Mong các bác giúp đỡ em.Em đã cần sử dụng chiếc case Intel(R) Pentium(R) 4CPU 3.00 GHz (2 CPUs) tích đúng theo chiếc card screen Intel(R) G33/G31 Express Chipmix Family (Approx.Total Memory: 128.0 MB). Hôm qua em mới kiếm được chiếc card cũng tích thích hợp theo sản phẩm vào chủ thể của em tên của chính nó là: Intel(R) G41 Express Chipmix (Approx.Total Memory: 512.0 MB). Cái này dạn dĩ hơn mẫu của em cần không những bác?Em định cố kỉnh vào vật dụng nhưng do dự nó gồm tương xứng cùng với mẫu main của em ko Và cách rứa như thế nào. Có cần gỡ driver cũ với mua lại cái mới không những bác. Mong các chưng giúp sức em cụ thể cùng với.

Bạn đang xem: Intel(r) g33/g31 express chipset family là gì


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Mong những bác bỏ giúp sức em.Em vẫn dùng mẫu case Intel(R) Pentium(R) 4CPU 3.00 GHz (2 CPUs) tích đúng theo chiếc card screen Intel(R) G33/G31 Express Chipset Family (Approx.Total Memory: 128.0 MB). Hôm qua em bắt đầu tìm được loại card cũng tích thích hợp theo thứ vào đơn vị của em thương hiệu của nó là: Intel(R) G41 Express Chipphối (Approx.Total Memory: 512.0 MB). Cái này to gan lớn mật hơn cái của em bắt buộc ko các bác?Em định nỗ lực vào thiết bị tuy vậy chần chờ nó bao gồm phù hợp cùng với cái main của em ko Và phương pháp ráng thế nào. Có cần gỡ driver cũ cùng sở hữu lại cái new ko những bác bỏ. Mong những bác trợ giúp em chi tiết cùng với.
như nhau thôi bác ... vật hoạ tích hợp là bên trên nhỏ chip ... Chỉ có một số main đb mới có tích hòa hợp chip GPU trên main thôi . G31 chỉ xài đc c2d la cao G41 thì xài được c2q . núm thôi .

Xem thêm: Những Câu Nói Châm Biếm Hay Về Cuộc Sống, 64 Bạn Đểu Ý Tưởng


giống hệt thôi chưng ... thứ hoạ tích phù hợp là trên bé chip ... Chỉ có một số main đb bắt đầu có tích hợp chip GPU bên trên main thôi . G31 chỉ xài đc c2d la cao G41 thì xài đc c2q . vắt thôi .
phanhaugiangEm tất cả chút nhầm lẫn. Thế những chưng support đến em xem như là giờ nhưng mua card tránh thì thiết lập một số loại như thế nào mang lại phù hợp với main của em. Giá của 1 nhỏ rời tầm 512M là bao nhiu chưng thất thoát. Có thêm chiếc tránh tầm 512M thì chơi trò giải trí gồm bị đơ nữa ko bác bỏ.
phanhaugiangBác ơi em hỏi câu nữa. Ví dụ em sở hữu đại 1 bé card đồ họa tách khoảng rộng 1triệu về cắm vào trang bị thì có chạy được không? Ý của em hỏi là gồm đề xuất card tách nào đồ vật cũng chạy được ko. Mong bác bỏ hỗ trợ.