1 Ngulặng nhân và giải pháp không giống phục lỗi iPhone không Restore được:1.1 1. Lỗi nguyên ổn nhân tới từ ứng dụng iTunes4 Các mã lỗi hiển thị bằng chữ:

Đa số người tiêu dùng iPhone các thực hiện thao tác làm việc Restore iPhone để khắc chế mọi khi mẫu iPhone của họ sử dụng mở ra lỗi về phần mềm hay vật dụng hoạt động lộ diện triệu chứng đơ lag. Tuy nhiên, không phải lúc như thế nào bạn cũng Restore iPhone thành công xuất sắc, mà thỉnh thoảng chạm mặt cần tương đối nhiều lỗi khác nhau. Bài viết tiếp sau đây vẫn tổng thích hợp một số lỗi thường gặp gỡ khi Restore iPhone.(đa số hầu hết lỗi với các khách phục phần nhiều đã có Apple sẽ công khai minh bạch cùng hướng giẫn phương pháp giải quyết). Để luôn tiện nhanh lẹ tra cứu lỗi bạn áp dụng phím tắt nkhô cứng Ctrl/Commvà + F để tìm kiếm đúng mã lỗi cơ mà bản thân chạm mặt yêu cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vượt lỗi (-1) khi restore firmware

Nguyên nhân và giải pháp không giống phục lỗi iPhone ko Restore được:

1. Lỗi nguyên nhân tới từ ứng dụng iTunes

Để Restore iPhone chúng ta số đông thực hiện ứng dụng chuyên sử dụng iTunes. Chính bởi vì vậy Lúc xảy ra lỗi iPhone không Restore được thì nguyên nhân trước tiên mà chúng ta có thể nghĩ đến hoàn toàn có thể bắt đầu từ ứng dụng này.

*
*
*
*
*
Các lỗi hiển thị số Khi Restore iPhone

+ Lỗi 1015 kèm thông tin “The required resource can’t be found.”

Những lỗi này có thể lộ diện do:

Phiên bạn dạng iTunes vẫn lỗi thời. Hãy cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của iTunes, sau đó bạn restore lại lần tiếp nữa.Điện thoại của doanh nghiệp sẽ sử dụng phiên bản iOS beta.Quý khách hàng đã cài đặt phiên phiên bản thấp rộng iOS bây giờ (hạ cấp).iPhone chúng ta đang jailbreakGiải pháp thông thường là hãy Restore sau khi iPhone đã có đưa về chế độ Recovery.

+ Lỗi -50, -35: Xóa tổng thể iTunes cùng setup lại.

Xem thêm: Hài Hước Và Thú Vị Cùng “ Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 2, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4 (Season 4 )

+ Lỗi 1 với 6: ghim cáp vào cổng USB khác hoặc update iTunes lên phiên bản tiên tiến nhất, restart máy tính. Vẫn không thành công thì test restore bởi máy tính không giống.

+ Lỗi 9: Máy cảm thấy không được dung tích pin đề xuất.

Khắc phục: Các chúng ta sạc pin ở một nửa rồi restore lại, nếu như vẫn bị báo lỗi 9 thì đề xuất cầm cố pin.