Hướng dẫn tạo file ghost đa cấu hình

Bài viết này bản thân đang gợi ý chi tiết cho chúng ta bí quyết tạo ghost nhiều cấu hình (all main) cùng với ứng dụng hỗ trợ EasySysprep phiên bản 4.xx đã được Việt Hóa cho các bạn dễ sử dụng.

You watching: Hướng dẫn tạo file ghost đa cấu hình

Cách tạo thành bản ghost đa thông số kỹ thuật bởi phần mềm EasySysprep tất cả phần phức hợp rộng so với giải pháp sử dụng SPAT cơ mà mình đã hướng dẫn hôm trước một chút ít.


Nhưng bù lại là chúng ta có thể thêm không hề ít đọc tin vào bản ghost cùng quan trọng rộng là có thể chế tạo ra bạn dạng ghost nhiều cấu hình ngẫu nhiên (Win XP/7/8…).

Nếu các bạn new tập tành về ghost thì mình khuyến nghị chúng ta tạo nên phiên bản ghost nhiều thông số kỹ thuật bằng spat đến đơn giản dễ dàng nhé.

See more: Cách Phục Hồi Ắc Quy Khô Xe Máy, Cách Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Xe Máy

#1. Chuẩn bị biện pháp trước khi sinh sản Ghost

Một bạn dạng Windows sạch mát đã có bạn setup cùng điều khiển theo ý thích.

=>> Giải nén bộ Wandriver ra với copy vào ổ C (ổ cất hệ quản lý và điều hành nhé). Tiếp theo chúng ta tùy chỉnh thiết lập nhỏng sau trước khi bọn họ triển khai sinh sản ghost.

Kích hoạt thông tin tài khoản Adminstrator bằng phương pháp nhấn con chuột cần vào My Computer (This PC) => chọn Manager sau đó có tác dụng nhỏng hình bên dưới đây:


Chọn Local Users & Groups => chọn Users.

See more: Phần Mềm Lưu Trữ Ảnh Trên Iphone, Ipad Vào Icloud, Dropbox, Google Drive

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 10: Sau Khi sẽ giữ gìn cấu hình xong xuôi, hiện giờ các bạn hãy tạo phiên bản ghost trong môi trường thiên nhiên Mini Windows nhỏng bài bác lý giải này: Hướng dẫn Ghost, tạo tệp tin Ghost, download Win .. vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi động lại thứ nhằm truy cập vào Windows cùng thực hiện Onekey Ghost hoặc Ghost 32 nhằm backup file ghost lại nhé. Vậy là các bạn vừa tạo thành một bản ghost đa cấu hình cực kì bài bản rồi kia.

#3. Lời kết

vì thế là tôi đã gợi ý hết sức cụ thể cho chúng ta bí quyết để chế tác ghost nhiều cấu hình (all main) bằng cách áp dụng phần mêm EasySysprep V4 rồi nhé, còn việc có tạo thành được hầu như phiên bản ghost unique hay không thì còn phụ thuộc không hề ít vào trình độ chuyên môn của chúng ta
Chuyên mục: Chia sẻ