Vậy một card VGA ở trong loại HD Graphics hoàn toàn có thể làm cho được phần nhiều gì? tính năng hình ảnh và tài năng chơi trò giải trí của rất nhiều card VGA Hãng Intel HD Graphics tất cả xuất sắc ko


Ai cũng biết một chiếc máy chơi trò chơi giỏi lúc nó tất cả card VGA rời, tuy vậy bên trên máy tính bây giờ, không ít máy thực hiện VGA Onboard của Intel. Lý bởi của bài toán này là nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí (sản phẩm thêm card VGA tránh có thể khiến giá chỉ laptop tăng 1-2 triệu) hoặc bởi kết cấu một vài lắp thêm thừa mỏng bắt buộc không tồn tại khu vực nhằm gặm VGA tách. Và khi bạn sẽ sở hữu một chiếc máy không tồn tại VGA tránh thì chỉ từ biết mong đợi vào công suất mà lại card VGA onboard Hãng sản xuất Intel HD Graphics đưa về.

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: intel hd graphics thì chơi được game gì

*

Hãng Intel HD Graphics 4400 có tương đối nhiều cách tân đối với cố kỉnh hệ trước

Vậy một card VGA ở trong mẫu HD Graphics hoàn toàn có thể làm được đều gì, liệu nó hoàn toàn có thể chơi trò giải trí tốt? Đây là thắc mắc nhưng mà công ty chúng tôi đang vấn đáp cho chúng ta trong nội dung bài viết này. Bài viết sau đây sẽ phân tích về hiệu năng giao diện với năng lực chơi trò chơi của những card đồ họa Hãng Intel HD Graphics.

Tìm gọi về chiếc Hãng sản xuất Intel HD Graphics

Các chiếc laptop bắt đầu hiện thời gần như thứ rất nhiều vi xử lý thuộc nỗ lực hệ sản phẩm công nghệ bố Ivy Bridge hoặc cầm cố thệ thiết bị tứ Haswell (loại chip mới nhất hiện giờ của Intel). Do đó họ cũng sẽ chỉ quyên tâm mang lại hai một số loại card đồ họa tích thích hợp trên nhì nhiều loại chip này, chính là Intel HD Graphics 4000 bên trên chip Ivy và Hãng Intel HD Graphics 4400 trên chip Haswell. Để phân biệt máy tính các bạn đang có card đồ họa nhiều loại như thế nào, chúng ta cũng có thể coi thông số lúc mua đồ vật hoặc thực hiện ứng dụng CPU-Z tuyệt GPU-Z.

*

quý khách hàng rất có thể xem sản phẩm bản thân dùng đồ họa gì qua ứng dụng GPU-Z

*
Đặt Mua Dell N7437

Hãng Intel HD Graphics 4000 kèm theo vi xử lý core I cầm cố hệ Ivy Bridge bên trên technology 22 nm, DirectX 11 cùng Shader 5.0. Tốc độ lõi tự 350-1350 MHz với vận tốc Shader là 350-1350 MHz, bus 64/128 bit. HD Graphics 4000 là một trong bước tiến Khủng đối với HD Grpachis 3000 cầm cố hệ trước khi sinh sản hiệu suất lớn hơn 1/2.

Hãng Intel HD Graphics 4400 là 1 trong sự nâng cấp của HD 4000 lúc nó đi cùng chip Haswell tiên tiến nhất hiện thời của Hãng Intel. Mọi thông số kỹ thuật cũng tương tự nlỗi HD 4000, tuy nhiên khác về vận tốc lõi và vận tốc Shader là 200-1100 MHz. Hiệu năng Hãng Intel HD Graphics 4400 gấp hai HD 4000 đôi khi cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện rộng.

Khả năng chơi game của Intel HD Graphics 4000 với Hãng sản xuất Intel HD Grpaphics 4400

Intel cho thấy kĩ năng xử trí đồ họa của HD Graphics 4000 và HD Graphics 4400 có thể tương đương gần như card VGA tránh cỡ trung bình, với họ demo review chúng qua một vài game thịnh hành hiện thời.

Xem thêm: Phần Mềm Từ Điển Tiếng Nhật Việt, Việt Nhật, Nhật Nhật Phổ Biến &Ndash; Sách 100

Trước tiên là call of Duty: Ghosts, một game bắn nhau phổ biến trong năm 2013. Với game này cả hai đồ họa hình ảnh bên trên phần đông có thể chơi mượt ở tại mức hình ảnh low – độ phân giải 1024x768 pixel. Thậm chí Intel HD Graphics HD 4400 còn hoàn toàn có thể đùa được ở bối cảnh medium 1366x768 px trong cơ thể 28fps.

FIFA 14 là 1 trong tựa game soccer lôi cuốn nhất hiện tại nay. Rất những người mua laptop quyên tâm đến việc liệu sản phẩm công nghệ của họ hoàn toàn có thể nghịch được FIFA 14 hay là không. Tin khôn cùng vui là Intel HD Graphics 4400 hoàn toàn có thể chơi ở tại mức đồ họa cao nhất Ultra high cùng với độ sắc nét 1920x1080 px. Trong lúc ấy dù kém nhẹm rộng nhưng Graphics 4000 cũng chơi được sinh sống thiết lập cấu hình high độ sắc nét 1366x768 px cùng với tốc độ cơ thể 63 fps.

*

FIFA 14 có thể nghịch xuất sắc cùng với HD Graphics 4000 với 4400

Một tin ai oán đến gần như tín thiết bị mê tốc độ là Need for Speed: Rivals mới nhất chẳng thể nghịch được bên trên hai GPU bối cảnh On board của họ nhưng bù lại Asphalternative text 8 lại là một cái thương hiệu thay thế sửa chữa ko tồi. Game này đùa tương đối mượt ở tầm mức Medium trên Graphics HD 4400 với Low bên trên HD 4000. Hoặc chúng ta cũng có thể nghịch nút Low nghỉ ngơi phiên phiên bản Need for Speed Most Wanted.

Những người quyên tâm game MOBA sẽ tương đối vui lúc sản phẩm công nghệ của họ rất có thể nghịch được Dota 2 với LOL ở tầm mức Medium với nhị một số loại card screen nói trên. Tốc độ khung hình hầu như ở tầm mức tương đối là bên trên 30 fps.

PES 2013 với FIFA Online 3 là hai game soccer đã phổ biến nhất nghỉ ngơi Việt Nam. Cả hai loại card đồ họa HD 4400 cùng HD 4000 các đùa được nấc giao diện High của PES 2013 (với việc giúp đỡ của kitserver). Trong lúc đó FIFA Online 3 chúng ta chỉ đùa mượt ở tầm mức siêu phải chăng khi sử dụng HD Graphics 4000 và nút thấp khi dùng HD Graphics 4400.

Kết luận

Hãng Intel đã có nhiều cố gắng mang lại phần nhiều card VGA Onboard của họ khi mẫu HD Graphics sau lại sở hữu tính năng xuất sắc rộng loại trước. Tuy nhiên, những thẻ onboard này vẫn nặng nề lòng so được với card đồ họa tránh lúc chơi game. Tất nhiên chúng ta vẫn rất có thể chơi hầu hết game 3D tầm trung và phần đông các game phổ biến làm việc toàn nước các chơi được. Nhưng nếu còn muốn đùa những game đi chình họa hình ảnh tinh vi xuất xắc hồ hết game đua xe mới nhất thì chắc rằng cần phải hóng rứa hệ HD Graphics tiếp sau, hoặc sử dụng Hãng Intel HD Iris Pro bên trên Macbook chẳng hạn.