Ngay từ thời điểm ngày BlackBerry Passport được thất thoát cùng với đông đảo hình ảnh ví dụ thì nhiều người dân từng cần sử dụng giỏi đã cần sử dụng BlackBerry đang siêu yêu thích cùng phấn khích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom blackberryNgay trường đoản cú ngàyBlackBerry Passportđược rò rỉ với mọi hình hình ảnh cụ thể thì vô kể ngườitừng sử dụng xuất xắc đã dùngBlackBerryvẫn khôn xiết yêu thích với phấn khích. Giờ thì sau thời điểm áp dụng Passportphê chuẩn được ngay gần một mon thì mình rất có thể khẳng định cùng với đồng đội : Passport là loại BB10 đáng hoàn hảo nhất với đáng dùng tuyệt nhất, hầu như gì hoàn hảo độc nhất vô nhị của BlackBerry nhưng bọn họ từng ưa chuộng sẽ trở lại.

Từ thiết kế hoàn thiện, keyboard cứng, BlackberryHub với Camera các được tăng cấp với hoàn thành một giải pháp tốt nhất có thể rất có thể.Thời điểm bây giờ là cơ hội rất tốt để mua sản phẩm này, ví như đã sở hữu được cho doanh nghiệp trên tay Passportthì hôm nay Didongthongminc đang chỉ dẫn chúng ta các setup Firmware tiên tiến nhất đến Playbook.

*

Một số lên tiếng cơ phiên bản về bản ROM:

Hệ quản lý Blackberry OS 10.3.2.2836 new nhấtFirmware hỗ trợ tiếng việt đầy đủHỗ trợ đầy đủcác các dịch vụ từGoogleLà Firmware gốc tự R.I.M nên độ định hình là cao nhấtMọi tính năng GPS, Bluetooth..v..v.. chuyển động bình thườngTốc độ cách xử trí cùng Pin áp dụng phần nhiều tốt rộng đối với Firmware cội thiết lập sẵn vào máy

*

*

*

*

Trước lúc triển khai Up ROM ta cần sẵn sàng cũng tương tự lưu ý một vài vật dụng sau:

Kiểm tra lại thông tin vật dụng để biếtđúng đắn mã máylàBlackberry Passport,để biết lên tiếng máyta hoàn toàn có thể xemtrongSettings>About>ModelPin trong điện thoại cảm ứng khi Flash nên tại mức trên15%Để chắc chắn rằng thừa nhận đầy đủ Driver của điện thoại , hãy thực hiện và Flash ROM bên trên sản phẩm công nghệ laptop có kết nối Internet ổn địnhFile Firmwarechuẩn chỉnh tải từloveforht.net– hầu hết sự việc rủi ro khủng hoảng bởi vì tải ROM trường đoản cú nguồn không giống didongthongminch ko Chịu đựng trách rưới nhiệm

Chụ ý: Nên chủ động sao lưu cục bộ tài liệu nhỏng danh bạ, hình hình họa, tin nhắn…trước lúc thực hiện Up ROM tránh trường hợp khủng hoảng rủi ro mất đuối.

*


*

Cách 1:Trênmáy tính xách tay : Sau lúc tải về được FileFimwarephía bên trên. Ta tiến hành chạy thẳng luôn luôn,một bảng lệnhTerminalvẫn chỉ ra vào có thông tin yêu cầukết nối sản phẩm công nghệ với máy tính xách tay.

Xem thêm: Chia Sẻ 200 Bài Tập Java Cơ Bản Có Lời Giải Code Mẫu, 247 Bài Tập Java Có Giải

*

Tiến hànhtắt hẳnmáy tính bảng đi, ngóng khoảng chừng 10s rồi giờ đồng hồ hành cần sử dụng Cable USB để liên kết laptop bảng với máy tính xách tay.

Lưu ý: Nếu File Autoloader không từ tiến hành chạy và máy tính bảng tự khởi động lên thì ta chỉ cầnđè cổ phím nguồncho tới lúc bao gồm thông báo chạy xe trên Terminal thì thả tay ra.

Cách 2 :Sau lúc sản phẩm công nghệ liên kết thành công, nằm trong bảng lệnh Terminal sẽ tự động tiếng hành khám nghiệm lên tiếng của máy tính bảng cùng đánh giá độ toàn vẹn của File Firmware.

*

Cách 3 :lúc đầy đủ lắp thêm vẫn chuẩn bị sẵn sàng, File Autoloader vẫn tự triển khai Flash, từ bây giờ ta chỉ việc kiên trì chờ cho đến khi thành công xuất sắc là sản phẩm vẫn trường đoản cú khởi cồn lên.

*

Cách 4:Flash chấm dứt Data thì Autoloader đã liên tiếp Flash Radio là thành công

*

Sau lúc Autoloader chaỵ kết thúc đang tự động hóa tắt và điện thoại cảm ứng vẫn khởi cồn lên. quý khách hàng ngóng cho đến Khi khởi động lên là xong

Nếu có bất kỳ thắc mắc nàohoặcgặp gỡ vấn đề gìtrong quá trình mua đặtROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline19006815ấn tiếp phím2để gặp gỡ kỹ thuậthoặc cho shop showroom loveforht.netgần nhất để được cung cấp rất tốt.