Trong quy trình áp dụng thỉnh thoảng các bạn sẽ chạm chán bắt buộc lỗi “không kích hoạt được iMessage” trên iPhone cùng iPad tablet. Ngoài những lắp thêm mới, ngay cả những thứ cũ cũng có thể nên đương đầu cùng với lỗi này ví như bọn họ thay đổi nhà mạng.


Cách 1: Kiểm tra liên kết Internet

Cả iMessage cùng FaceTime phần đông đòi hỏi bao gồm liên kết mạng internet xuất sắc nhằm vận động bình thường. Do kia, hãy chắc chắn rằng rằng mạng mạng internet của công ty đủ mạnh bạo với không biến thành chợp chờn nhé.

Bạn đang xem: Imessage bị đăng xuất

Bước 1: Hãy tắt Wi-Fi (hoặc 3G/4G) mà bạn đang sử dụng trong áp dụng Cài đặt, kế tiếp khởi động lại đồ vật cùng bật lại bọn chúng.

*
Khắc phục lỗi iMessage : Kiểm tra liên kết Internet.

Cách 2: Bây giờ, hãy kích hoạt iMessage. Nếu vẫn ko được, thử đặt lại thiết lập mạng trong Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.

*
Thử đặt lại các thiết đặt mạng.

Bước 3: Kế mang lại hãy Nhập mã của bạn > Đặt lại những mạng. Thao tác này vẫn xóa tất cả những cài đặt mạng hiện có với đưa bọn chúng về mang định trong phòng sản xuất (không mất dữ liệu).

*
Thao tác này đã xóa toàn bộ những setup mạng hiện tại có và chuyển chúng về mặc định của nhà cung cấp (không mất dữ liệu).

Cách 4: Sau đó, thử kích hoạt lại iMessage đợt nữa. Nếu vẫn chưa được, thử những cách dưới đây:

Cách 2: Khởi rượu cồn lại iPhone/iPad

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt > Tin nhắn > Tắt iMessage.

*
Tắt iMessage.

Xem thêm: Phần Mềm Robot Structural Analysis, Autodesk Robot Structural Analysis

Cách 2: Bây giờ hãy buộc sản phẩm của doanh nghiệp khởi hễ lại:

*
Buộc iPhone của bạn khởi đụng lại.

Bước 3: lúc thiết bị của bạn đang khởi động lại, hãy bật iMessage bằng phương pháp vào Cài đặt > Tin nhắn > Msinh sống iMessage.

*
Khi thứ của bạn đang khởi cồn lại, hãy bật iMessage.

Cách 3: Khôi phục lại thiết bị

Đây nhường như là bí quyết sau cuối nhằm giải quyết các lỗi “cứng đầu” bên trên iPhone với thường thì nó hết sức hiệu quả. Thiết bị của bạn sẽ được mang lại tinh thần ngulặng bạn dạng, dữ liệu, hình ảnh, ứng dụng,..sẽ bị xóa không bẩn, chính vì như thế hãy đảm bảo an toàn là chúng ta sẽ sao lưu lại đều lắp thêm qua iTunes hoặc iCloud trước khi tiến hành.

Bạn chỉ cần tróc nã cập: Cài đặt > Cài đặt bình thường > Đặt lại > Xóa toàn bộ văn bản cùng thiết lập.

*
Khôi phục lại vật dụng nhằm khắc phục lỗi iMessage chưa kích hoạt.

Một khi chúng ta sẽ khôi phục chấm dứt sản phẩm công nghệ của bản thân, hãy tùy chỉnh thiết lập nó nhỏng thời điểm thiết lập thứ. Sau kia, nỗ lực kích hoạt iMessage. Chúc chúng ta thành công!

Trong khi, bạn có thể liên hệ cùng với đội hỗ trợ của Apple hoặc với thứ mang lại trung chổ chính giữa bảo hành gần nhất để được nhân viên cung ứng nếu khách hàng đã làm theo những phương án bên trên cơ mà vẫn chẳng thể kích hoạt được iMessage.

Trên đó là bài viết giới thiệu những mẹo khắc chế lỗi iMessage đang ngóng kích hoạt.