Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên các trình chú ý Web

Quý Khách sẽ sử dụng IDM Full Crack cùng chạm chán đề xuất tình trạng IDM không bắt link khiến cho quá trình tải xuống lâu hơn. Để sửa lỗi IDM ko tự bắt liên kết trên Youtube xuất xắc những trình chu đáo khác như Firefox, Cốc Cốc, Chrome,… các bạn hãy cập nhập lên phiên bản tiên tiến nhất, cân xứng với thông số kỹ thuật máy tính.

Bạn đang xem: Idm không có trong tiện ích mở rộng


Mnghỉ ngơi IDM cùng cập nhật bản mới nhất bằng cách chọn Help (Trợ giúp) ⇒ Check for updates (Cập nhật lên phiên phiên bản tiên tiến nhất. Sau đó phần mềm IDM vẫn auto update.


*

Nếu vẫn chưa hạn chế được lỗi IDM không từ bắt link đối với các bạn dạng Crachồng thì các bạn làm theo gợi ý dưới đây:

Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Chrome

Trường hợp 1: IDM ko hiện trong app mlàm việc rộng


*
IDM ko hiện trong tiện ích không ngừng mở rộng

Nếu IDM không được sản xuất Chrome thì tất yếu là IDM ko hiện nay nút tải về bên trên Chrome. Chính vì chưng vậy, bọn họ cần cài đặt thêm app này theo công việc dưới đây:

Bước 1: Nhấn chuột yêu cầu vào hình tượng IDM bên cạnh Desktop và chọn mở cửa tệp tin location

*

Bước 2: Tìm mang lại tệp tin IDMGCExt.crx cùng đổi định hình thành IDMGCExt.zip

*

Bước 3: Nhấp loài chuột nên vào file IDMGCExt.zip lựa chọn “Extract lớn IDMGCExt” nhằm bung file. Sau đó, mở ra một thỏng mục bắt đầu có tên IDMGCExt. Quý khách hàng hãy Copy nó và Past ra ngoài Desktop.

*

Bước 4: Truy ctràn vào “chrome://extensions/” trên trình cẩn thận Google Chrome ⇒ Chọn chế độ giành cho công ty vạc triển ⇒ Chọn tải phầm mềm sẽ giải nén. Như hình tiếp sau đây

*

Cách 5: Chọn thư mục IDMGCExt hồi nãy bạn vừa dán (Past) ra phía bên ngoài Desktop và dìm chọn “Select Folder“. Sau đó bạn sẽ thấy IDM mở ra trên Chrome.

*

Cách 6: Mở Internet Download Manager bên trên máy tính Chọn ⇒ Tùy chọn (Options)

*

Cách 7: Nhấn vào thẻ Cơ bạn dạng (General), trong mục IDM hỗ trợ cài xuống từ những trình để ý bên dưới đây (Capture downloads from the following browsers). Chúng ta đang lựa chọn tất cả trình lưu ý ngày nay bao gồm bên trên máy tính.

Bước 8: Tiếp tục chuyển qua tab những nhiều loại tệp “File Types”. Chúng ta sẽ nhập các định dạng file mong mua về vào mục Tự đụng sở hữu xuống những một số loại file dưới đây “Automatically start downloading the following tệp tin types” nhập lệ định hình tệp tin nhưng mà bạn có nhu cầu cài.

Bước 9: Nếu thấy IDM vẫn hiện nút ít download bên trên Chrome Tức là đã thành công!

*

Trường thích hợp 2: IDM đã có thiết lập đặt


Dù đã có được sở hữu ném lên Chrome cùng bạn cũng đã bật tiện ích không ngừng mở rộng IDM lên nhưng IDM không hiện nút tải về trên chrome. Thì họ đang cài đặt lại idm extension theo công việc dưới đây:


Bước 1: Nhập URL chrome://extensions/ Sau đó xóa ứng dụng IDM bên trên Chrome đi

Cách 2: Cài đặt app không ngừng mở rộng IDM mới bằng cách mnghỉ ngơi thỏng mục giữ IDM (C:Program FilesInternet Download Manager), sau đó kéo thả File IDMGCExt.crxvào trang một thể ích của Chrome

*

Cách 3: Mngơi nghỉ Youtube trên Chrome với bạn sẽ thấy IDM hiện tkhô giòn download.


Bonus thêm vào cho bạn: Đối cùng với chính sách ẩn danh bên trên Chrome nếu muốn bật các bạn sẽ tuân theo quá trình dưới đây


Cách 1: Copy chrome://extensions/ dán vào hành lang cửa số new trên Chrome để đi tới phần app không ngừng mở rộng

*

Bước 3: Kéo xuống dưới chất nhận được chính sách ẩn danh (nhảy lên để cho phép, tắt đi thì các bạn có tác dụng ngược lại)

*

Đối cùng với các trình ưng chuẩn khác nếu như muốn bắt link ẩn danh các bạn làm tựa như nhỏng Chrome, chỉ không giống lệnh thôi.

