàng và đơn giản cùng tiện dụng. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé!


Trực tiếp loại bỏ âm thanh khô video clip bên trên Windows 10

Bước 1: Tại thanh hao Search trên tkhô giòn Taskbar, các bạn nhập “Video Editor” và nhấp vào vận dụng nhằm msinh hoạt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tách âm thanh ra khỏi video

Khám phá thêm những bài viết tuyệt, hấp dẫn:

*

Bước 2: Tại đồ họa bao gồm, chúng ta nhấp chuột vào New Clip project. Sau đó các bạn đặt tên mang đến đoạn Clip của người tiêu dùng rồi lựa chọn OK hoặc bạn cũng có thể thừa nhận Skip nhằm bỏ lỡ phần đặt tên.

*

Bước 3: Quý khách hàng bấm vào ô Add, lựa chọn mục lưu trữ video cùng chọn video clip bạn muốn edit. quý khách hàng kéo thả video clip vào Storyboard hoặc nhấn loài chuột phải vào video rồi chọn Place In Storyboard.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Video Bằng Webcam Phần Mềm Cyberlink Youcam

*

Bước 4: Tiếp mang đến, chúng ta bấm vào biểu tượng Loa rồi kéo thanh âm tkhô nóng xuống mức 0, hoặc các bạn dìm 2 lần vào hình tượng Loa nhằm tắt âm.

*

Bước 5: Sau khi hoàn toàn, bạn dìm Finish video với tùy chọn thông số kỹ thuật video sau khoản thời gian xuất rồi bnóng Export. Sẽ mất một chút thời hạn để xuất video clip đang thải trừ âm thanh, tùy ở trong các thông số kỹ thuật chúng ta đã tuyển lựa trước đó.

*

Tạm kết:

Hi vọng cùng với Video Editor bên trên Windows 10, các bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa cùng loại trừ âm tkhô giòn khỏi video một cách lập cập, dễ dàng mà lại không cần mất thời gian để thiết lập về một vận dụng không giống nhé. Chúc chúng ta thành công với thủ pháp laptop bổ ích này nhé.