Bạn có biết Internet Download Manager là điều khoản cung ứng download chiếm lĩnh thị trường quốc tế, nghỉ ngơi VN cũng như vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền tổng hợp chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quá trình sử dụng (key trả, crack), người mua sẽ gặp nên các lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Idm báo lỗi fake serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, người mua sẽ thường xulặng thấy thông tin lỗi idm bị fake serial. Lúc IDM bị lỗi sẽ hiện tại thông tin “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm không đúng số serial này bắt đầu từ đâu, làm cho cố kỉnh như thế nào nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này? Mặc dù người tiêu dùng chỉ việc tắt nó đi và tiếp tục sử dụng, nhưng nhiều khi này lại khiến người mua hàng trở bắt buộc cáu gắt Khi vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi đã chỉ dẫn cho chính mình phát âm những cách có thể giúp người mua hàng hạn chế IDM lỗi Fake Serial Number.


Contents

Cách khắc phục lỗi idm khi bị nhái serial

Ngulặng nhân idm báo fake serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng quý khách hàng đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager sẽ ĐK vì 1 khóa hàng nhái hoặc đã bị khóa lúc áp dụng phần mềm cung cấp download – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này bắt đầu từ việc quý khách sử dụng Internet Download Manager nhưng mà lại không đăng ký bản quyền.

*
Cửa sổ thông báo lỗi idm bị nhái serial Lúc hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị fake serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chuyên công nghệ thì chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng với những người không thành thạo thì phía trên lại là cả một vụ việc. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ trả lời chúng ta phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi “IDM báo Fake serial number” mà lại ko buộc phải sử dụng bất kỳ tools tuyệt phần mềm cung ứng nào khác.

Có thể quý khách chưa biết hoặc không nắm vững những cách khắc phục lỗi idm bị giả serial nhỏng loại bỏ hóa thông báo, sửa tệp tin host, biến đổi registry, tốt mua lại bản quyền chấp nhận về phần mềm từ bên cải cách và phát triển. Sau trên đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number thông qua sửa trong file thiết lập của IDM

Bước 1: Đầu tiên chúng ta bắt buộc bắt buộc phải tắt hẳn phương tiện IDM đi bằng cách các bạn bấm vào đề nghị vào phần IDM bên trên khay hệ thống. Sau kia chúng ta lựa chọn phần Exit như hình tiếp sau đây.

*

Cách 2: truy nã tìm đến thỏng mục của IDM. Thường thì nó sẽ bên trong đường truyền C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Cách 3: Trên màn hình xuất hiện tlỗi mục chứa file cài đặt IDM , các bạn tìm kiếm file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải thay tên file thành những thương hiệu làm sao bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khulặng bạn đề xuất xóa đi sẽ tiện lợi hơn.

*

Bước 4: Kế đó, chúng ta tìm kiếm kiếm file với thương hiệu idmBroker đồng thời copy thêm một tệp nữa.

*

Cách 5: Tiếp đến các người dùng tiến hành đổi tên tệp mà người mua vừa copy lúc nãy thành IDMGrHlp giống như thương hiệu file chúng ta vừa xóa.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Làm Chữ Đẹp Nhất Cho Các Dự Án Thật "Xịn Sò"

Bạn sẽ ko còn phải cáu gắt trong quá trình làm việc chỉ với một vài bcầu solo giản nlỗi cách bên trên.

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá đơn giản và ắt hẳn nhiều người tiêu dùng đã được biết và vẫn sử dụng, chỉ vài một vài nút kích quý khách hàng sẽ khắc phục được lỗi solo giản bên trên.

Bước 1: Trmong tiên các bạn mở notepad bởi quyền administrator bằng phương pháp nhấp chuột cần -> chọn run as administrator

*

Cách 2: Mngơi nghỉ tệp tin hosts bằng cách từ Notepad lựa chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> kế tiếp lựa chọn vào file mang tên hosts

Cách 3: Bạn tiến hành Copy các chiếc sau đây vào sau cùng tệp tin hosts và lưu giữ.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

*

Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã đưa ra phía bên trên, đổi quý hiếm trong Registry cũng thật may mắn mang đến những khách hàng không thực sự rành máy tính.

Bước 1: Việc đầu tiên là mnghỉ ngơi hộp thoại Run, gõ Regedit và ấn OK
*
Cách 2: Tìm theo băng thông chúng tôi đưa ra sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: Tìm đến tệp tin CheckUpdtVM như hình
*
Cách 4: Click lưu ban cùng lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Fake Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 1: Trong tlỗi mục cài đặt Internet Download Manager người tiêu dùng tiến hành tìm tệp tin IDMGrHlp . Quý khách hàng nhấp chuột đề xuất rồi lựa chọn phần Properties trên laptop.
*
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm chỉnh sửa.
*
Cách 3: Cuối cùng, quý khách tiến hành lựa chọn User, tiếp nối ngơi nghỉ cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn tất sửa lỗi Nhái Serial Number người mua hàng chỉ nên Apply và OK.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã đưa ra, mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện thêm một thông tin bởi hành lang cửa số, và bạn có thể tắt nó tuy nhiên đôi lúc tạo cảm giác khó chịu Lúc đang giải trí một vài trận game tuyệt hoặc đang tập trung toàn bộ trí lực vào một công việc nào đó. Phần khuyên bảo hạn chế và khắc phục lỗi idm bị giả sẽ giúp người mua hàng có những trải nghiệm thoải mái hơn.