Notê X là một trong những trang bị chạy hệ điều hành và quản lý Android của Nocơ trước khi Microsoft tóm gọn mảng di động của Nocơ. Dù các sản phẩm cầm tay tuyệt vời của Nocơ sử dụng hệ điều hành quản lý Windows Phone dẫu vậy Nokia cũng không chẳng chú ý hệ điều hành Android thông dụng cùng chỉ chiếm Thị Phần cao hơn các thứ xuất sắc. Tuy nhiên bạn dạng ROM Android mang định nhưng mà Nokia thiết lập để lên Nocơ X thì không tạo nên sự điều gì trông rất nổi bật bởi vì vậy chúng ta nên triển khai thiết lập phiên bản ROM thiết lập CM 11 được chế tạo trên gốc rễ Android 4.4.2 KitKat.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và flash rom nguyên bản cho nokia x

*

Đảm bảo với các bạn là khi bạn setup ROM CM 11 đến Notê X sẽ có cảm hứng khác bởi vận tốc nhanh hơn cũng giống như vận động trơn tuột tru cùng mềm mại và mượt mà không hề lag. Trong khi khi chúng ta setup ROM CM 11 đã loại trừ bloatware, thiết đặt được các vận dụng bắt đầu của mặt thiết bị 3 cũng giống như tăng tuổi tbọn họ của pin.

Sau trên đây xaigame android lý giải chúng ta cài đặt ROM cấu hình thiết lập CM 11 mang lại Nocơ X. Lưu ý: bạn phải tiến hành từng bước một cẩn thận nhằm rời bị briông chồng đồ vật và chỉ vận dụng đến Nokia X.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Động Online (Gif) Cực Nhanh, Không Cần Phần Mềm Tạo Gif Từ Video

Yêu cầu

Nocơ X của bạn cần phải cài đặt CWMR Recovery hoặc TWRPhường. Recovery. Lưu ý: nó cực kỳ đặc biệt quan trọng chính vì nếu không tồn tại nó chúng ta không download được ROM thiết lập cấu hình CM 11.Quý khách hàng cũng cần được backup lại dữ liệu trước khi setup bạn dạng ROM bởi vào quá trình setup nó sẽ xóa tổng thể dữ liệu trên trang bị của người sử dụng.Sạc đầy pin đến Notê X hoặc bảo đảm ít nhất còn 1/2.

Hướng dẫn cài đặt Android 4.4.2 Kitkat sử dụng ROM CM 11 mang đến Nocơ X

Tải về ROM CM 11 và Gapps kế tiếp coppy sang trọng bộ lưu trữ MicroSD của Nocơ X.Trong lúc sinh hoạt chính sách recovery chúng ta tiến hành lựa chọn “wipe data factory reset” và chọn yes để triển khai.Tiếp cho chúng ta cũng chọn “wipe cache partition” cùng lựa chọn yes.Sau đó thì bạn vào “Advanced” cùng chọn “wipe dalvik cache” và lựa chọn yes nhằm tiến hành.Tiếp đến các bạn lựa chọn “install zip from SDcard” -> chọn “choose zip from SDcard” cùng tìm tới tập tin ROM mà lại chúng ta vừa coppy quý phái thẻ nhớ của Notê X.Tiếp mang lại so với Gapps bạn cũng làm tương tự như sinh hoạt bước 6 với lựa chọn tập tin Gapps vậy vì ROM.Sau Lúc cài đặt ROM và Gapps hoàn thành chúng ta trở lại screen recovery và chọn “reboot system now” để khởi đụng lại điện thoại Nokia X.

bởi thế là xong xuôi, chúng ta đã setup được ROM CM 11 mang đến Nocơ X. Nếu các bạn chạm chán đề nghị lỗi hệ thống hoặc vòng lặp khởi rượu cồn booloader thì bạn khởi rượu cồn Notê X vào chính sách recovery và thực hiện bước 3 và bước 4 sinh sống trên rồi quay trở về màn hình recovery cùng lựa chọn “reboot now” nhằm khởi đụng lại Nocơ X với ROM CM 11
Từ khóa Android 4.4.2 KitKat,CM 11,CWMR Recovery,Gapps mang đến Nocơ X,kitkat,Nocơ,Notê X,ROM CM 11,ROM CM 11 cho Nocơ X,ROM thiết lập,ROM tùy chỉnh thiết lập CM 11,TWRP Recovery,USB Debugging