Sửa lỗi IDM ko bắt link Firefox

Cách 1: Nhấn phím tắt “Ctrl+Shift+A” để msống phầm mềm không ngừng mở rộng trên Firefox. Tìm IDM với bnóng Enter nhằm thêm app idm vào firefox

*
thêm phầm mềm idm vào firefox Bnóng vào IDM Integration Module như hình sau đây

*

Chọn cung cấp Firefox tiện ích IDM Integration Module Firefox

*

Thông báo đã thêm IDM Integration Module vào Firefox, nếu còn muốn bắt links ẩn danh bạn lựa chọn đến phép và bnóng Okay

*

Bước 2: Kiểm tra IDM vẫn bắt link ẩn danh Firefox giỏi chưa (Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+A) để msinh hoạt app mở rộng bên trên Firefox. Nếu ứng dụng IDM không được bật lên các bạn hãy nhấn vào vệt “…” chọn quản lý với lựa chọn Bật.

Xem thêm: Các Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Tham Khảo Endnote, Mendeley: Công Cụ Quản Lý Trích Dẫn Miễn Phí

*

Cho phép IDM cập nhật từ bỏ động chúng ta để khoác định hoặc bật lên, để IDM bắt links ẩn danh trên Firefox bạn sẽ cho phép chạy trong hành lang cửa số riêng rẽ tứ

*

Bước 3: Msinh hoạt vận dụng IDM cùng chọn “Options” (Tùy chọn), Trong Tab Cơ bạn dạng (General) bạn chọn gần như đa số chuẩn y đang sẵn có trên thứ tính

Cách 4: Chuyển qua Tab những nhiều loại tệp (File Types). Hãy thêm những định dạng mà lại bạn có nhu cầu thiết lập xkhi uống vào trong phần “Tự đụng sở hữu xuống các các loại file dưới đây” (Automatically start downloading the following file types). Ví dụ: Mình đang cần mua link MP3 sẽ thêm MP3 vào thời điểm cuối hoặc bắt link MP4 thì thêm MP4 vào cuối. Sau đó mới nhấn OK

Bước 5: Sau đó, Mlàm việc Youtube trên Firefox, nếu khách hàng thấy idm hiện bên trên firefox Có nghĩa là đã khắc chế thành công

*
sửa lỗi idm ko bắt link youtube firefox

Sửa lỗi IDM không từ bắt liên kết Youtube, Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập lệ coccoc://extensions/ trên Cốc Cốc xem nó đã có thêm IDM vào Cốc Cốc xuất xắc chưa.

*

Bước 2: Nếu phầm mềm IDM đã được mua để trên Cốc Cốc nhưng idm không hiện tại nút ít download. Thì họ sẽ xóa tiện ích này đi và tải lại từ trên đầu bằng phương pháp truy vấn vào thư mục giữ IDM.

Cách 3: Nhấn loài chuột yêu cầu, lựa chọn xuất hiện tệp tin location, sau đó đổi IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip

*

Cách 4: Nhấp chuột buộc phải vào tệp tin bạn vừa đổi tên và chọn Extract lớn IDMGCExt nhằm khắc phục lỗi Cốc Cốc ko tự bắt link download

*

Cách 5: Sau kia thư mục mới bao gồm tên IDMGCExt xuất hiện. Việc của công ty là Copy nó cùng dán ra bên ngoài Desktop.

Cách 6: Vào lại coccoc://extensions/ bên trên Cốc Cốc ⇒ Chọn chế độ dành riêng cho nhà cải tiến và phát triển ⇒ Tải phầm mềm đang bung file ⇒ Chọn thỏng mục IDMGCExt sinh hoạt Desktop nhằm setup lại ứng dụng IDM trên Cốc Cốc.

*

Cách 7: Bật IDM lên với chọn Options ⇒ Chọn phần đa trình chăm chút vẫn sử dụng trên thẻ General

Bước 8: Chuyển lịch sự thẻ “File types” với thêm định dạng file nhưng mà bạn muốn tải về.

Cách 9: Bật Youtube bên trên Cốc Cố lên. Nếu thấy hiện nút download trên Cốc Cốc tức là đang Fix thành công! Vậy là mình đã thiết lập download đến Cốc Cốc cùng với phầm mềm IDM.

Thêm IDM vào Microsoft Edge

Bấm vào hình tượng 3 lốt chấm chọn Extensions

*

Bật IDM Integration Module trên Microsoft Edge

*

Mở Youtube lên các bạn sẽ thấy IDM trường đoản cú bắt được link Microsoft Edge sau thời điểm thêm IDM extension Edge

*

Với hồ hết trình chăm chú khác hay lỗi IDM không bắt links ẩn danh chúng ta cũng có tác dụng giống như như bản thân share. Nếu bạn có phương pháp khắc phục lỗi IDM không bắt link bên trên Facebook, Youtube giỏi các File MP3, MP4 tuyệt rộng. Hãy share cho hầu hết người thuộc biết sinh hoạt cuối Comment của nội dung bài viết nhé!